极速快3

Tình hình căng thẳng gia tăng ở peninsula, hàn quốc hồi phục GP, quân đội công khai tuyên bố "biện pháp tương ứng"

  
LIVE      

极速快3

Tình hình căng thẳng gia tăng ở peninsula, hàn quốc hồi phục GP, quân đội công khai tuyên bố "biện pháp tương ứng"

Bắc triều tiên, người đã tuyên bố phá hủy toàn bộ hiệp ước quân sự miền bắc và miền bắc ngày 19 tháng 9, đã bắt đầu khôi phục lại các trạm giám sát phía trước. Quân đội hàn quốc cho biết họ sẽ sẵn sàng ứng phó ngay lập tức.

Theo thỏa thuận quân sự miền bắc và miền bắc ký vào năm năm trước, họ đã phá hủy hoàn toàn 10 trong số 11 GP hoạt động trong khu phi quân sự, mỗi người rút hết 1 đơn vị, nhưng vẫn giữ nguyên nguyên mẫu.

twitter @yonhap_graphics facebook tuney.kr/LeYN1

Theo các nhà chức trách quân đội hàn quốc, triều tiên đã tiến hành phục hồi quân hàm bị phá hoại theo hiệp định quân sự 19, bắt đầu vào ngày 24, ngày sau khi tuyên bố bãi bỏ hoàn toàn.

Theo thỏa thuận quân sự 5 năm trước, bắc và nam đã phá hủy hoàn toàn 10 trong 11 chiếc GP hoạt động trong khu vực phi vũ trang, mỗi người rút hết 1 đơn vị, nhưng vẫn giữ nguyên nguyên hình dáng.

Vậy là lượng GP trong khu vực phi vũ trang giảm từ 160 xuống còn 150 ở phía bắc và từ 60 xuống còn 50 ở phía nam.

Theo điều tra, quân đội bắc triều tiên đã cài đặt một đội giám sát và xây dựng các vị trí của 11 người bị phá hủy hoặc rút lui.

Cảnh tượng này được chụp bởi máy ảnh và thiết bị nhiệt ảnh được quân đội hàn quốc sử dụng ở phía trước, và chính quyền quân đội đã công bố hình ảnh cho báo chí vào ngày hôm đó.

Bộ quốc phòng đưa ra thông tin cho biết: "bắc triều tiên bắt đầu tiến hành biện pháp phục hồi cho một số biện pháp quân sự để phá hủy và sơ tán vào ngày 24 tháng 11 (do hiệp ước quân sự 19 tháng 9 mang lại)," người của gp đã tham gia 11 nơi, thiết lập các đồn trú tạm thời, trang bị vũ khí nặng, và sự mở cửa của đại bác bờ biển phía tây đang gia tăng ".

Bộ quốc phòng nói về những biện pháp hồi phục của bắc triều tiên như sau: "hãy chuẩn bị mọi thứ để đáp ứng ngay lập tức."

Biện pháp mà bộ quốc phòng đề cập có khả năng là khôi phục lại quân miền nam bị phá hoại và rút khỏi quân đội hàn quốc.

Vị trí của vị đại pháp quan đồng tham mưu Kim myung-soo lần đầu tiên đến phòng báo chí của bộ quốc phòng sau khi nhận nhiệm vụ là quân đội của chúng tôi đối phó với việc hồi phục của bắc triều tiên cho biết: "các biện pháp hồi phục sẽ được biết sau một thời gian," để duy trì các biện pháp cơ bản của chúng tôi."

Với câu hỏi "khi nào thì quân ta phá hủy, sơ tán và hồi phục GP", đại pháp quan trả lời: "hôm nay chúng ta đã công bố những bức ảnh, chúng ta sẽ làm điều tương tự", "không làm thì càng ngu ngốc hơn."

Quân đội bắc triều tiên tây hải coast pháo tăng cường JSA vũ trang hóa đồ thị

Ngoài ra, có nhiều vụ mở cửa bằng súng ống của quân đội bắc triều tiên ở vùng biên giới phía bắc biển tây bắc (NLL).

Theo nhà chức trách quân đội, thường thì chỉ có 1 hay 2 khẩu pháo ngoài bờ biển của quân đội bắc triều tiên, nhưng gần đây đã tăng lên 10.

Theo hiệp định quân sự 9, 19 … … nên đóng cửa … … trên đường hầm pháo bờ biển gần NLL. Thường thì 2 khẩu pháo sẽ được triển khai trong 1 pháo quốc gia.

Khi tấn công đảo yeonpyeong vào ngày 23 tháng 11 năm 2010, quân đội bắc triều tiên đã sử dụng súng phóng xạ và pháo bờ biển.

Chính quyền quân đội đang xem xét khả năng triều tiên tái vũ trang khu vực cảnh sát panmunjom (JSA).

JSA không quân sự là một biện pháp quân sự giữa bắc và nam để phá vỡ GP và được đánh giá là "biện pháp tượng trưng" của tập tin chung 9, 19.

Vào ngày 25 tháng 10 năm 2018, phía bắc và phía bắc đã rút lui các trạm gác, lực lượng và súng hỏa tiễn từ phía bắc và phía nam của JSA. 5 trạm gác phía bắc và 4 trạm hàn quốc bên trong JSA đã được sơ tán, và súng của cả hai bên đã được chuyển ra ngoài.

Đồng thời cũng điều chỉnh vị trí của các thiết bị giám sát như CCTV (CC) được thiết lập trước đó, hoàn thành việc xác nhận của bộ tư lệnh quân đội liên hợp bắc và nam.

Kể từ đó, hơn 80 người lính từ bắc và nam bị giảm xuống còn 35 người, tất cả đều phục vụ trong tình trạng vũ trang phi vũ trang. Hiện nay, nhiệm vụ cảnh sát JSA được thực hiện bởi quân đội hàn quốc, nhưng có thẩm quyền thuộc đơn vị cảnh sát của bộ tư lệnh quân sự liên hợp quốc.

Nếu bắc triều tiên, người đã tuyên bố phá vỡ hiệp ước quân sự 9, 19, tái vũ trang miền bắc của JSA, thì hàn quốc và mỹ cũng có thể tiến về phía nam của JSA.

https://youtu.be/RNXEkQ0u930

Chính quyền thương mại trung quốc đã cho các doanh nghiệp hàn quốc …Kiểm soát xuất khẩu là quá lo lắng "(tổng hợp)

Trung quốc sẽ hạn chế xuất khẩu gali và germanium, Kim loại quan trọng để sản xuất chất bán dẫn và các thiết bị điện tử khác. Bộ thương mại của trung quốc đã phát biểu vào ngày 3 tháng 7 rằng từ ngày 1 tháng sau, gallium, germanium và hợp chất của họ sẽ trở thành đối tượng kiểm soát xuất khẩu. twitter @yonhap_graphics facebook tuney.kr/LeYN1

Zhu feng, trưởng bộ phận quy tắc của bộ thương mại thương mại trung quốc nhấn mạnh: "biện pháp kiểm soát xuất khẩu của trung quốc là vì sự an toàn của trung quốc và hòa bình thế giới.Các nước khác cũng có biện pháp kiểm soát xuất khẩu, và các biện pháp của trung quốc tương tự với các nước khác."

Họ cho rằng đó là một biện pháp ngăn chặn việc sử dụng gallium, germanium, than chì, v.v., để chế tạo vũ khí tiên tiến.

Anh nói tiếp: "theo những gì tôi biết, có rất nhiều mối lo ngại về việc kiểm soát xuất khẩu sản phẩm hai mặt.Cho các doanh nghiệp đáng tin cậy, phương pháp cấp phép chung sẽ được áp dụng để đơn giản hóa quá trình cấp phép xuất khẩu."

Hơn 100 người có liên quan đến việc xâm nhập vào các doanh nghiệp hàn quốc của trung quốc, đại sứ quán hàn quốc tại trung quốc, thương mại và đầu tư của hàn quốc công xã (kotra), thương mại thương mại hàn quốc của trung quốc và bộ thương mại hàn quốc của trung quốc đã tham gia cuộc họp.

홍 창 표 kotra trụ sở khu vực trung quốc có nghĩa là: “ trung quốc ShangWuBu doanh nghiệp nước ngoài được tổ chức cho đối tượng chính sách ShuiMingHui ”, “ hàn quốc là hành quân trung quốc đầu tiên của các doanh nghiệp hàn quốc hiểu chính sách của hai mặt sản phẩm chờ trung quốc, giải quyết sự nghi ngờ bước ngoặt của hy vọng trở thành ”.

Sự thù ghét do thái giáo gia tăng ở mỹ
极速快3 Sơ đồ trang web

1234