极速快3

Nhật bản nói với "phụ nữ an ủi thất bại" là "không thể chấp nhận.Yêu cầu hàn quốc phải có biện pháp thích hợp"

  
LIVE      

极速快3

Nhật bản nói với "phụ nữ an ủi thất bại" là "không thể chấp nhận.Yêu cầu hàn quốc phải có biện pháp thích hợp"

Kết luận của chính phủ nhật bản vào ngày 24 về phán quyết của bộ tư pháp hàn quốc về trách nhiệm bồi thường thiệt hại do nạn nhân của chủ nghĩa đế quốc nhật bản chiếm đóng trong một vụ kiện đòi bồi thường bồi thường cho nhật bản: "rất tiếc, không thể chấp nhận được".

Phát ngôn viên của chính phủ nhật bản, thư ký matsuno, và tại một cuộc họp báo sáng hôm đó về "sự hiểu biết về bản án, ảnh hưởng đến quan hệ hàn quốc và nhật bản, và chính sách ngoại giao tương lai" cho biết: "điều này rõ ràng vi phạm hiệp ước quốc tế giữa hàn quốc và chính phủ nhật bản".

Ông matsuo tiếp tục nhấn mạnh: "hàn quốc sẽ tiếp tục kêu gọi một biện pháp thích hợp".

Ông cũng nói rằng sau khi kết án này, sự hợp tác giữa hàn quốc và nhật bản nên được duy trì.

Matsuno nói: "chưa bao giờ giữa hàn quốc và nhật bản cần phải hợp tác chặt chẽ hơn với môi trường chiến lược lạnh lùng như việc bắc triều tiên liên tục sử dụng công nghệ tên lửa đạn đạo để phóng tên lửa".

Ông nói thêm: "sự phát triển của quan hệ hàn quốc và nhật bản dựa trên khả năng lãnh đạo của hai nhà lãnh đạo" và "sẽ tiếp tục nỗ lực trong mọi lĩnh vực".

Tòa án tối cao ở đó một đêm trước khi chính phủ nhật bản Seoul Li Rongxiu bà và Christopher hitchens Guo Ye nam, 김 복 동 bà YiShu đợi 16 người để những thiệt hại cho đối tượng nêu đền cho chính phủ nhật bản thúc vụ kiện tụng ErShen xoá bỏ sự phán xét, sự phán xét sau khi số tiền thừa nhận yêu cầu tất cả, isaf cho hàn quốc, nhật, đại sứ Yin Demin, vị thần gió và dựa WaiXiang chờ cuộc trò chuyện nhà xuất bản, đưa ra những cuộc biểu tình mạnh mẽ.

Ngoại trưởng akikawa nói trong bài phát biểu: "một lần nữa yêu cầu (hàn quốc) là một quốc gia phải chịu trách nhiệm và ngay lập tức phải có những biện pháp thích hợp để khắc phục sự vi phạm luật quốc tế".

Nhật bản luôn luôn khẳng định rằng một loạt các vấn đề lịch sử, bao gồm phụ nữ an ủi, trưng dụng, được giải quyết bằng hiệp định về quyền lợi hàn quốc và nhật bản năm 1965 và "hiệp định về phụ nữ an ủi" năm 2015 giữa các ngoại trưởng hàn quốc và nhật bản, và phán xét của bộ tư pháp hàn quốc đi ngược lại với luật quốc tế.

"Viên Kim cương nga sẽ tạo ra boomerang."

Theo lời tuyên bố của kremlin về việc liên minh châu âu cấm nhập khẩu Kim cương của nga, "châu âu cũng sẽ chịu thiệt hại vì hiệu ứng boomerang".

Phát ngôn viên điện kremlin peskov đã phát biểu tại một cuộc họp báo vào ngày 20 (giờ địa phương) về lệnh cấm vận của liên minh châu âu đối với nga như sau:Nó cũng ảnh hưởng tiêu cực tới lợi ích của người châu âu."

Ông cũng nhấn mạnh: "cho đến nay, nước nga đã tìm ra cách giảm thiểu tác động tiêu cực của lệnh cấm vận."

Theo nguồn tin được trích dẫn ngày 15, eu có thể bao gồm một chương trình cấm nhập khẩu Kim cương nga trong các lệnh cấm truy nã liên bang nga. Nga là nước sản xuất đá thô lớn nhất thế giới.

Sau khi nga bắt đầu "cuộc chiến quân sự đặc biệt" ở Ukraine vào tháng 2 năm ngoái, do lệnh cấm vận của mỹ và các nước phương tây như châu âu, nước nga đã bị hạn chế trong xuất khẩu năng lượng, sản xuất, giao dịch tài chính và nhiều lĩnh vực khác.

Nhưng nga đã tìm ra cách thoát khỏi sự trừng phạt này, và thay vào đó nghĩ rằng phương tây đang chịu thiệt hại lớn hơn.

Peskov cũng xin lỗi về việc gần đây phần LAN đóng cửa biên giới với nga.

Phần LAN, một thành viên của NATO năm nay vừa mới gia tăng lượng người tị nạn từ Syria, Iraq, somalia qua biên giới nga.

Báo chí Sputnik của nga đã trích dẫn báo chí phần LAN cho biết có khả năng phần LAN đã quyết định đóng cửa 4 trạm kiểm soát khác vào đêm đó. Nếu vậy, tất cả các trạm kiểm soát ở biên giới giữa phần LAN và nga sẽ đóng cửa vào ngày 22.

Ông peskov phủ nhận sự nghi ngờ của phần LAN và nói: "hai nước đã duy trì một mối quan hệ hữu ích và tốt dựa trên sự tôn trọng lẫn nhau trong một thời gian dài, nhưng điều đáng tiếc là mối quan hệ đó đã bị thay thế bởi quan điểm độc ác đối với nga".

Ông cũng nhấn mạnh, "tất nhiên, việc đi ngang qua được thực hiện bởi những người có quyền hợp pháp.Từ lúc này, đội bảo vệ biên giới của chúng ta đang thực hiện đầy đủ chỉ thị chính thức."

Phát ngôn viên bộ ngoại giao nga zakharova cho biết sẽ phản ứng lại các biện pháp phong tỏa biên giới ở phần LAN.

Quỹ cổ phiếu và trái phiếu mỹ "tăng" lên mức cao nhất vào giữa tháng
极速快3 Sơ đồ trang web

1234