极速快3

Putin nói, "bric nên ra ngoài và đi đi."

  
LIVE      

极速快3

Putin nói, "bric nên ra ngoài và đi đi."

Tổng thống putin của nga vào ngày 21 là ủy viên của ủy ban vladimir v. putin khuyến khích: "để Israel và Palestine, hamas, ngăn chặn chiến tranh và tìm một giải pháp chính trị, cộng đồng quốc tế nên hợp nhất trong nỗ lực".

Tổng thống putin 21 (giờ địa phương) tại bric (BRICS, Brazil, nga, ấn độ, trung quốc, nam phi của nền kinh tế mới nổi 5 quốc gia) tại cuộc họp thượng đỉnh đặc biệt của các doanh nghiệp trung quốc, và nói: "bric có thể đóng vai trò cốt lõi."

Ông cũng cho biết nếu năm tới nga chiếm chủ tịch bric, ông sẽ cố gắng thảo luận, bao gồm cả hội thảo bằng video, để giải quyết vấn đề khu vực Israel và Palestine trong khuôn mẫu bric.

Ông cũng nói: "nếu muốn tiếp tục nỗ lực giải phóng con tin và giải cứu dân thường và người nước ngoài trong khu vực gaza, cần phải có sự gián đoạn về nhân đạo, tốt hơn là một thỏa thuận ngừng bắn lâu dài."

Ông putin khẳng định: "do quyết định của liên hợp quốc về việc xây dựng hai quốc gia độc lập và chủ quyền cùng tồn tại hòa bình giữa Israel và Palestine không được thực hiện, dân palestin lớn lên trong một bầu không khí bất chính, Israel không còn đủ khả năng đảm bảo an ninh quốc gia".

Ông cũng nhấn mạnh rằng sự bất đồng giữa Israel và Palestine nên được ngăn chặn để mở rộng xung đột trong khu vực. Không giống như các nước khác trong trại chống mỹ, nga có quan hệ thân thiện với Israel, và do đó có một lập trường trung lập tương đối.

Putin cũng lên án: "sự kiện này là kết quả của sự khao khát của hoa kỳ chiếm độc quyền trong hòa bình giữa Israel và Palestine.Một nỗ lực đơn lẻ của mỹ là không thể và sẽ phản ứng lại."

Cuộc bầu cử của đài loan đã bị sẩy Thai bởi sự đơn giản trong môi trường hoang dã và cả đảng KMT và đảng dân chủ đều đăng ký ứng cử viên

Vào ngày 24, theo thông báo của cna và các hãng truyền thông đài loan, ứng viên thứ hai của đảng đối lập nhân dân kol winzer đã chính thức đăng ký ứng cử viên tại ủy ban quản lý bầu cử trung ương cùng với bạn đồng hành tranh cử phó tổng thống sáng hôm đó.

Ứng viên đầu tiên của đảng đảng chống đối kuomintang, đồng thời công bố ứng viên phó tổng thống, hứa you-you cũng nói sẽ đăng ký các ứng viên độc lập.

Hạn chót để đăng ký ứng viên là 5 giờ chiều cùng ngày.

Trước đó, kuomintang có khuynh hướng trung quốc và đảng dân chủ có khuynh hướng trung lập đột nhiên đạt được một thỏa thuận đơn giản về ứng cử viên vào ngày 15, dự định ban đầu dựa trên kết quả của các cuộc khảo sát dư luận tương đương với ngày 18 của ứng viên tổng thống và ứng viên phó tổng thống.

Nhưng có sự bất đồng về việc xác định phạm vi sai lầm trong các cuộc khảo sát của dư luận, và sự đơn giản hóa của các ứng viên.

Cuộc đàm phán đơn lẻ vẫn tiếp tục ở ngoài hoang dã sau đó, các ứng viên và ứng viên kohl, các ứng viên độc lập lập đảng của người sáng lập foxconn, đã gặp nhau vào ngày 23, nhưng cuối cùng không tìm thấy một điểm thỏa hiệp trong cuộc điều tra dư luận về vấn đề tranh luận lớn nhất.

Trong nhiều cuộc thăm dò dư luận, lai qingde, ứng viên của đảng tiến bộ dân chủ đang ủng hộ việc độc lập của đài loan, vẫn đứng đầu trong số cử tri. Các ứng cử viên đang chờ đợi và các ứng viên kohl đứng thứ 2 và 3 trong số họ, nhưng nếu họ đơn giản hóa, bất cứ ai trong hai người trở thành ứng viên tổng thống sẽ vượt qua Ryan.

Nga "mối quan hệ xấu đi" ngày tuyên bố phá vỡ hợp tác giải trừ vũ khí hạt nhân (tổng hợp)
极速快3 Sơ đồ trang web

1234