极速快3

"Chúng tôi đang gặp rắc rối lớn." các quan chức ukraina nói rằng cuộc xung đột israel-palestine đã làm giảm số lượng viện trợ của mỹ

  
LIVE      

极速快3

"Chúng tôi đang gặp rắc rối lớn." các quan chức ukraina nói rằng cuộc xung đột israel-palestine đã làm giảm số lượng viện trợ của mỹ

Bộ trưởng quốc phòng austen đã bất ngờ ghé thăm thủ đô Kiev vào ngày 20 để thông báo 100 triệu đô la viện trợ. Nhưng trước chuyến đi của anh ta, một quan chức ukraina đã nói với ABC news hoa kỳ rằng số lượng đạn tiêu chuẩn của mỹ gửi đến Ukraine đã giảm "hơn 30%" kể từ khi cuộc xung đột israel-palestine bùng nổ ở hành lang gaza vào tháng 10.

Theo báo cáo, trong cuộc chiến chống quân nga ở Ukraine, đạn pháo 155 kilômét là loại đạn quan trọng nhất, và một số đạn dược của quân đội mỹ được chỉ định cho quân Ukraine đã được chuyển sang Israel.

Mặc dù các quan chức mỹ đã nhiều lần khẳng định trong vài tuần gần đây rằng việc cung cấp đạn dược cho Israel sẽ không ảnh hưởng đến cuộc chiến ở Ukraine, các quan chức Ukraine, người yêu cầu nặc danh, nói rằng "họ đã nói với chúng tôi rằng nó sẽ không ảnh hưởng, nhưng nó đã ảnh hưởng". Người ukraina cho biết nguồn cung của những viên đạn quan trọng này là "khoảng 60 đến 70 phần trăm của nguồn cung của Ukraine".

Tuy nhiên, một viên chức quốc phòng cao cấp của hoa kỳ cho rằng việc giảm đạn dược "hoàn toàn không liên quan gì đến những gì đang diễn ra ở gaza". Ông cho biết chương trình kiện hàng quyền của tổng thống "bắt đầu tích hợp từ vài tuần trước, nên những gì xảy ra ở gaza không liên quan gì đến những gì đã xảy ra ở Ukraine".

Tin tức ABC chỉ ra rằng, mặc dù Ukraine từ vũ khí của đã thử đánh nhận nhiều kiểu phương tây, EJun vẫn có những lợi thế chiến trường quan trọng, ví dụ như pháo binh hỏa lực nhiều hơn, tấn công có tính bùng nổ hơn phiên bản kia là dòng máy bay không người lái và giỏi hơn, và với trực thăng tấn công những chiếc máy bay của số lượng nhiều hơn, một vài tuần gần đây cũng đang cố gắng lấy đi, trao quyền cho chiến trường.

Valery Zaluzhny, chỉ huy của lực lượng vũ trang ukraina, đã được phỏng vấn bởi một nhà kinh tế học, cho biết cuộc chiến giữa nga và Ukraine đang ở trong "bế tắc".

Tuy nhiên, vì sự bất đồng giữa quốc hội hoa kỳ về việc cứu trợ cho Ukraine, các quan chức vô danh của Ukraine đã bày tỏ mối quan tâm về nguồn cung vũ khí hoa kỳ, "chúng tôi đang gặp rắc rối lớn, đạn dược cơ bản đã không đến", và cảnh báo Ukraine về nguy cơ mất vị trí "với một cái giá rất cao".

Đài loan sẽ triển khai thad ở trung tâm đài trung quốc để đối phó với mối đe dọa của trung quốc

Phóng viên Kim chee-man: theo báo cáo của trung quốc về việc áp lực quân sự lên đài loan, đài loan bắt đầu triển khai tên lửa cao cao tiangong-3 của đài loan thaad ở miền trung đài trung quốc.

Vào ngày 23, báo chí đài loan, như tờ báo liên bang, trích dẫn các nguồn tin cho biết gần đây bộ quốc phòng đã sửa đổi và công bố phạm vi cấm đoán và giới hạn và tên của các tòa nhà được không quân yêu cầu ở khu vực kiểm soát doosan thuộc quận và thành phố đài trung hoa.

Và giải thích rằng tất cả các biện pháp này được sử dụng rađa AESA để triển khai tên lửa tiangong-3 tại căn cứ không quân doosan.

Ông cũng nói thêm rằng, bắt đầu từ ngày 30 tháng này, theo hướng điều tra của ra-đa tại căn cứ doosan, chiều cao của các tòa nhà trong phạm vi 60 độ và 3 km bên phải và bên phải chắc chắn không vượt quá độ cao của ăng ten ra-đa AESA, tăng cường giới hạn độ cao.

Một người có liên quan cho biết: "tên lửa phòng không tiangong-2 đang được sử dụng tại căn cứ doosan đã được thay thế bằng tên lửa tiangong-2".

Tiếp theo, cho biết một trong năm lữ đoàn phòng không thuộc lữ đoàn 793 thuộc đơn vị 614 tiểu đoàn 3 thuộc đơn vị chỉ huy tên lửa phòng không đài loan.

Trước đó, ** trong báo cáo mới nhất về toàn bộ kế hoạch và đánh giá của các vị trí tên lửa tiangong, bộ quốc phòng đã gửi cho quốc hội vào tháng trước, cho biết sẽ có 12 căn cứ tên lửa hàng không cao tiangong 3 mới được thiết lập.

Hắn cũng giới thiệu rằng tên lửa thiên cung 3 sẽ thay thế cho tên lửa hawk và tên lửa thiên cung 2 đã chính thức ngừng hoạt động vào ngày 29 tháng 6.

Thêm vào đó, không lực đài loan sẽ tạo ra một thế hệ mới của máy bay huấn luyện cao cấp được chế tạo bằng công nghệ của họ.

Báo đài đài loan cho biết bộ quốc phòng đã thay đổi quy định tổ chức của trường không quân vào ngày 21, hủy bỏ việc lập văn phòng tình báo chiến tranh, y tế, phòng giám sát, chỉ huy chuyến bay và phó hiệu trưởng cấp thiếu tướng.

Young-young có nghĩa là "đại bàng dũng cảm", một máy tập cao cấp được chế tạo cho phi công chiến đấu trong giai đoạn huấn luyện bay cuối cùng, giống như máy tập cao cấp t-50 của hàn quốc, có thể được sử dụng như một máy bay tấn công khi có vấn đề.

Đài loan có kế hoạch triển khai 66 yong-ying cho không lực vào năm 2026.

https://youtu.be/FZhAxEQieP0

Video tài khoản chính thức của Israel cho biết tên lửa của bệnh viện đã được gỡ bỏ sau khi bị bắt ở gaza
极速快3 Sơ đồ trang web

1234