极速快3

Kiểm soát phía tây của thành phố gaza, Israel tiến về phía đông, tấn công jaitong và zabalia

  
LIVE      

极速快3

Kiểm soát phía tây của thành phố gaza, Israel tiến về phía đông, tấn công jaitong và zabalia

Quân đội Israel, nắm quyền kiểm soát khu vực phía tây thành phố gaza, cho biết ngày 18 giờ địa phương đã mở rộng khu vực chiến tranh sang phía đông.

Ngày hôm đó, quân đội Israel phát biểu: "bộ tư lệnh phía nam liên tục mở rộng khu vực chiến tranh để loại bỏ bọn khủng bố và phá hủy cơ sở hạ tầng của hamas".

Quân đội ít-ra-en giải thích rằng đơn vị 36 đang chiến đấu chống lại đơn vị ở khu vực jaitong của hamas, và đơn vị 162 đang tiến về phía zavariya.

Quân đội Israel nói thêm: "trong lúc đó, các lực lượng khác cũng di chuyển đến những nơi như shekh-izlin và rimmar ở ngoại ô jaitong để loại trừ bọn khủng bố".

Quân đội y-sơ-ra-ên nói tiếp: "đơn vị 162 đang chiến đấu ở vùng biên giới zavariya, nơi trung tâm kiểm soát của đại đội phía bắc hamas và pháo đài khủng bố hùng mạnh nhất".

Quân đội Israel nhấn mạnh rằng các đơn vị kỹ sư, bộ binh và thiết giáp, với sự hỗ trợ của không quân, đã có ý thức dàn trận trong khu vực dân sự để đối đầu với phần lớn các thành viên của hamas, những người đã thực hiện các cuộc tấn công bằng tên lửa chống tăng, trong khi đoạn phim ném bom được công bố.

Quân đội Israel, những người bắt đầu cuộc chiến đường phố chính thức vào cuối tháng trước, cho biết họ đã tiếp nhận những ngôi làng tị nạn al-shati ở phía tây thành gaza, gần địa trung hải, và bệnh viện al-sipha, nơi được cho là căn cứ chiến tranh của hamas.

Vào ngày đó, ở zavariya, một trong những khu vực mở rộng của cuộc chiến của quân đội Israel, một số người cho rằng trường học al-packula, hoạt động bởi cơ quan cứu trợ cho người Palestine của liên hợp quốc (UNRWA), đã bị tấn công không quân.

Bên hamas, bộ y tế khu vực gaza cho biết ít nhất 80 người đã chết ở trường.

Philip lazarini, giám đốc điều hành của UNRWA, nói trên mạng xã hội XCuộc tấn công này phải dừng ngay lập tức. Không thể chờ đợi một hiệp ước thương mại nhân đạo."

Chủ tịch evergrande bị chủ nợ tịch thu hai căn hộ sang trọng ở hồng kông

Hai căn hộ sang trọng của chủ tịch hsu jiayin ở hồng kông đã bị chủ nợ tịch thu, theo báo cáo của Reuters và bloomberg ngày 22

Theo tổng cục quản lý hồng kông, tương đương với bộ nội địa, thủ đô châu á đã chỉ định ống dẫn cho các căn hộ.

Những tài sản này ở đỉnh Victoria, một trong những ngôi làng giàu có của hồng kông, trị giá hơn 1, 5 tỉ đô la.

Những ngôi nhà khác gần đó mà xu yuzi sở hữu cũng bị tịch thu bởi ngân hàng xây dựng trung quốc vào tháng 11 năm ngoái.

Xu changxiu nói: "với evergrande vì khủng hoảng thanh khoản vào tháng 12 năm 2021 trong tình trạng nợ (nợ không thanh toán), tùy thuộc vào tháng trên, 98% tài sản bốc hơi, thoát khỏi danh sách các tỷ phú và bị giam giữ bởi các nhà chức trách vì nghi ngờ tội phạm, không chỉ mất tiền, mà còn mất tự do.

Sau khi phá vỡ hợp đồng 2 năm trước, evergrande đã lập kế hoạch điều chỉnh cấu trúc mà không có tháp chỉ huy.

Tòa án tối cao hồng kông sẽ xét xử vụ thanh lý của evergrande vào ngày 4 tháng tới, và nếu đến nay không có vụ điều chỉnh cấu trúc rõ ràng, thì sẽ có thể tiến hành thanh lý tài sản của evergrande bằng tiền mặt.

Hạ viện mỹ đã lên án nghị sĩ người Pakistan chỉ trích Israel
极速快3 Sơ đồ trang web

1234