极速快3

Hơn 120.000 lít nhiên liệu đã được chuyển đến gaza để nhận được 1946 xe tải tiếp tế

  
LIVE      

极速快3

Hơn 120.000 lít nhiên liệu đã được chuyển đến gaza để nhận được 1946 xe tải tiếp tế

Liên hợp quốc cho biết ngày 25, 61 xe tải cứu hộ đã vào bắc gasa để cung cấp lương thực, nước và các nguồn cung cấp y tế. Tiếp viện tiếp cận khu vực bờ biển bị vây hãm sau thỏa thuận giữa Israel và Hamas.

Một tuyên bố từ văn phòng phối hợp nhân đạo của liên hợp quốc cho biết khi hiệp ước israel-palestine chuyển sang ngày thứ hai, 11 xe cứu thương, 3 xe chở khách và 1 toa xe kéo phẳng đến bệnh viện al-shifa ở gaza để hỗ trợ sơ tán.

Hơn 200 xe tải khác đã được chuyển đến gaza từ Nitzana, nơi 187 xe tải đã sẵn sàng qua biên giới vào khoảng đêm nay, giờ địa phương.

Ngoài ra, al jazeera báo cáo rằng một số khác 129.000 lít nhiên liệu đã được chuyển đến gaza, nơi đầu tiên có viện trợ nhiên liệu từ sau chiến tranh.

Tuyên bố trước đó của hiệp hội Palestinian Red Crescent đã nhận được 187 xe tải từ hiệp hội đỏ ai cập vào ngày 25, và đoàn xe cứu hộ lớn nhất cho đến nay đang tiến về phía bắc gaza.

Bản tuyên bố nói rằng xe tải chở thực phẩm, nước uống và các nguồn cung cấp khác không phải thực phẩm, bao gồm thuốc men quan trọng và vật liệu y tế khẩn cấp, tất cả đều được thu thập từ các nhà kho ở rafah và cresus đỏ ở phía nam Palestine.

Theo liên hiệp quốc, một ngày trước đó, khi Israel và ha-mah tiến hành một thỏa thuận ngừng chiến tạm thời để thúc đẩy trao đổi con tin và tù nhân, tổng số xe tải chở viện trợ đến gaza là 137 chiếc.

Từ ngày 21 tháng 10, liên minh đỏ palestin cho biết đã nhận được 1946 xe tải tiếp tế.

Ngoài ra, nhóm vũ trang của hamas đã xác nhận hôm nay rằng Ahmed al-ghandour, chỉ huy của lữ đoàn phía bắc, và ba lãnh đạo cấp cao khác đã bị giết trong cuộc tấn công của Israel.

Báo cáo của cna, trích dẫn từ AFP và các phương tiện khác, cho biết nhóm vũ trang của hamas, Brigades Ezzedine al-qassam, đã phát biểu rằng gandour là thành viên của ủy ban quân sự và chỉ huy của lữ đoàn phía bắc.

Lữ đoàn azdin qassam cũng đề cập đến 3 vụ ám sát các nhà lãnh đạo cao cấp khác, trong đó có Ayman Siyyam. Theo báo chí Israel, Siam là trưởng đơn vị phóng tên lửa lữ đoàn azdin qassam.

Theo báo cáo của ap, hamas đã thông báo cái chết của gandour hôm nay, nhưng không cho biết khi nào hay ở đâu. Hắn là nhân viên cấp cao nhất của nhóm được biết đã chết trong chiến tranh kể từ khi cuộc tấn công Israel bắt đầu vào ngày 7 tháng 10.

Theo nhóm khủng bố Counter Extremism Project, một nhóm có trụ sở ở Washington, trong khoảng thời gian 2002 và 2012, gandour được cho là đã sống sót sau ít nhất hai vụ ám sát của Israel.

"Có một người điên được bầu ở Argentina."

Ngày bầu cử cuối cùng ở Argentina ngày 19

Nhật báo kinh doanh của nga, ngày 20 (giờ địa phương), tường thuật về câu chuyện của javier milleray (53 tuổi) khi ông được bầu làm tổng thống của Argentina.

Tờ báo cho biết "kẻ điên" là biệt danh của miller được nhiều người chú ý vì những lời hứa chiến dịch cực đoan. Trên thực tế, miller được gọi là "kẻ lập dị theo phe cánh hữu" vì đã từ bỏ đồng peso của Argentina để dùng đồng đô la.

Có lẽ lý do truyền thông nga đưa ra những nhận xét cực đoan này là vì miller đã phát biểu những lời nói thù địch với nga.

Bài báo 21 của nhà báo maxim kommersant vi người theo chủ nghĩa cánh hữu từ cựu tổng thống mỹ Donald trump và chính trị gia cánh hữu nga vladimir trump, người đã qua đời năm ngoái, nhưng "chủ nghĩa dân chủ ở Canada cũng bị ngáng ngạt."

Miller, người đã xác nhận chiến thắng trong cuộc bầu cử cuối cùng vào ngày 19, nhấn mạnh về chính sách ngoại giao: "mỹ và Israel là đối tác chính, nhưng không có ý định phát triển quan hệ với nga, trung quốc, Brazil".

Ông cũng cho biết sẽ từ chối tham gia vào tháng 1 năm sau của bric (BRICS, Brazil, nga, ấn độ, trung quốc, nam phi) được chấp thuận vào tháng 8 năm nay.

Để thoát khỏi một thế giới với hoa kỳ là trung tâm và xây dựng một trật tự thế giới mới, nga đã rất chú ý đến mối quan hệ với các nước trung và nam mỹ như Argentina và các nước khác trên toàn cầu như nam mỹ (chủ yếu là các nước mới nổi và đang phát triển ở nam bán cầu).

Trước đó, Argentina không chỉ gia nhập bric mà còn giới thiệu vắc-xin corona 19 của nga như Sputnik V.

Nhưng với cuộc bầu cử của miller, mọi thứ đã thay đổi hoàn toàn.

Nga không chỉ quan tâm đến những thay đổi trong chính sách ngoại giao của Argentina, mà còn về những thay đổi trong ngoại giao và bảo mật của toàn bộ trung và nam mỹ.

Tổng thống nga vladimir putin đã nói với miller: "quan hệ giữa nga và Argentina dựa trên một truyền thống tốt của tình bạn và sự tôn trọng lẫn nhau. Mong chờ một sự phát triển lớn hơn."

Tuy nhiên, đại sứ nga ở Argentina dmitry heiostistov dự đoán trong một cuộc phỏng vấn trên kênh truyền hình quốc tế nga, "một phần gián đoạn quan hệ thương mại và kinh tế giữa hai nước là không thể tránh khỏi".

Phát ngôn viên điện kremlin peskov cho biết: "chúng tôi đã theo dõi những gì miller nói trong suốt cuộc vận động bầu cử, nhưng phán xét sẽ báo cáo lời phát biểu của ông khi ông nhận chức.Chúng tôi ủng hộ việc phát triển quan hệ song phương với Argentina."

Các trưởng victor đen thành st. Petersburg ở quân đội mỹ ở viện đại học bang 페 츠 hiệp ước của lúa mì ray và liên quan đến, liên lạc EXinShe “ đạt được bao lâu không rõ ràng, còn không có sự ủng hộ của quốc hội và kế hoạch rõ ràng, vì vậy, đối với nga, cách tốt nhất là quan sát. ”

https://youtu.be/fE9y49utq2Q?feature=shared

Trump "tôi cũng giống như mandela" lên án công tố viên và đóng vai trò "bắt bớ chính trị"
极速快3 Sơ đồ trang web

1234