极速快3

Miễn là Israel không vi phạm hợp đồng hamas sẽ đảm bảo ngừng bắn và trao đổi con tin

  
LIVE      

极速快3

Miễn là Israel không vi phạm hợp đồng hamas sẽ đảm bảo ngừng bắn và trao đổi con tin

Ismail Haniyeh, lãnh đạo của nhóm vũ trang palestin hamas, đã ghi âm lại, báo cáo ngày 24 của đài truyền hình Al Arabiya, cho biết hamath sẽ đảm bảo một cuộc ngừng bắn và một thỏa thuận trao đổi con tin miễn là Israel cũng CAM kết.

Cuộc chiến đầu tiên được chấm dứt vào ngày 24 tháng 1 sau 7 tuần bởi một thỏa thuận ngừng bắn tạm thời.

Mặc dù Israel và ha-ma-đu buộc tội lẫn nhau về những vụ nổ súng và những hành vi bất thường khác, không có báo cáo nào về bom, pháo hay tên lửa tấn công hàng loạt. Tuy nhiên, cả hai bên đều cho rằng ngay sau khi thỏa thuận ngừng bắn kết thúc, chiến tranh sẽ trở lại với tốc độ tối đa.

Theo CNN, thỏa thuận ngừng bắn giữa hai bên dường như đang tiếp tục. Nhóm 13 con tin đầu tiên cho phụ nữ và trẻ em được thả vào lúc 4 giờ chiều giờ địa phương. Tổng cộng 39 tù nhân palestin sẽ được thả trong cùng một ngày.

Sky news cho biết thủ tướng sitha của thái LAN đã thông báo trên phương tiện truyền thông xã hội "X" (trước đây là twitter) rằng 12 người dân của thái LAN bị giữ làm con tin đã được thả tại hành lang gaza.

Nhà trắng đã lập một tài khoản mới trên các đối thủ cạnh tranh

Với sự chỉ trích của elon musk, chủ sở hữu của phương tiện truyền thông xã hội X (X, twitter cũ), nhà trắng đã lập một tài khoản trên kênh truyền thông "sred" của X vào ngày 21 (giờ địa phương).

Nhà trắng đã lập tài khoản của ông bà tổng thống Joe biden và bà bà phó tổng thống camara Harris ở slyder, tài khoản nhà trắng chính thức, vân vân.

Theo báo cáo của Reuters, bên chiến dịch cho biết tổng thống biden và phó tổng thống Harris sẽ lập tài khoản cá nhân trên các sợi dây.

Sred là một phương tiện truyền thông xã hội do meta, tổ chức của facebook, giới thiệu với đối thủ của x.

Tại SAO phát ngôn viên của nhà trắng, robin patterson, đi đến các dây chuyền, giải thích: "người của chúng tôi đang ở nơi mà họ đang làm việc để gặp gỡ mọi người", "người mỹ chúng tôi từ thời ban đầu của chính phủ đang dùng phương pháp giao tiếp mới như truyền thông truyền thống và truyền thông kỹ thuật số", theo báo cáo của bloomberg.

Nhưng nhà trắng không có ý định ngừng sử dụng tài khoản x.

Nhà trắng cho biết quyết định được đưa ra sau nhiều tuần thảo luận nội bộ.

Nhưng trong cuộc chiến giữa Israel và hamas, musk đã trở thành cơ hội quyết định để ủng hộ chủ nghĩa chống do thái.

Ngày 15 tháng 15, musk đã bị chỉ trích trong bài viết "anh đã nói sự thật" của cộng đồng người do thái tuyên bố chấm dứt sự căm ghét bản thân và kích động sự căm ghét biện chứng chống lại người da trắng.

Phó phát ngôn viên của nhà trắng, Andrew Bates, đã viết trong một bài báo được đăng trên x: "chúng tôi lên án hành vi ghê tởm này, dùng ngôn ngữ mạnh nhất để cổ vũ sự căm ghét chống đối và phân biệt chủng tộc".

Một nữ diễn viên nga đã bị giết trong một buổi biểu diễn cảm thông của quân đội bởi một cuộc không kích ở UCLA
极速快3 Sơ đồ trang web

1234