极速快3

Tổng thống sierra leone "bắt giữ hầu hết những kẻ tấn công quân đội và nhà tù"

  
LIVE      

极速快3

Tổng thống sierra leone "bắt giữ hầu hết những kẻ tấn công quân đội và nhà tù"

Theo lời tuyên bố của tổng thống sierra leone, Julius maduro, vào ngày 26, đã bắt giữ hầu hết những kẻ chủ mưu tấn công các doanh trại và nhà tù.

Theo các báo chí như ap và al jazeera, ông đã phát biểu trên truyền hình vào đêm đó, cùng với một bài phát biểu: "ông sẽ tiếp tục gìn giữ hòa bình và an ninh ở sierra leone từ những lực lượng đang cổ vũ sự bất ổn".

Động cơ và hậu quả của các cuộc tấn công không được công khai.

Theo AFP, phát ngôn viên của chính phủ, đại tá ispapangula, đã nói với các phóng viên trong ngày hôm đó rằng trong suốt cuộc xung đột vũ trang ngày hôm trước, 13 sĩ quan và binh sĩ đã chết và hiện đang theo dõi hành động của những người tham gia, kể cả một số người phục vụ và cựu chiến binh.

Chính phủ sierra leone đã quyết định ban hành lệnh cấm di chuyển trên toàn quốc sau khi bãi bỏ cuộc tấn công lúc 6 giờ sáng ngày 27, chỉ duy trì trong đêm (9 giờ tối và 6 giờ sáng hôm sau).

Vào sáng sớm ngày 26, doanh trại quân đội ở wilberforce, Freetown, thủ đô, và nhà tù trung tâm ở padanbarod

Trong lúc đó, chính phủ và quân đội tiến hành một cuộc đấu súng, tiếng súng vang lên khắp thủ đô và một số tù nhân đã trốn thoát.

Al jazeera phỏng đoán rằng tám cuộc đảo chính quân sự đã diễn ra ở tây phi và trung phi kể từ năm 2020, và cuộc tấn công vũ trang vào quân đội và nhà tù cũng có thể là một nỗ lực đảo chính.

Tổng thống vio, người xuất thân từ quân đội và nắm quyền trong cuộc tổng tuyển cử năm 2018, đã tái tranh cử vào tháng 6 năm nay.

Nhưng đảng đối lập đã phản đối mạnh mẽ rằng kết quả bầu cử là bịa đặt.

Sierra leone có nguồn khoáng chất giàu có như Kim cương, nhưng gần 60% dân số hơn 7 triệu người đang ở trong tình trạng nghèo đói, một trong những nước nghèo nhất thế giới.

Nền kinh tế đang dần hồi phục sau cuộc nội chiến năm 1991 và 2002, khi hơn 50.000 người thiệt mạng, nhưng vẫn phải đối mặt với tình trạng kinh tế khó khăn, thất nghiệp cao và gia tăng giá cả.

Các chuyên gia nga cho biết: "mở đường hàng không trực tiếp bắc triều tiên giúp phát triển quan hệ hai nước"

[CCTV] Chỉ có thể được sử dụng trong nước. Cấm tái trồng]

Kết luận: chuyên gia dự đoán sự vận chuyển của các chuyến bay định kỳ của bắc triều tiên bình nhnhang gần đây được nhà nước nga đề xuất với hãng hàng không của nước họ sẽ đóng vai trò tích cực trong việc củng cố sự hợp tác giữa hai nước.

Ngày 24 (giờ địa phương), phương tiện truyền thông vùng viễn đông theo như macamira yevgeny russeki, chủ tịch chi nhánh tiểu bang ven biển của liên minh hàn quốc thân thiện với nga, cho biết: "thời gian ngắn lại của bắc triều tiên cho chuyến bay thường xuyên đến Pyongyang là để giúp bạn trong đánh giá của thương mại, ngoại giao và sự phát triển toàn diện của quan hệ hàn quốc với nga".

Ngoài ra, đại diện của các doanh nghiệp, cơ quan công cộng nga, khách du lịch và những người khác sẽ tỏ ra quan tâm đến những chuyến bay thường xuyên như thế này.

Ông rusetsky dự đoán chuyến bay của hãng hàng không nga tới bình nhưỡng sẽ đóng vai trò tích cực trong việc khôi phục quan hệ giữa các bang ven biển và lãnh thổ bắc triều tiên.

Ông cho biết: "các bang ven biển và đường north hamgyong ở bắc triều tiên từng có mối quan hệ tốt trong mọi lĩnh vực.Các nhóm nghệ thuật bắc triều tiên đã biểu diễn tại các bang ven biển như Vladivostok, alvin, nakhodeka, và các nghệ sĩ hàn quốc cũng có thể giới thiệu tác phẩm cho khán giả bắc triều tiên."

Ông cũng cho biết nếu máy bay chở khách nga bắt đầu vận hành thường xuyên, hoạt động của nhân viên bắc triều tiên cũng sẽ được kích hoạt.

"Theo những gì tôi nghe được, bắc triều tiên muốn nâng cao khả năng chuyên gia của mình.Các cơ quan giáo dục hàn quốc đã sẵn sàng chấp nhận các chuyên gia bắc triều tiên để đào tạo và thực tập."

Ông cũng nói thêm rằng sự phát triển quan hệ giữa bắc triều tiên và nga sẽ củng cố bán đảo hàn quốc và bình đẳng, và sẽ ảnh hưởng tích cực tới toàn bộ khu vực châu á - thái bình dương.

Tổng số 6.129 người nga đến thăm bắc triều tiên năm 2018 và 2019, trong đó 1.500 người đến thăm bắc triều tiên để tham quan.

Trước đó, nhật báo nga businessweek báo cáo vào ngày 20, rằng chính quyền nga, như một trong những đề án mở rộng giao tiếp với bắc triều tiên, đã đề nghị hai hãng hàng không, hãng hàng không nhà nước aero float và hãng hàng không viễn đông av Lola, cung cấp chuyến bay thường xuyên tới Pyongyang.

Hiệp ước hàng không giữa bắc triều tiên và nga vào năm 1997 quy định việc vận hành máy bay giữa Moscow và Vladivostok, Pyongyang.

Hiện tại, chuyến bay duy nhất từ nga đến bắc triều tiên là chuyến bay của hãng hàng không hàn quốc tại Vladivostok.

Bắc triều tiên dùng biện pháp phòng ngừa dịch bệnh corona 19 để khôi phục chuyến bay từ bình nhưỡng đến Vladivostok, bị gián đoạn kể từ tháng 2 năm 2020, vào cuối tháng 8 năm nay.

Hơn 15 người đã chết trong cuộc tấn công ở nhà của vua
极速快3 Sơ đồ trang web

1234