极速快3

Một người đàn ông ở Malaysia ủng hộ việc lập quan hệ ngoại giao với Israel

  
LIVE      

极速快3

Một người đàn ông ở Malaysia ủng hộ việc lập quan hệ ngoại giao với Israel

Một người đàn ông ở Malaysia đã bị cảnh sát bắt vì phát biểu "pro-israel" trên mạng xã hội (SNS).

Theo báo cáo của Reuters ngày 7 tháng trước, cảnh sát đã bắt giữ một người đàn ông 36 tuổi ủng hộ việc lập quan hệ ngoại giao giữa Malaysia và Israel.

Người đàn ông này được cho là đã phát biểu trong một cuộc phỏng vấn 6 phút được công bố trên tài khoản tic talk của brunsenserhana putali, một người Israel.

Nước hồi giáo Malaysia đã duy trì mối quan hệ mật thiết với Palestine từ quá khứ, nhưng không có mối quan hệ ngoại giao với Israel.

Sau khi cuộc chiến bùng nổ vì cuộc tấn công vào Israel của phe cầm quyền người Palestine, hamas, cũng có những cuộc biểu tình ủng hộ người Palestine ở những nơi như Kuala Lumpur, thủ đô Malaysia.

Và cũng là một chiến dịch tẩy chay các doanh nghiệp như McDonald được phân loại là "pro-israel".

Các cộng đồng chính trị công khai buộc tội Israel và ủng hộ hamas.

Thủ tướng anwar ibrahim của Malaysia lên án: "cuộc tấn công của Israel lên đến đỉnh điểm của sự man rợ".Đồng thời đồng ý giữ mối quan hệ với hamas.

Biden đã đầu tư 11 nghìn tỷ won vào đường sắt tốc độ cao miền tây hoa kỳ …Đây là vụ lớn nhất kể từ khi amtrack được thành lập ở mỹ

Tổng thống hoa kỳ, đang đối mặt với thử thách lựa chọn năm sau, biden sẽ đầu tư vào việc xây dựng đường sắt tốc độ cao nhất trong các thế hệ.

Biden sẽ đến Las Vegas, Nevada, ngày 8 giờ địa phương để nói về "đầu tư vào mỹ để xây dựng cơ sở hạ tầng thế giới".

Tổng thống biden sẽ phát biểu trong bài phát biểu ngày hôm đó về kế hoạch đầu tư 3 tỉ đô la (3.946.5 triệu won) cho đường sắt tốc độ cao liên kết Las Vegas với Los Angeles.

Dự kiến xây dựng đường sắt miền tây cho 10 tuyến trước thế vận hội ở Los Angeles năm 2028 sẽ tốn khoảng 8.2 tỷ đô la (10.7871 tỷ won).

Theo đài truyền hình CBS, đây là sự đầu tư lớn nhất trong mạng lưới đường sắt kể từ khi thành lập Amtrak vào năm 1971.

Bộ trưởng bộ giao thông Pete butijee giải thích rằng việc xây dựng tuyến đường Las Vegas - Los Angeles có thể di chuyển đến khu vực này chỉ bằng một nửa mức độ lái xe trong vòng 2 giờ, với tối đa 11 triệu hành khách.

Tuyến đường từ Los Angeles đến San Francisco sẽ chạy với tốc độ 220 dặm một giờ và sẽ mở rộng tới Washington, d.c., Virginia, Pennsylvania, Maine, Massachusetts và nhiều nơi khác.

Mạng lưới đường sắt rộng lớn của mỹ không chỉ bị bỏ lại phía sau hàn quốc, mà còn các nước phát triển lớn. Đặc biệt là, hầu như không có đường sắt tốc độ cao.

Giám đốc dinh dưỡng cho biết: "ủng hộ nhật bản và đức, ngay cả ở những nơi như tây ban nha và ý, sau khi sử dụng đường sắt tốc độ cao, người mỹ trở về nhà là lý do tại SAO chúng ta không có cơ sở hạ tầng như thế này và hỏi:" sự đầu tư này là sự khởi đầu của câu trả lời."

Trong bài phát biểu, biden sẽ chia buồn về vụ nổ súng vào ngày 6 tại trường đại học Nevada ở Las Vegas.

Phát ngôn viên của nhà trắng, jean-pierre, đã xác nhận sự kiện này tại buổi họp báo ngày hôm trước.

Sau sự kiện xảy ra vào ngày 6 tháng này tại UNLV, một giáo sư đại học bị bắn khi cố gắng thất bại trong việc làm tại trường đại học, dẫn đến 3 giáo viên bị giết và 1 người bị thương.

Đài CBS báo cáo: "tổng thống biden đã lên kế hoạch tập trung vào việc đầu tư vào mạng lưới đường sắt để đến Las Vegas, nhưng có thể sẽ yên tĩnh hơn vì tai nạn.Trường đại học nơi xảy ra tai nạn chỉ cách hiện trường vài cây số."

Núi inimrapi lại phun trào lên đến 3 km
极速快3 Sơ đồ trang web

1234