极速快3

Đi thôi, 5000 trẻ em hy sinh …"Nhiều hơn những khu vực tranh chấp lớn của năm ngoái"

  
LIVE      

极速快3

Đi thôi, 5000 trẻ em hy sinh …"Nhiều hơn những khu vực tranh chấp lớn của năm ngoái"

Sự hy sinh của dân thường, đặc biệt là trẻ em, vẫn tiếp tục gia tăng trong khi Israel nhắm đến việc quét sạch các chính trị gia có vũ trang palestin, hamas.

Theo báo New York times, AFP và các tạp chí khác của hoa kỳ, các nhà chức trách thuộc khu vực gaza, do hamas CAI trị, cho biết số người dân palestin đã chết từ ngày 7 tháng trước, kể cả hơn 5.000 trẻ em.

Tờ New York times trích dẫn thống kê của liên hiệp quốc cho biết trong 6 tuần qua, số trẻ em tử vong ở khu vực gaza còn cao hơn gấp đôi 2985 trẻ em trong hơn 20 khu vực tranh chấp chính của thế giới năm ngoái tại Ukraine và hơn thế nữa.

"Có quá nhiều trẻ em bị đưa đến đây bởi xác chết.Chưa từng thấy điều gì như thế này."

Trong những cuộc chiến trước đây, cha mẹ ở gaza đã đặt con cái mình trong những căn phòng khác nhau để tránh không kích. Đó là cho dù chỉ một người duy nhất có thể sống sót khi một phần nhà bị đánh bom.

Trong cuộc chiến này, một số bậc cha mẹ đã gửi con cái của họ đến với họ hàng ở những nơi khác trong vùng gaza để chia rẽ con cái xa hơn.

Cũng có những người ghi tên lên da con mình để xác định danh tính khi chúng mất cha mẹ, mồ côi và chết.

"Rất nhiều trẻ em được đưa đến bệnh viện một mình".

Bác sĩ nói rằng trẻ em bị bỏng, bị thương bởi mảnh đạn, bị chôn vùi dưới đống đổ nát của một tòa nhà sẽ được đưa đến bệnh viện trong tình huống bị va chạm, nhưng nhiều trường hợp không thể xác định danh tính của trẻ em.

Ông giải thích rằng trước khi ai đó nhận ra những đứa trẻ này, họ được phân loại là "trẻ được tín dụng chưa xác định".

Anh ta cũng nói là đã đăng ký vào phòng cấp cứu của bệnh viện alcipa 2 tuần trước với "trẻ em 1500 bị thương không rõ danh tính".

Một trưởng ban sức khỏe tâm thần của ủy ban quốc tế hội chữ thập đỏ ở gaza cho biết: "nhiều trẻ em bị sốc khi ngủ, bị la hét và bị chấn thương tinh thần".

Nghị viện châu âu đề nghị đưa công nghệ hạt nhân vào danh sách ưu đãi của phiên bản châu âu của IRA

Hình ảnh trên đó không liên quan gì đến tin tức.

Nghị viện châu âu ngày 21 (giờ địa phương) đã đề xuất rằng đạo luật ngành công nghiệp trung hòa carbon (NZIA) được phát triển để không bị bỏ lại phía sau trong cuộc cạnh tranh với các ngành công nghiệp sạch của mỹ và trung quốc nên bao gồm các công nghệ năng lượng nguyên tử.

Theo trang web của quốc hội, trong cuộc bỏ phiếu toàn bộ ở Strasbourg, pháp vào ngày đó, vụ NZIA đã được thông qua với 376 phiếu thuận (139 phiếu chống, 116 phiếu trắng).

Theo thỏa thuận được thông qua, công nghệ năng lượng nguyên tử phân chia hạt nhân, hợp nhất và nhiên liệu hàng không bền vững (SAF) cũng được bổ sung vào công nghệ ứng dụng của NZIA.

Nó tương đương với những gì không có trong bản thảo ủy ban hành pháp của chính phủ châu âu. Điều này phản ánh tiếng nói của các quốc hội như đảng chính trị lớn nhất của quốc hội đảng quốc gia đảng dân chủ châu âu (ppe).Đảng quốc xã châu âu luôn ủng hộ việc phát triển công nghệ năng lượng nguyên tử trong quá trình chuyển sang ngành công nghiệp xanh.

Trong khi đó, nghị viện thương lượng cũng bao gồm việc mở rộng phạm vi ứng dụng của NZIA cho toàn bộ chuỗi cung ứng các thành phần, nguyên liệu thô, thiết bị liên quan đến công nghệ trung hoà cacbon.

Để đối phó với đạo luật giảm lạm phát của mỹ (IRA) và đầu tư gây hấn của trung quốc, mục tiêu của NZIA do liên minh châu âu đặt ra là tăng năng lượng sản xuất của các ngành công nghiệp trung hòa cacbon lên 40% vào năm 2030.

Khi thực hiện, thời hạn cho phép của các doanh nghiệp mới trong lĩnh vực sẽ được giảm đáng kể, trong khi thầu thầu công, sẽ đo mức độ lệ thuộc vào các phụ kiện của nước thứ ba. Được gọi là "sản xuất ở châu âu" vì họ muốn tạo ra "sản xuất ở châu âu".

Khi quốc hội thông qua các cuộc đàm phán trong cùng ngày, hội đồng 27 thành viên hội đồng đàm phán một khi được công bố, cuộc đàm phán ba bên giữa quốc hội, hội đồng và ủy ban hành pháp sẽ bắt đầu.

Để xác định một dự luật mới, phải có một cuộc đàm phán giữa ba bên, và trong quá trình đó, nội dung của dự luật cuối cùng có thể thay đổi.

Vua qadar kêu gọi cộng đồng thế giới không cho phép dân y-sơ-ra-ên giết người
极速快3 Sơ đồ trang web

1234