极速快3

Nhật bản liên quan đến việc bắc triều tiên phóng vệ tinh: đã có một số tiến bộ kỹ thuật

  
LIVE      

极速快3

Nhật bản liên quan đến việc bắc triều tiên phóng vệ tinh: đã có một số tiến bộ kỹ thuật

Bộ trưởng bộ quốc phòng nhật bản, toshi mujahara, nói về việc phóng vệ tinh do thám của bắc triều tiên bằng cách sử dụng vũ khí đạn đạo.

Theo báo chí Fuji của nhật bản, ông muhara đã nói như thế trong một cuộc phỏng vấn báo chí sau khi đến thăm căn cứ Fuji hôm nay để kiểm tra lực lượng tự vệ có trách nhiệm đối phó với "nhóm chiến binh không gian" trong không gian.

Sau khi xem xét kỹ lưỡng các thông tin được thu thập từ các đường ống như các nhóm chiến đấu và đồng minh, mukwara nói xác nhận rằng bắc triều tiên đã phóng một vật thể nào đó đang đi vòng quanh trái đất, mặt khác, "sẽ tiếp tục phân tích các chi tiết như khả năng hoạt động".

Bắc triều tiên vừa thông báo rằng vệ tinh trinh sát được phóng ở mức 3 đã thành công và sẽ phóng những vệ tinh khác càng nhanh càng tốt.

Giả sử bắc triều tiên có đủ các vệ tinh do thám và có thể sử dụng chúng, thì khả năng sử dụng vũ khí hạt nhân của nó sẽ được cải thiện hơn, đe dọa đến hòa bình và an ninh nhật bản, và "sẽ tiếp tục thu thập và phân tích tình báo cần thiết".

Zeransky kỷ niệm 10 năm cách mạng dị giáo ở châu âu "sẽ trở thành liên minh châu âu"

Kết thúc jindong haotai = 21 ngày kỷ niệm 10 năm cách mạng châu âu của tổng thống ukraina zeransky (thời gian địa phương) "Ukraine

Của toàn bộ thành viên."

Thông qua một tuyên bố trong ngày đó, zeransky nói: "cuộc cách mạng 10 năm trước là chiến thắng đầu tiên của cuộc chiến ngày nay".Và đưa ra những lời nói trên.

Được biết đến ở Ukraine là "ngày cách mạng tự do và phẩm giá", để kỷ niệm cuộc cách mạng dị giáo của châu âu của tổng thống yanukovych đã lật đổ vào tháng 11 năm 2013, khi ông ta thực hiện tuyến đường chống nga, chống phương tây và hoàn toàn gián đoạn cuộc thảo luận về việc gia nhập liên minh châu âu.

"Dị giáo châu âu" là một liên kết giữa từ "châu âu" đại diện cho châu âu và quảng trường trung tâm Kiev, thủ đô đã bắt đầu các cuộc biểu tình quy mô lớn.

"10 năm trước, người ukraina bắt đầu phản công lần đầu tiên.Họ chống lại bất hợp pháp, cố chiếm lấy tương lai châu âu, chinh phục châu âu."

Ông nói tiếp: "mỗi khi họ muốn cướp một vật gì đó, thì càng có nhiều người đứng lên để kháng cự.Rào chắn ở maidan trở thành hào chiến ở donbass, người bảo vệ các giá trị dân chủ trở thành người bảo vệ chủ quyền và toàn bộ lãnh thổ."

Xung đột israel-palestine vi phạm luật quốc tế
极速快3 Sơ đồ trang web

1234