极速快3

Nhà chức trách giáo dục trung quốc rất lo lắng về sự LAN rộng của bệnh hô hấp, đó là lệnh cảnh báo đầu tiên sau vụ corona.

  
LIVE      

极速快3

Nhà chức trách giáo dục trung quốc rất lo lắng về sự LAN rộng của bệnh hô hấp, đó là lệnh cảnh báo đầu tiên sau vụ corona.

Han zhong xin = cơ quan giáo dục trung quốc sau khi bệnh viêm phổi và viêm phổi lây LAN nhanh chóng, hướng dẫn các trường học để phòng ngừa và kiểm soát nỗ lực tối đa, đã thực hiện các biện pháp khẩn cấp.

Theo tờ thepaper.cn ngày 5, bộ giáo dục trung quốc vừa mới công bố "thông báo về công việc phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh ở trường học mùa đông".

Mặc dù một số khu vực đã ban hành thông báo về bệnh hô hấp của trẻ em, nhưng bộ giáo dục trung quốc đã ban hành lệnh cảnh báo về sự phát triển của bệnh hô hấp, lần đầu tiên kể từ khi một chính sách "vành đai 0" mạnh mẽ được thực hiện vào năm ngoái.

Bộ giáo dục yêu cầu nhận ra sự nghiêm trọng của tình trạng dịch bệnh, thông qua nhiều biện pháp phòng ngừa và kiểm soát, bảo vệ sức khỏe của giáo viên và học sinh.

Trước hết, các trường phải củng cố hệ thống giám sát cho các học sinh vắng mặt vì các bệnh về nội tạng hô hấp và hợp tác với phòng kiểm soát dịch bệnh để phát hành hệ thống báo động đúng lúc.

Ngoài ra, giáo dục sức khỏe cá nhân được củng cố trong giờ học để cho học sinh bị bệnh nghỉ ngơi đầy đủ.

Bộ giáo dục đặc biệt yêu cầu dự trữ đầy đủ mặt nạ và thuốc sốt.

Theo báo chí trung quốc, với sự LAN rộng của các bệnh về hô hấp như viêm phổi và viêm phổi ở trẻ em, các khu vực không chỉ bị gián đoạn trong việc dạy học, mà còn thiếu các khu điều trị.

Các chuyên gia dự đoán rằng không chỉ trẻ em, mà cả người lớn, cũng đang lây LAN các bệnh về cơ quan hô hấp, và đến đầu năm sau, bệnh lây nhiễm người già sẽ đạt đỉnh cao.

Nhưng cơ quan y tế trung quốc cho biết: "dịch bệnh về cơ quan hô hấp hiện nay là do vi khuẩn gây ra."Ông ấy nói, "chưa tìm thấy một loại virus mới hay một loại bệnh truyền nhiễm nào."

"Công nghệ không an toàn của xe hơi lái tự động tesla"

Cựu nhân viên tesla khẳng định rằng công nghệ lái xe tự do của tesla không an toàn khi sử dụng trên đường công cộng.

Cựu nhân viên tesla Lucas klupski, trong một cuộc phỏng vấn phát sóng BBC ngày 5 (giờ địa phương), nói: "rất lo lắng về cách sử dụng trí thông minh nhân tạo (AI) trong việc hỗ trợ lái tự động cho tesla, dịch vụ lái tự động."Và đưa ra những lời nói trên.

Ông krupsky cho biết: "hệ thống lái tự động có chức năng lái xe và đậu xe tự động, nhưng phải có người lái trên ghế lái.Phần cứng và phần mềm chưa sẵn sàng."

Tesla cũng cho biết: "trong dữ liệu nội bộ đã tìm thấy bằng chứng về việc không tuân thủ các yêu cầu vận hành an toàn của xe hơi với một mức độ nhất định của tự do lái xe hoặc công nghệ phụ lái."

Ông giới thiệu rằng các nhân viên của tesla đã tự kể cho mình nghe về cái gọi là phantom braking khi lái xe mà không có chướng ngại vật và bất ngờ điều khiển thiết bị phanh, cũng như trong hồ sơ nội bộ về sự bất mãn của khách hàng mà họ đảm bảo.

Klupsky cũng đã cung cấp cho tạp chí kinh tế đức handelsblat vào tháng 5 năm nay các tài liệu nội bộ 100GB chứa đựng sự bất mãn của người tiêu dùng về thiết bị phanh của tesla và dịch vụ tự lái xe khác, đặt câu hỏi về công nghệ tự lái của tesla.

Sau đó, kripski cũng nhận được giải thưởng "bản vẽ cho freespeech" từ nhóm người tố cáo.

Nhưng kripski hồi tưởng lại kinh nghiệm 6 tháng vừa qua của cuộc đời là một người báo cáo nội bộ thật kinh khủng đến nỗi không thể ngủ được vào ban đêm.

CEO của tesla (CEO) iron-musk nói trên trang X(twitter cũ) vào ngày 2 tháng này rằng tesla sở hữu loại virut cúm gia cầm tốt nhất hiện nay và cho thấy công nghệ lái xe tự động.

Nhưng bộ luật hoa kỳ đang điều tra nghi phạm phạm tội cho chức năng phụ trợ tài xế của tesla.

Cục an ninh giao thông đường bộ NHTSA cũng đang điều tra về an ninh của hệ thống lái tự động sau một vụ va chạm liên tiếp giữa xe hơi tesla và xe cứu hộ.

Hamas nhận được một khoản kiều hối khổng lồ từ Iran bằng tiền ảo trong vòng hai năm
极速快3 Sơ đồ trang web

1234