极速快3

Liên minh châu âu đã đề nghị anh gia hạn thuế xuất nhập khẩu xe điện cho đến năm 2027

  
LIVE      

极速快3

Liên minh châu âu đã đề nghị anh gia hạn thuế xuất nhập khẩu xe điện cho đến năm 2027

Liên minh châu âu (EU) 6 (giờ địa phương) chính thức đề nghị trì hoãn thuế xuất nhập khẩu xe điện với anh quốc từ 2024 đến 2027, trì hoãn 3 năm.

Trong một buổi họp báo ở Brussels, bỉ vào chiều hôm đó, phó giám đốc điều hành của liên minh châu âu, ông shevkovich, nói: "quyết định này đã được đưa ra trong cuộc họp của ủy ban điều hành".

Đề nghị trì hoãn của ủy ban lãnh đạo eu chỉ được xác định sau khi hội đồng đại diện 27 nước thành viên đã thảo luận và chính phủ anh đã đồng ý. Anh quốc cũng yêu cầu trì hoãn việc thu thuế, do đó hy vọng kết luận cuối cùng.

Liên minh châu âu và vương quốc anh đã đạt được một thỏa thuận vào năm 2020 khi rời khỏi eu (cuộc chiến tranh châu âu), thuế xuất nhập khẩu 10% các bộ phận của xe hơi điện bắt đầu từ tháng 1 năm 2024, nếu mức tự cung cấp các bộ phận của xe hơi điện chưa đến 45%.

Với thời gian thu thập sắp tới, ngành công nghiệp ô tô châu âu tuyên bố: "không có khả năng sản xuất phần lớn các bộ phận như pin lên trên 45%.Nếu thuế xuất nhập khẩu bắt đầu từ năm sau, khả năng cạnh tranh giá sẽ giảm và nên trì hoãn việc thu thuế."

Phó giám đốc điều hành của sefkovich đã giải thích với bối cảnh trì hoãn những "tình huống" không thể dự đoán được khi hiệp định hợp tác giữa eu và anh (TCA) được ký kết vào năm 2020 để rời khỏi eu.

Ông nêu rõ những tình huống như cuộc tấn công của nga vào Ukraine và sự gia tăng giá năng lượng do đó và sự cạnh tranh gia tăng do chính sách trợ cấp.

Ông nói: "cộng đồng sinh thái ắc quy ở châu âu đang phát triển chậm hơn so với dự kiến".

Chỉ cho thấy việc gia hạn thuế quan là một lần duy nhất và rõ ràng là sẽ không kéo dài thêm nữa.

Eu dự định trì hoãn thuế quan trong khi đẩy nhanh việc sản xuất pin trong khu vực.

Phó giám đốc điều hành của sefkovich cho biết kế hoạch cung cấp 3 tỷ euro (khoảng 4.3 tỷ won) để phát triển sản xuất pin trong khu vực.

Vấn đề bất động sản ở trung quốc có khả năng bị lây nhiễm bởi tài chính bóng tối …"Sắp sụp đổ"

Theo như tổ chức xếp hạng tín dụng moody's gần đây đã đánh giá thấp dự đoán về các xếp hạng tối cao của trung quốc, thì ngày càng có nhiều mối quan tâm rằng vấn đề bất động sản có thể lây LAN đến "tài chính bóng tối".

Vấn đề tài chính bóng tối của trung quốc đã được giải quyết khi những công ty bất động sản nguy hiểm, sino zhi group và wanxiang trust gần đây đã thất bại trong việc trả nợ cho các nhà đầu tư.

Cuộc khủng hoảng của tập đoàn nakatsuki đã được tiết lộ vào tháng 8 năm nay bởi các công ty quản lý tài sản thuộc tập đoàn như sinolong trust đã trì hoãn việc thanh toán vốn đầu tư. Công ty đã tuyên bố không thể thanh toán vào tháng trước, và cảnh sát đang điều tra những người có liên quan đến tập đoàn.

Sau khi vào tháng này, quản lý tài sản, công ty quản lý tài sản vạn tín dụng đã trì hoãn việc thanh toán một khoản tiền khổng lồ cho các nhà đầu tư, gây ra vấn đề.

Brock-silver, giám đốc đầu tư của công ty đầu tư kaiyuan, cho biết một vấn đề như thế có thể không bị giới hạn bởi tập đoàn sinochi hoặc tổ chức wanda trust.

Thêm vào đó, sau khi moody đánh giá thấp dự đoán về tín dụng quốc gia của trung quốc vào ngày 5, các công ty xếp hạng tín dụng khác, s&p cũng cảnh báo rằng vấn đề bất động sản ở trung quốc có thể ảnh hưởng đến toàn bộ nền kinh tế.

Bóng tối tài chính có nghĩa là các doanh nghiệp tài chính hoặc hàng hóa tài chính không bị hạn chế bởi các ngân hàng, không thể vay từ ngân hàng của các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc các doanh nghiệp phát triển bất động sản gây quỹ nguồn đóng vai trò.

Tuy nhiên, vì trung quốc đang ở trong tình trạng bế tắc về tài chính, có một số người lo lắng rằng nó sẽ trở thành chất nổ cho cuộc khủng hoảng kinh tế của trung quốc.

Theo ước tính của CNN, tài chính bóng tối của trung quốc theo thống kê là ít nhất 3 nghìn tỷ đô la (khoảng 3.922 triệu won), lên đến 12 nghìn tỷ đô la (khoảng 15.690 triệu won) nếu tính cả hàng hóa quản lý tài sản và tài chính người tiêu dùng.

Trong lĩnh vực tài chính bóng tối, tăng trưởng nhanh nhất trong 10 năm qua là các tổ chức ủy thác, theo hiệp hội công nghiệp tín dụng trung quốc, các tổ chức ủy thác sở hữu tài sản tăng gấp 8 lần so với năm 2010, lên đến 21 tỷ nhân dân tệ.

Các công ty đầu tư thông tin kinh doanh cho biết, bất động sản ủy thác đầu tư hàng hóa không đáp ứng các khoản nợ đến năm 2021 đến 917 tỷ nhân dân tệ (khoảng 16.7 tỷ hàn quốc nhân dân tệ), 2022 đến 93 tỷ nhân dân tệ (khoảng 16.9 tỷ hàn quốc nhân dân tệ).

Một số người đã cảnh báo rằng nếu các tổ chức ủy thác xử lý các tài sản thanh toán như trái phiếu của xí nghiệp, của chính phủ địa phương để trả nợ, nó sẽ không chỉ làm giảm giá trái phiếu, mà còn dẫn đến sự vi phạm nghiêm trọng.

Nhưng một số người đã đánh giá khả năng vấn đề này sẽ gây nguy hiểm cho toàn bộ cộng đồng ngân hàng.

Larry hu ở Macquarie group nói: "vấn đề tài chính bóng tối không gây ra rủi ro cho hệ thống".Ông chỉ ra rằng tình hình ngân hàng cho thấy không có nhiều rủi ro cho các doanh nghiệp ủy thác.

Ông cũng giải thích: "hàng hóa ủy thác chủ yếu được bán cho những nhà đầu tư giàu có, chứ không phải cho những người bình thường". Theo quy định của trung quốc, các cá nhân muốn đầu tư hàng hóa ủy thác phải đáp ứng các điều kiện như tài sản 3 triệu nhân dân tệ (khoảng 540 triệu hàn quốc).

CNN đã thêm vào dự đoán rằng tài sản ủy thác chiếm khoảng 5.3% tài sản ngân hàng trung quốc trong quý đầu tiên của năm nay, và các doanh nghiệp ủy thác đã giảm thiểu rủi ro liên quan đến thị trường bất động sản.

Tan Ming của s&p nói: "rủi ro bất động sản trong ngành công nghiệp tin cậy giảm đáng kể và do đó có thể quản lý nguy cơ lây nhiễm."Ông ấy tin rằng các nhà tài sản cao và các doanh nghiệp có thể chịu thiệt hại, do đó việc thiếu nợ của các tổ chức ủy thác sẽ không gây ra khủng hoảng ngân hàng.

Hơn nữa, nhiều người tin rằng nhà cầm quyền trung quốc có một ý chí và khả năng mạnh mẽ để ổn định tài chính, do đó sẽ can thiệp vào những vấn đề xảy ra để ngăn chặn sự LAN rộng ảnh hưởng.

Nhật bản và phi-líp-pin tiến hành hiệp định "cho phép gửi quân qua lại" củng cố khả năng ngăn chặn của trung quốc.
极速快3 Sơ đồ trang web

1234