极速快3

Trung quốc, nước thải khí nhà kính lớn nhất thế giới, "các nước phát triển đang tăng viện trợ cho các nước đang phát triển"

  
LIVE      

极速快3

Trung quốc, nước thải khí nhà kính lớn nhất thế giới, "các nước phát triển đang tăng viện trợ cho các nước đang phát triển"

[ảnh chụp màn hình của xinhua]

Quốc gia thải khí nhà kính lớn nhất thế giới trung quốc nhấn mạnh sự hợp tác của cộng đồng thế giới để đối phó với biến đổi khí hậu và mở rộng hỗ trợ cho các nước đang phát triển.

Phó thủ tướng của trung quốc đinh xuexiang đã nói như thế trong bài diễn văn tại hội nghị các thành viên của công ước liên hợp quốc về biến đổi khí hậu (COP28) tại dubai, uae.

Ding yi nói: "trung quốc sẽ thúc đẩy mạnh sự hợp tác quốc tế về môi trường và phát triển, cách mạng năng lượng và đối phó với biến đổi khí hậu, và hỗ trợ các nước đang phát triển để tăng cường sức mạnh đối phó với biến đổi khí hậu."

Nói tiếp: "trung quốc là quốc gia đang phát triển lớn nhất thế giới, luôn luôn với nhiều nước đang phát triển, các nước đang phát triển, cùng với sự hợp tác chặt chẽ và đau khổ, môi trường và khí thải thấp cho tương lai thù ghét", "các nước phát triển CAM kết hỗ trợ tài chính và công nghệ cho các nước đang phát triển nên thực sự tăng lên."

Họ cho rằng trách nhiệm về biến đổi khí hậu nằm ở các nước phát triển đã phát triển công nghiệp bằng cách đốt cháy nhiên liệu hóa thạch trong hàng trăm năm qua, do đó các nước phát triển nên bồi thường cho các nước đang phát triển.

Ông cũng nói: "nhân loại biến đổi khí hậu thách thức, chung số phận, củng cố sự đoàn kết và hợp tác nên đạt được lợi ích lẫn nhau và sự thịnh vượng chung", "năng lượng bảo vệ môi trường thay đổi nhanh chóng, tăng tỷ lệ năng lượng tái tạo, bảo vệ môi trường và lối sống ít carbon một cách nhanh chóng xây dựng".

Năm ngoái, trung quốc là nước thải khí nhà kính nhiều nhất thế giới.

Theo dữ liệu của nhóm môi trường quốc tế theo dõi hành động khí hậu (CAT), trong số 50 tỉ metric ton khí nhà kính thải ra toàn thế giới năm ngoái, trung quốc chiếm đến 14.4 tỉ metric ton là 30%.

Nhưng theo tình hình "khí thải nhà kính trên đầu người", ả rập Saudi đạt 20, 7 tấn, sau đó là úc, mỹ, Canada, nga, hàn quốc, Iran và trung quốc.

Trung quốc đã đặt ra mục tiêu trung hoà cacbon vào năm 2060 sau khi đạt mức cao nhất khí thải cacbon vào năm 2030, nhưng từ năm ngoái đã mở rộng kế hoạch xây dựng nhà máy điện than.

Hàn quốc tham gia lần đầu tiên vào một cuộc diễn tập mạng NATO lớn nhất lịch sử "mong đến năm sau"

Hàn quốc tham gia lần đầu tiên vào cuộc tập huấn quốc phòng mạng thường niên tổ chức NATO "Cyber Coalition 2023" kết thúc vào ngày 1 (giờ địa phương). Đây là trung tá Charles elliott, sĩ quan chỉ huy chương trình huấn luyện NATO, được phỏng vấn bởi yonker tại tổ chức truyền thông NATO tổ chức ngày 30 tháng này tại tallin, Estonia. 2023 12.3

Charles AiLiAoTe bắc của tổng hành dinh NATO huấn luyện sĩ quan quản lý dự án (đại tá) vào ngày 30 ShangYue ở lễ ngày chấp nhận các phương tiện truyền thông hàn LianShe có nghĩa là: “ đối tác hàn quốc gặp chờ của quốc gia tham gia vào mạng lưới là bộ phận của những biểu hiện có các đặc điểm đầu xoanh đa quốc gia ”, “ nếu nhắm vào phía bắc của hàn quốc han cố gắng (tấn công mạng lưới) sẽ không bị bắc của tổng hành dinh NATO cho hoạt động của đối tượng, cố gắng luật không phải là không có tôi. ”

"Hàn quốc là đối tác có kinh nghiệm đối phó với các cuộc tấn công mạng của bắc triều tiên và trung quốc.Hy vọng năm tới sẽ có thêm nhân lực hàn quốc tham gia."

Cuộc họp thượng đỉnh trung quốc diễn ra sau khi tổng thư ký NATO yêu cầu các nhà lãnh đạo eu tuyên bố ủng hộ đài loan
极速快3 Sơ đồ trang web

1234