极速快3

Thủ tướng đức, "phải dần dần loại bỏ nhiên liệu hóa thạch như than đá."

  
LIVE      

极速快3

Thủ tướng đức, "phải dần dần loại bỏ nhiên liệu hóa thạch như than đá."

Vào ngày 2 (giờ địa phương), tại đại hội nghị liên hợp quốc quốc hội liên hiệp quốc về biến đổi khí hậu lần thứ 29 của các thành viên hội nghị liên hợp quốc về vấn đề biến đổi khí hậu (COP28), thủ tướng đức, thủ tướng scholtz đã kêu gọi việc bãi bỏ các nhiên liệu hóa thạch như than đá.

Theo AFP, tại COP28 ở dubai, saltz nói: "chúng ta nên thể hiện quyết tâm loại bỏ nhiên liệu hóa thạch, đặc biệt là than đá.Có thể bắt đầu với cuộc họp này."

Thủ tướng shortz nói: "hiện nay chúng ta cũng có thể giảm khí thải nhà kính bằng cách đạt mục tiêu 1.5 độ của hiệp định Paris".

Ông đề cập đến chiến tranh israel-hamas và chiến tranh ukraina, nhấn mạnh rằng "khoa học đã nói rõ rằng ngay cả trong trường hợp căng thẳng về mặt địa chất, nó cần được giải quyết càng sớm càng tốt.Biến đổi khí hậu là thách thức lớn nhất của thế giới trong thời đại này."

Ông nói thêm: "các biện pháp để giải quyết vấn đề này đã sẵn sàng.Đức đang phát triển năng lượng gió, pin quang học, xe hơi điện, khí hydro bảo vệ môi trường, v.v."

"Là một quốc gia công nghiệp thành công, tôi muốn sống và làm việc một cách trung lập về khí hậu trước năm 2045.Hãy xem việc phát triển năng lượng tái tạo là chính sách năng lượng ưu tiên hàng đầu thế giới."

Họ cũng đề nghị tham gia vào các mục tiêu ràng buộc tăng gấp 3 lần năng lượng tái tạo và tăng gấp 2 lần hiệu quả năng lượng vào năm 2030.

Đài phát thanh đức (DW) báo cáo rằng scholz cũng thúc giục trung quốc và các nước trung đông gia nhập câu lạc bộ khí hậu.

Đây là mục tiêu trung lập khí hậu vào năm 2050, được thành lập khi scholz là chủ tịch của hội nghị thượng đỉnh 7 nước lớn (G7), hiện đang được đức và Chile đồng chủ trì. Có 36 nước thành viên, và hàn quốc cũng tham gia vào tháng 5 năm nay.

Hội nghị COP28 20 nước yêu cầu tăng 3 lần năng lượng hạt nhân chống hạt nhân

Hội nghị COP28 được dẫn đầu bởi hoa kỳ, yêu cầu tăng 3 lần năng lượng hạt nhân vào năm 2050 đến năm 2020, tổ chức chống hạt nhân quốc tế đã phát hành một tuyên bố, thấy rằng CAM kết này là không thực tế, nhấn mạnh rằng hạt nhân không nên là một giải pháp cho vấn đề khí hậu, nghĩ rằng các chính phủ nên có một hành động hiệu quả hơn về khí hậu, Và có đến 120 quốc gia tại hội nghị này đã tăng gấp 3 lần năng lượng tái tạo từ năm 2030.

Liên minh khí hậu không hạt nhân (Don 't-nuke the Climate, DNtC) phát hành một tuyên bố chung, tin rằng CAM kết sẽ tăng gấp 3 lần năng lượng của các thiết bị hạt nhân toàn cầu vào năm 2050 là không thực tế, nhấn mạnh rằng hạt nhân là một nguồn điện không ổn định, nguy hiểm và không hiệu quả kinh tế, từ khai thác uranium đến chu trình nhiên liệu hạt nhân, bao gồm việc loại bỏ nhiệm vụ và xử lý cuối cùng, Sẽ gây ô nhiễm và vi phạm nhân quyền. Hạt nhân không phải là giải pháp cho khủng hoảng khí hậu.

Trong bản tuyên bố chung, chẳng hạn như Toshiba, một công ty nhật bản, đang trên bờ vực phá sản vì thất bại trong việc kinh doanh năng lượng hạt nhân ở mỹ. Nhà phát triển mỹ NuScale Power gần đây đã tuyên bố hủy bỏ kế hoạch xây dựng lò phản ứng siêu nhỏ (SMR), cho thấy SMR của điện hạt nhân không có khả năng cạnh tranh về giá cả, mặc dù được trợ cấp đầy đủ từ chính phủ.

Liên minh hành động công dân xanh lá cây của đài loan là một trong những thành viên của liên minh, kêu gọi để đối phó với khủng hoảng khí hậu, việc khẩn cấp là loại bỏ nhiên liệu hóa thạch, tin rằng việc đưa ra các giải pháp giả mạo như năng lượng hạt nhân chỉ làm chậm lại hành động thực sự và củng cố các cấu trúc bất công hiện tại.

Masayama manata, giám đốc điều hành của bạn trái đất nhật bản, nói rằng nhật bản đã trải qua gần 13 năm kể từ khi thảm họa hạt nhân fukushima năm 2011, nhưng thảm họa hạt nhân không bao giờ kết thúc và người dân vẫn bị ảnh hưởng bởi thảm họa hạt nhân. Hiện nay không có cơ sở xử lý chất thải hạt nhân cao cấp, tiếp tục hoạt động của nhà máy hạt nhân sẽ chỉ để lại một gánh nặng lớn trong tương lai.

Quốc tế của trái đất bạn đại diện cho Lise Masson nói rằng, trong vòng 60 năm qua, những gì nước mỹ đang đề nghị của hạt nhân hơn một nửa nướng mọi thứ bị hủy bỏ, trung bình của nướng mọi thứ hạt nhân hiện nay đã xây xong của thời kỳ xây dựng trình hơn 10 năm, và trong ngành công nghiệp trong tình hình, chi phí kéo dài tổng thể của kế hoạch xây dựng đội bay nhếc lên, kế hoạch tiếp tục xuất hiện chi phí thử thách nghiêm trọng hơn với GongQi YanDang. Năng lượng gió và năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng rẻ nhất và phát triển nhanh nhất trên thế giới, và các giải pháp tái tạo hiệu quả khác cho việc chuyển đổi năng lượng sạch đang theo đuổi con đường tương tự.

Giám đốc của cục thông tin tình báo atom power, yoshikazu matsukubo, cho biết việc giới thiệu năng lượng hạt nhân thường mất 20 năm, không có ích gì cho sự thay đổi khí hậu mà chúng ta phải đối mặt. Còn phải dựa vào cơ sở hạ tầng nhiên liệu hóa thạch hiện có để làm chậm quá trình khử carbon.

Theo ông matsukubo, nhà máy điện hạt nhân chi phí cao hơn nhiều so với năng lượng tái tạo. Chính phủ và ngành công nghiệp hạt nhân quảng bá năng lượng hạt nhân tốn kém và tiêu tốn thời gian, thay vì năng lượng tái tạo rẻ hơn và nhanh hơn, không có lợi cho quá trình khử carbon và cho người tiêu dùng.

Vladimir Slivyak, đồng chủ tịch của tổ chức môi trường quốc tế bảo vệ môi trường, người đoạt giải Nobel khác "cuộc sống tốt", cho biết rằng chiến tranh gia tăng nguy cơ tấn công quân sự, sự kiện tại nhà máy hạt nhân nhiệt hạch zaburu ở Ukraine; Trong thế giới bất ổn ngày nay, năng lượng hạt nhân có nguy cơ gây ra thảm họa phóng xạ.

Uỷ ban cấm vận liên hợp quốc chống lại triều tiên "bắc triều tiên đã giành được 2.300 tỷ đô la trong năm ngoái" (tổng hợp)
极速快3 Sơ đồ trang web

1234