极速快3

"Cô lập trong liên minh châu âu" thủ tướng Hungary đến thăm thụy sĩ theo lời mời của báo chí cánh hữu

  
LIVE      

极速快3

"Cô lập trong liên minh châu âu" thủ tướng Hungary đến thăm thụy sĩ theo lời mời của báo chí cánh hữu

Theo lời mời của phương tiện truyền thông cánh hữu, thủ tướng Hungary orban đến thăm thụy sĩ.

Theo báo cáo của tuần báo thụy sĩ về khuynh hướng cánh hữu, công ty truyền thông sẽ tổ chức một buổi diễn văn đặc biệt của thủ tướng alban vào ngày 22 tại một khách sạn ở Zurich.

Bert-b ö ch giới thiệu về sự kiện này: "để nhấn mạnh giá trị chung của người thụy sĩ, hung-ga-ri và bert-b ö ch, đó là tình yêu tự do và sự tôn trọng đối với những ý kiến bất đồng".

Thủ tướng oban sẽ đến Bern, thủ đô thụy sĩ, vào ngày 21 hôm trước bài phát biểu, để gặp tổng thống alain bercy và bộ trưởng bộ ngoại giao ignazi kath.

Ông là một ví dụ cho những nhà chính trị ở các nước châu âu, những người đã bắt đầu gia tăng sự ủng hộ trong các cuộc bầu cử vào năm ngoái và mở rộng khu vực quyền lực.

Thủ tướng alban, được phân loại theo xu hướng dân chủ chủ nghĩa cánh hữu, đã thực sự bị cô lập trong liên minh châu âu bằng cách đặt lợi ích của người dân lên hàng đầu.

Một phần gây ra nhiều bất đồng nhất trong liên minh châu âu là hoạt động ủng hộ nga của thủ tướng alban. Năm ngoái, sau khi chiến tranh ở Ukraine, trung quốc phản đối việc cấm vận liên minh châu âu chống lại nga, và quyết định xây dựng thêm 2 nhà máy hạt nhân của nga trong công viên năng lượng nguyên tử của nước họ, thay vào đó, đã cho thấy thái độ hợp tác chặt chẽ trong lĩnh vực kinh tế.

Do đó, liên minh châu âu đã đóng băng 30 tỷ euro (42.3 tỷ hàn quốc) ngân quỹ hỗ trợ covid-19 cho nước thành viên Hungary và trì hoãn việc thanh toán, chưa hoàn thiện hệ thống chứng minh sự xử lý minh bạch của các khoản hỗ trợ như sự độc lập của bộ tư pháp và cơ quan giám sát tài chính.

Gần đây, tại hội nghị thượng đỉnh eu ở Brussels, bỉ, Hungary đã phản đối việc cung cấp viện trợ dài hạn 50 tỷ euro (khoảng 71.4 tỉ won hàn quốc) cho Ukraine.

Vào ngày 17 tháng trước, thủ tướng orban đã có cơ hội hội nghị với tổng thống putin tại diễn đàn lãnh đạo "belt and road" tổ chức tại trung quốc.

Theo phân tích, chuyến đi thụy sĩ của thủ tướng alban, bất chấp sự nứt nẻ trong các nước thành viên liên minh châu âu, là để liên lạc với phe cánh hữu địa phương để đảm bảo không gian chính trị. Trong bài phát biểu này, ông có thể nói về sự cần thiết của cải cách liên minh châu âu, về việc đối phó chặt chẽ với người tị nạn.

Tình cờ là người thuỵ sĩ cũng có cuộc bầu cử quốc hội vào tháng trước, với sự gia tăng đáng kể của phiếu bầu của đảng cánh hữu lớn nhất đảng đảng dân chủ thuỵ sĩ quốc gia (SVP).

Theo Bert boch, vé cho bài diễn văn đặc biệt của thủ tướng alban đã được bán hết.

Đại học màn hình nano, Kim jong-min, giáo sư danh dự đầu tiên của hàn quốc ở Cambridge

Kết quả của sự kết hợp cơ bản của màn hình hiển thị Kim jong-min, 66 tuổi, đã trở thành giáo sư danh dự đầu tiên của hàn quốc tại đại học Cambridge, anh quốc.

Theo thông báo của đại học Cambridge vào ngày 19 tháng 9, giáo sư kỹ thuật điện của trường, Kim jong-min, đã nghỉ hưu vào cuối tháng 9 năm nay, đã được bổ nhiệm làm giáo sư Emeritus với nhiệm kỳ 3 năm.

Giáo sư Kim nói với hàn quốc: "thời gian này đã đưa ra kết quả nghiên cứu, kế hoạch nghiên cứu trong tương lai, đóng góp của trường học, v.v., sau bốn giai đoạn xem xét của ủy ban kiểm duyệt của hiệu trưởng, quyết định được đưa ra trong khoảng sáu tháng".

Là một người hàn quốc, ông là người đầu tiên giữ "kỷ lục đầu tiên" với tư cách là giáo sư tại các trường đại học cao nhất ở anh quốc, đại học Oxford và đại học Cambridge.

Ở các trường đại học anh, ngưỡng cửa để trở thành một giáo sư chính thức vượt qua rào cản của giảng viên, nhà nghiên cứu, và rất hiếm khi được đứng trên bục của "Oxford + Cambridge".

Vào tháng 3 năm 2012, giáo sư king trở thành giáo sư chính thức và trưởng khoa khoa kỹ thuật điện tại đại học Oxford, và được thăng chức vào tháng 1 năm 2016 để trở thành giáo sư khoa kỹ thuật điện tại đại học Cambridge (1944). Chức danh này là danh hiệu vinh dự năm 1944 để vinh danh việc thành lập chức vị giáo sư chính thống tại khoa kỹ thuật điện.

Giáo sư Kim sinh ra ở gyeongkyang-tao-cheong, tốt nghiệp trường trung học đường sắt, khoa điện tử của đại học hiroshi, và có bằng thạc sĩ và tiến sĩ ở đại học công nghệ bang New Jersey.

Trước khi vào học viện, ông là chuyên gia dẫn đầu nghiên cứu và phát triển của samsung điện tử frontier (r&d).

Năm 2003, ông hợp tác với mượt HanLinYuan chủ tịch Jin Jina (SanXing SAIT chủ tịch điện tử) cùng tên bị vào danh sách “ SanXing fellow ”, được ghi nhận nghiên cứu phát triển cao nhất của các chuyên gia trong lĩnh vực.

Sau khi học ở mỹ, giáo sư Kim trở về nhà vào học viện samsung vào năm 1994. Vào năm 1999, công ty phát triển màn hình ống cacbon nano, đã thu hút sự chú ý của thế giới.

Các màn hình đèn led lượng tử (QLED), pole double display và nhiều thứ khác là lĩnh vực mà giáo sư king đã dẫn đầu trong những năm đầu của thế kỷ 21.

Lần đầu tiên trên thế giới vào năm ngoái, màn hình vải thông minh 46 inch LED (LED) được xuất bản trên tờ tự nhiên viễn thông.

Nó được tạo ra từ chất bán dẫn, điện cực, cảm biến, pin, các thành phần LED thành dạng sợi bằng cách sử dụng công nghệ dệt truyền thống.

Cho đến nay, ông đã xuất bản hơn 350 bài báo trên tạp chí SCI, bao gồm 5 lần trên tạp chí nature và science, 14 lần trên tạp chí nature và science.

Hơn 11 năm làm việc tại Oxford, chi phí nghiên cứu là 43 triệu đô la mỹ (56 tỉ won).

Kể từ Brexit, anh quốc không thể tiếp cận các đề tài nghiên cứu được giao dịch ở châu âu, một quy mô khá lớn, dựa trên sự phong tỏa corona 19 thời bấy giờ. Năm 2013, ông nhận được quỹ hỗ trợ nghiên cứu khoa học cơ bản về điểm lượng tử từ một nhà tư vấn nghiên cứu châu âu (ERC).

Điều này sẽ hỗ trợ cá nhân cho các nhà nghiên cứu 2, 5 triệu euro (khoảng 3, 5 tỉ won hàn quốc) trong 5 năm tới, được gọi là "dự án giải Nobel châu âu" bởi vì có rất nhiều người đoạt giải Nobel đang xuất hiện.

Một thử thách khác sẽ được thực hiện bằng việc tìm kiếm nguồn sáng tạo ra sóng terahertz.

Một THz là một loại sóng điện tử dao động khoảng 1 nghìn tỉ lần một giây, tồn tại giữa các lĩnh vực quang học và điện. Nó có thể chọn lọc thông qua vật chất mà không có sóng ánh sáng hay sóng điện từ hiện tại, photon có ít năng lượng hơn và không gây hại cho cơ thể, do đó được gọi là "sóng điện từ trong giấc mơ".

Giáo sư king dự đoán: "nếu phát triển ánh sáng tạo ra sóng terahertz, nó có thể được sử dụng để tìm lỗi tại các nhà máy bán dẫn, để phát hiện ma túy trong hành lý sân bay, để phát hiện tế bào ung thư trong các hình ảnh y khoa".

Ông cũng nói: "hy vọng rằng hàn quốc và anh quốc sẽ thúc đẩy mạnh sự hợp tác khoa học, dựa trên một lịch sử lâu dài của khoa học và công nghệ ứng dụng của hàn quốc, để tìm kiếm những lĩnh vực mới có cả hai bên cùng có lợi".

Ông cũng đề xuất việc hỗ trợ 500 triệu won mỗi năm cho 1000 nhà nghiên cứu trẻ cho sự phát triển khoa học của hàn quốc trong vòng 5 năm để thúc đẩy họ thử thách sáng tạo và bạo lực và nuôi dưỡng các ý tưởng của các nhà khoa học nổi tiếng.

Giáo sư Kim khuyên các thế hệ tương lai: "muốn phát triển khả năng kết hợp các kỹ thuật trong nhiều lĩnh vực và phát triển những con mắt có khả năng công nghiệp hóa kỹ thuật".

Anh nói thêm: "tôi luôn cảm thấy hối tiếc về điều kiện học tập kém cỏi ở đại học Oxford và Cambridge".Và yêu cầu mọi người chú ý.

Vụ bắt cóc saitama ở nhật bản đã kết thúc cảnh sát đã bắt giữ một tay súng 80 tuổi
极速快3 Sơ đồ trang web

1234