极速快3

Các nhà kinh tế học nổi tiếng đã dùng cưa máy để chạy bầu cử

  
LIVE      

极速快3

Các nhà kinh tế học nổi tiếng đã dùng cưa máy để chạy bầu cử

Theo báo cáo của ap, milai, 53 tuổi, mới gia nhập chính trị Argentina vào năm 2019. Trước đó, ông là một nhà kinh tế học và là một ngôi SAO truyền hình nổi tiếng với kiểu tóc xù xù và do đó ông được biệt danh là "điên" và "tóc giả", và ông tự gọi mình là "sư tử". Trong suốt chiến dịch tranh cử tổng thống Argentina, milai đã tham gia nhiều cuộc họp tranh cử bằng cưa máy, tượng trưng cho việc cắt giảm chi tiêu của chính phủ.

Milai ít khi nói về tuổi thơ của mình và tiết lộ mối quan hệ căng thẳng với cha mình. Em gái của millay, karina, là người thân duy nhất trong gia đình và là người đứng đầu chiến dịch của millay. Khi còn trẻ, millay đã tham gia ban nhạc, hát bài hát Rolling Stones, và là một người giữ môn trong đội bóng. Cuối thập niên 80, Argentina bị khủng hoảng kinh tế nghiêm trọng, và miele quyết định tập trung vào kinh tế học. Với tư cách là một nhà kinh tế học, ông làm việc cho nhiều doanh nghiệp và các tổ chức suy nghĩ, và xuất hiện trên truyền hình thường xuyên để thu hút nhiều người xem với những lời nói cấp tiến. Năm 2018, tổng cộng 235 cuộc phỏng vấn trên truyền hình, ông trở thành nhà kinh tế học có tỉ lệ "xuất hiện" cao nhất ở Argentina.

Năm 2019, milet gia nhập đảng tự do và được bầu làm chủ tịch đảng. Năm 2021, kadima được thành lập trên cơ sở "tự do", và milet là ứng viên của đảng được bầu vào quốc hội. Năm 2022, ông tuyên bố sẽ tranh cử tổng thống Argentina. Cho đến vài tháng trước, hầu như không một nhà khoa học chính trị nào nghĩ rằng milet có thể thắng. Trong suốt chiến dịch tranh cử, ông đã nhiều lần đề cập đến con chó cưng của mình, và thậm chí tuyên bố chiến thắng là dành cho "những đứa trẻ có 4 móng vuốt". Milet nhận nuôi một con chó tên là conan vào năm 2004. Sau khi conan chết, millett tìm thấy một công ty nhân bản thú nuôi và nuôi 5 con chó sinh sản vô tính từ adn của conan.

"Hãy chuẩn bị cho cuộc chiến tiếp theo trong thời gian ngừng bắn"

https://youtu.be/V56Y3I-un5o

Vào ngày 24 giờ địa phương, 13 phụ nữ và trẻ em bị bắt giữ bởi chính trị gia có vũ trang là hamas đã được thả và trở về Israel an toàn.

Hamas, với một thỏa thuận đình chiến 4 ngày, hứa sẽ thả 50 con tin, theo thứ tự, lần đầu tiên đã kết thúc. Đã 48 ngày trôi qua kể từ khi họ bị đưa đến khu vực gaza vào ngày 7 tháng trước.

Vào lúc 4 giờ chiều, hội chữ thập đỏ quốc tế (ICRC) nhận được tin từ hamas.

ICRC đã được chuyển từ miền nam gaza sang ai cập qua trạm kiểm soát biên giới rafah để chuyển các con tin cho quân đội Israel.

Ngoài ra, 11 con tin người thái và Filipino được hamas thả cùng với con tin người Israel trong 4 chiếc xe màu trắng của ICRC đã vượt biên giới.

Thủ tướng Israel là Benjamin netanyahu đã phát biểu: "những con tin đầu tiên gồm trẻ em và mẹ chúng và những người phụ nữ khác đã trở về an toàn.Chúng tôi sẽ đưa tất cả các con tin khác về an toàn."

"Đây là một trong những mục tiêu chiến tranh của chúng ta.Chúng ta sẽ cố gắng đạt được tất cả các mục tiêu chiến tranh."

Sau khi hamas bắt đầu tiến hành thủ tục thả con tin, Israel cũng thả 39 tù nhân palestin, như đã thỏa thuận ngày 22.

Kết quả kiểm tra đầu tiên của 24 con tin được giải phóng bởi hamas, tất cả đều trong tình trạng tốt.

Chủ tịch phát ngôn viên của IDF, thiếu tướng Daniel hargary, nói: "chuẩn bị cho giai đoạn tiếp theo của chiến tranh sẽ được hoàn thành trong thời gian đình chiến."

Tạo ra: Kong Bing Xie LiuJing

Video: Reuters

Israel, đi thôi, phía bắc "phong tỏa" mặt trận để mở rộng mối quan tâm về thảm họa
极速快3 Sơ đồ trang web

1234