极速快3

Bộ trưởng bộ ngoại giao anh "thực hành thay vì trừng phạt, hợp tác với hàn quốc …Hãy thông báo rõ ràng cho triều tiên."

  
LIVE      

极速快3

Bộ trưởng bộ ngoại giao anh "thực hành thay vì trừng phạt, hợp tác với hàn quốc …Hãy thông báo rõ ràng cho triều tiên."

Vào ngày 22 tháng 7, anmari trevlian, phó bộ trưởng bộ ngoại giao anh, phụ trách ấn độ và thái bình dương, đã nói với anmari trevlian, phó bộ trưởng bộ ngoại giao anh, rằng "chúng tôi không chỉ nói và không làm, mà là thực tế. Sẽ hợp tác với hàn quốc để thực hiện lệnh cấm vận của cộng đồng quốc tế chống lại triều tiên."

Phó bộ trưởng bộ ngoại giao anh anne-marie threembian, phụ trách các vấn đề về ấn độ và thái bình dương, đã được phỏng vấn tại văn phòng quốc hội về sự lãnh đạo an ninh của hàn quốc trong khu vực vào ngày 22.

Theo hiệp định downing street được ký cùng ngày, hàn quốc và anh quốc quyết định lần đầu tiên tiến hành một cuộc tuần tra biển cùng nhau để thực hiện các biện pháp trừng phạt đối với phía bắc của hội đồng bảo an liên hợp quốc.

Vào ngày đó, nghị sĩ trebrian được phỏng vấn về việc đeo huy hiệu như lá cờ hàn quốc và anh quốc trên ngực. Ông ta là bộ trưởng bộ thương mại quốc tế trong nội các của cựu thủ tướng Boris Johnson, và sau khi subei trở thành thủ tướng vào tháng 10 năm ngoái, ông ta trở thành phó bộ trưởng bộ ngoại giao.

"Sự lãnh đạo an ninh của hàn quốc không chỉ bảo vệ người hàn quốc mà còn bảo vệ người dân ở khu vực rộng lớn hơn dưới sự đe dọa của bắc triều tiên là rất quan trọng", ông trebrian cho biết.

Ông nói tiếp: "anh quốc rất tự hào về việc dùng biện pháp trừng phạt. Tôi thường nói rằng chúng ta không chỉ nói và không làm, mà là thực tế, "không thể chấp nhận vi phạm trật tự quốc tế."

Ông cũng nhấn mạnh: "hành động liều lĩnh của bắc triều tiên trong việc phóng tên lửa có thể khiến hàng xóm của khu vực gặp nguy hiểm.Nên thực hiện các biện pháp trừng phạt để bắc triều tiên nhận ra rằng vi phạm trật tự quốc tế không phải là điều tốt và không thể tránh được sự trừng phạt ".

Về việc hợp tác giữa hàn quốc và anh quốc trong việc thi hành các biện pháp trừng phạt, bộ trưởng bộ ngoại giao anh David Cameron cũng cho biết trong một báo cáo trước đây: "tôi rất tự hào được là một thành viên thường trực của hội đồng bảo an liên hợp quốc đứng hàng đầu trong việc thi hành các biện pháp trừng phạt quốc tế".

Về chuyến thăm chính phủ của tổng thống yoon, ông trebembian nói: "quan hệ hàn quốc với anh quốc đã được củng cố nhưng đang được thêm sức".Ông cũng nói: "vì vua Charles iii đã chào đón và ủng hộ mối quan hệ này nên đã mời chúng tôi".

Ông cũng giải thích: "nhà vua muốn được chào đón vợ chồng tổng thống yoon thông qua hình thức, truyền thống và các mối quan hệ hiện đại.Đây là một món quà từ nước anh cho những người bạn và đồng minh thân thiết nhất."

"Hàn quốc có một câu chuyện về sự phát triển kinh tế đáng kinh ngạc, một quốc gia tin tưởng và thực hành một cách mạnh mẽ chủ nghĩa dân chủ và luật pháp.Dựa trên giá trị vô cùng quan trọng này, hai quốc gia là một người bạn tự nhiên."

Anh nói tiếp: "trong chuyến thăm chính trị này, các bộ trưởng hàn quốc, đại diện của các doanh nghiệp và nhiều người khác đã tham dự nhóm họp, và chúng tôi rất vui khi có cơ hội xây dựng mối quan hệ bền vững hơn trong nhiều lĩnh vực.Sẽ có nhiều cơ hội hợp tác hơn trong vài năm tới."

Khi được hỏi về những chủ đề quan trọng của sự kiện này, ông trebrian trả lời: "tình bạn và sự tin cậy là điều đầu tiên xuất hiện trong tâm trí tôi, trong thực tế, những vấn đề quan trọng liên quan đến thương mại đang được thực hiện". Và sau đó đề cập đến hợp tác an ninh lâu dài.

Ông cũng nói: "cuộc đàm phán bắt đầu với mục đích ký một hiệp định thương mại tự do hiện đại, toàn diện hơn, với tư cách là cựu bộ trưởng bộ thương mại quốc tế, tôi nghĩ sẽ rất thú vị."

"Có rất nhiều điều mà hai nước có thể làm về mặt thương mại trong tương lai"Và đặc biệt nhấn mạnh việc đảm bảo sự phục hồi của chuỗi cung ứng sau khi corona 19 trở nên quan trọng.

Về chuyến đi đến hàn quốc vào tháng 5 năm ngoái, ông treblyann nói: "dù lịch trình rất ngắn, nhưng cũng rất tuyệt và thực phẩm rất tuyệt".

Anh ta nói, "đi đến vùng phi vũ trang (DMZ), có cơ hội để hiểu rằng thực tế là rất đặc biệt", "cảm nhận và xúc động".

Ông nói: "tôi cảm nhận được sự khó khăn của người hàn quốc trong việc đảm bảo một môi trường bình an và ổn định hàng ngày, và sự khép kín của bắc triều tiên, những người sống trong cảnh nghèo đói khủng khiếp, những khó khăn để đưa ra những giải pháp tốt".

Ông trebrian nói thêm: "nếu đại sứ hàn quốc ở bắc triều tiên đến bình nhưỡng, thì có thể xây dựng một mối quan hệ với chính phủ bắc triều tiên để có thể có một cuộc đối thoại cởi mở, nhưng không có đại sứ quán thì rất khó để làm được điều đó.Đang chờ chính phủ bắc triều tiên quyết định mở lại đại sứ quán."

Chính phủ anh đã bổ nhiệm đại sứ David Ellis vào cuối năm 2021 làm đại sứ ở bắc hàn, nhưng Ellis vẫn chưa làm nhiệm vụ khi biên giới bị đóng cửa bởi triều tiên vì coronado 19

Ngày lễ tạ ơn 10 biến cố quốc tế nổi bật ở hoa kỳ

Lễ tạ ơn hàng năm đang đến, và nhìn lại năm 2023, có ít nhất 10 biến cố ở mỹ và quốc tế mà chúng ta có thể biết ơn, và tình hình toàn cầu có thể tồi tệ hơn nếu không có những biến cố đó.

Cuộc suy thoái chưa bao giờ diễn ra ở mỹ

Điều đầu tiên để cảm ơn là nền kinh tế hoa kỳ vẫn chưa chết và các nhà đầu tư lo ngại vào đầu năm rằng một loạt các vụ tăng lãi suất gay cấn của liên bang có thể đẩy nền kinh tế xuống vực thẳm của cuộc khủng hoảng này, nhưng cơn ác mộng này vẫn chưa thành hiện thực. Những lý do khác nhau, từ việc người tiêu dùng tiết kiệm nhiều nhất trong thời gian dịch bệnh, hành động thận trọng của những người làm chính sách liên bang cho đến việc các nhà tuyển dụng tránh cắt giảm nhân viên, có thể làm chậm sự sụt giảm.

Ngân hàng trung ương ngừng tăng lãi suất

Chính sách tiền tệ của trung tâm ngân hàng toàn cầu có xu hướng phân chia với mức độ căng thẳng của lạm phát, nhưng bây giờ chính sách tiền tệ của trung tâm lại thống nhất, và tỉ lệ lãi suất lần này đi xuống. Khi phân tích hoạt động của 81 ngân hàng trung ương trên khắp thế giới, deutsche bank thấy rằng lần đầu tiên trong năm nay có nhiều ngân hàng cắt lãi hơn là tăng lãi suất trong năm 2021. Theo các nhà kinh tế học bloomberg, nếu lạm phát giảm và nguy cơ suy thoái tăng lên, chu kỳ tăng lãi suất của các ngân hàng trung ương mỹ, âu và anh có thể đã kết thúc. Nói chung, toàn cầu vẫn có thể có nhiều ngân hàng trung ương giảm giá trong năm tới hơn là tăng lãi suất.

Đồng đô la không còn tăng nữa

Các chỉ số đô la (DXY) theo dõi xu hướng của đô la so với sáu loại tiền tệ chủ chốt trong năm nay. Các nước khác có thể phải chịu hậu quả vì chi phí tài chính của đồng đô la cao hơn và tình hình tài chính đang thắt chặt. Gần đây, thật nhẹ nhõm khi bộ tài chính hoa kỳ thông báo là thu hẹp một chút số lượng phát hành chứng khoán dài hạn của hoa kỳ và đưa đồng đô la trở lại mềm mại.

Chính phủ mỹ để cửa mở

Mới tiếp chủ QiangSheng hủy rồi đóng cửa chính phủ liên bang không sợ độ sẽ ức chế sự phát triển và tấn công đẹp GuoZhai chờ tin lớn nhất sự nghi ngờ, tổng thống mỹ thờ phượng đã ký đạo luật chi tiêu tạm thời, khiến cho đến đầu năm 2024 đều có ngân sách chính phủ hoạt động bình thường, mặc dù tổng số tháng 1 chính phủ đóng cửa những rủi ro vẫn cao hơn, ít nhất một vài tuần đầu tư trong tương lai nhưng đừng lo. Năm 2024 là năm bầu cử tổng thống của hoa kỳ. Nhưng ngay lúc này, tình hình khá yên tĩnh, giúp xoa dịu thị trường chứng khoán mỹ.

Italy không bỏ cuộc

Quang phổ chính trị thiêng liêng JiYouPa a-hi-cam không công bình của thủ tướng Melanie lên sân khấu, lúc đầu là làm cho thị trường tài chính lắng. Vì nước ý từ lâu đã chống lại các quy định về thâm hụt ngân sách của khu vực châu âu, cùng với các khoản nợ khổng lồ và hệ thống ngân hàng yếu kém, phần còn lại của châu âu đã lo lắng về viễn cảnh mà meloni có thể dẫn đến "brexit". Nhưng tình huống tồi tệ nhất chưa từng xảy ra. Moody, cơ quan đánh giá tín dụng, đã nói là sẽ không cắt giảm đánh giá tín dụng của Italy.

Thị trường thuốc giảm cân tăng lên

Một thế hệ mới của những loại thuốc giảm cân làm giảm sự thèm ăn đã trở nên rất phổ biến, và thậm chí nhà tỉ phú musk cho rằng Wegovy đã giúp anh xúc xắc thịt. Loại thuốc này bao gồm Ozempic và Wegovy ở Novo Nordisk, và Mounjaro và Zepbound ở Eli Lilly. Chứng khoán ủy thác mỹ (ADR) của novo norord tăng hơn 50% trong năm nay và giá cổ phiếu của eli lilly tăng hơn 60% cho đến nay. Các nhà đầu tư lạc quan dự đoán rằng thị trường thuốc giảm cân có thể đạt 100 tỉ đô la vào năm 2030.

Trung quốc tránh minsky

Ngay cả khi các nhà phát triển bất động sản rơi vào khủng hoảng nợ, người tiêu dùng vẫn tiếp tục mua sắm và hệ thống tài chính vẫn hoạt động. Kể từ khi Evergrande gặp rắc rối vào tháng 9 năm 2021, lo lắng rằng trung quốc sẽ gặp phải một "Minsky Moment" -- nợ nần nặng nề và sụp đổ, ví dụ như lehman brothers sụp đổ vào năm 2008. Chính quyền trung quốc đã quyết định việc ngăn chặn sự sụp đổ của thị trường tài sản quan trọng hơn việc tăng trưởng tối đa.

Lạm phát trở lại nhật bản

Trong 30 năm qua, nhật bản đã rơi vào tình trạng bấp bênh của nạn suy thoái. Tuy nhiên, có vẻ như đại dịch kiều triều đã góp phần vào một thứ mà Abe không thể đạt được: tỉ lệ tăng trưởng của lõi khí hậu lên đến mức cao nhất trong 40 năm qua.

Điều này có nghĩa là nhật bản chấm dứt lãi suất tiêu cực trong nhiều năm, ngân hàng nhật bản (ngân hàng trung ương) không còn can thiệp vào thị trường nợ, cuối cùng đã có thể đưa chính sách tiền tệ của ngân hàng nhật bản trở lại đường ray thường xuyên.

Giá xăng dầu giảm

Sự giảm giá dầu gần đây có vẻ kỳ lạ trong khi các nước sản xuất dầu lớn đang cố gắng cắt giảm sản lượng và hai cuộc chiến tranh (cuộc chiến giữa nga và Ukraine và cuộc chiến gaza) có thể gây rối cho thị trường dầu. Giá xăng dầu giảm xuống, và theo số liệu của tập đoàn đầu tư Bespoke, trong năm nay, từ ngày Lao động đến lễ tạ ơn, giá xăng dầu ở mỹ đã giảm 13.5%, giảm nhiều hơn mức trung bình.

Không tìm thấy đột biến mới của vành đai Pi

Cách đây 2 năm, tin tức nổi bật nhất trên thế giới là việc phát hiện ra một làn sóng mới của một loài đột biến, gọi là Omicron, ở nam phi. Theo thông lệ, chữ tiếp theo sau "Omicron" sẽ là "Pi", nhưng đến giờ vẫn chưa cần phải đặt tên cho một biến thể mới.

Nghị sĩ đắc cử lần thứ ba của hạ viện hoa kỳ, Kim Andy bắt đầu thách thức chiến dịch bầu cử của thượng viện hàn quốc đầu tiên
极速快3 Sơ đồ trang web

1234