极速快3

Putin nói "tìm cách ngăn chặn thảm kịch ở Ukraine."

  
LIVE      

极速快3

Putin nói "tìm cách ngăn chặn thảm kịch ở Ukraine."

Tổng thống nga vladimir putin đã thúc giục chủ tịch G20 vào ngày 22, "chúng ta nên xem xét làm thế nào để ngăn chặn thảm kịch ở Ukraine."

Theo kremlin, tổng thống putin đã phát biểu tại hội nghị thượng đỉnh video G20 ở ấn độ vào ngày 22, theo giờ địa phương, "hành động quân sự luôn là một thảm kịch cho cá nhân, gia đình và cả quốc gia."

Từ tháng 2 năm ngoái, nga đã tiến hành hơn 20 tháng "chiến dịch quân sự đặc biệt" ở Ukraine.

Ông putin cho biết: "nga chưa bao giờ từ chối đàm phán hòa bình với Ukraine".Lên án Ukraine vì công khai từ chối đàm phán.

Ông cũng nói rằng nghe những bài phát biểu của các nhà lãnh đạo khác tham dự hội nghị nói rằng ông đã bị sốc trước cuộc tấn công liên tục của nga vào Ukraine và nói: "tôi hiểu rằng cuộc chiến này và sự mất mát của con người là một cuộc tấn công".

Ông cũng cho biết vụ tàn sát dân thường gần đây ở gaza, Palestine cũng gây sốc.

Putin cho rằng những vấn đề mà nền kinh tế thế giới phải đối mặt, như lạm phát toàn cầu, là kết quả của chính sách kinh tế vĩ mô sai lầm của "một số nước" và nói rằng "điều này không liên quan đến nỗ lực của nga để đạt được công lý ở Ukraine."Đổ lỗi cho phương tây.

"Hành động của nền kinh tế lớn nhất thế giới (mỹ) làm tăng lãi suất cơ bản, và các nước nghèo nhất đang chịu thiệt hại lớn nhất."Ông nhấn mạnh tầm quan trọng của việc khôi phục tinh thần hợp tác kinh tế quốc tế và hệ thống quản lý kinh tế toàn cầu.

Ngoài ra, ông nói: "các tàu chở lương thực miễn phí của nga đến những nước cần giúp đỡ như châu phi đã ra cảng". Ngoài ra, nó cũng giới thiệu kế hoạch trung hoà cacbon của nga vào năm 2060 như là một nỗ lực để đối phó với biến đổi khí hậu.

Thay vì tham dự hội nghị thượng đỉnh G20 ở new Delhi, ấn độ vào tháng 9 năm nay, putin đã gửi ngoại trưởng lavrov. Ông ấy đã không trực tiếp tham dự hội nghị này kể từ hội nghị G20 ở Osaka, nhật bản, năm 2019.

Altmann chuyển sang Microsoft dẫn đầu nhóm al mới

Theo báo cáo của bloomberg, AFP, Reuters và the Wall Street post: Một sự thay đổi cấp cao ở OpenAI dường như đã đến hồi kết của công ty trí tuệ nhân tạo, và các cổ đông lớn của Microsoft đã thông báo rằng Sam Altman, "người cha của ChatGPT", sẽ gia nhập Microsoft, dẫn đầu một nhóm nghiên cứu về trí tuệ nhân tạo (AI), và Microsoft sẽ cung cấp những gì họ cần. OpenAI đã bổ nhiệm Emmett Shear, co-founder Twitch video stream stream, làm CEO tạm thời. Sự thay đổi cấp cao ở OpenAI khiến các nhà đầu tư lo lắng về sự phát triển của OpenAI trong tương lai.

Cuối tuần vừa qua, altmann bất ngờ bị sa thải khỏi hội đồng quản trị của OpenAI làm xáo trộn cả thung lũng silicon. Các giám đốc của OpenAI và các cổ đông ngoài chính, bao gồm cả Microsoft và công ty đầu tư mạo hiểm Thrive Capital, đã cố gắng để phục hồi altman. Sáng chủ nhật, altmann đã đăng một bức ảnh của "vị khách" đang mặc OpenAI trên nền tảng truyền thông xã hội X, có nghĩa là "lần đầu tiên và cuối cùng sử dụng nó", lại gây ra sự suy đoán một lần nữa. Mira Murati, cựu giám đốc công nghệ là CEO tạm thời của OpenAI, cũng nói sẽ thuê lại altmann.

500 nhân viên OpenAI đe dọa từ chức

Nhưng vào tối chủ nhật, nhiều nhà truyền thông mỹ đã báo cáo rằng altmann đã phá vỡ cuộc đàm phán với hội đồng quản trị của OpenAI và sẽ không quay trở lại, và hill, đồng sáng lập hệ thống truyền hình trực tiếp Twitch của amazon, sẽ trở thành CEO tạm thời của OpenAI.

Khoảng 3 giờ sau, Satya Nadella, CEO của Microsoft, thông báo rằng altmann sẽ gia nhập Microsoft cùng với các đồng nghiệp đã nghỉ việc của OpenAI, bao gồm cả đồng sáng lập Greg Brockman, vào lúc 3:53 giờ phía đông, Dẫn đầu một đơn vị nghiên cứu trí tuệ nhân tạo mới được thành lập. Những nhà nghiên cứu khác của OpenAI cũng sẽ gia nhập nhóm mới của Microsoft. "Nhiệm vụ sẽ tiếp tục".

Tuy nhiên, nhân viên của OpenAI không hài lòng với kết quả. Theo báo cáo của Reuters và nhiều người khác, hơn 500 nhân viên của OpenAI vào thứ hai, thay mặt cho việc từ chức tập thể, đã công bố một lá thư nội bộ gây áp lực lên hội đồng quản trị để yêu cầu toàn bộ ban giám đốc phải từ chức. OpenAI có khoảng 770 nhân viên.

Altmann yêu cầu thay đổi hội đồng quản trị

Các cổ đông lớn như Microsoft ủng hộ việc altmann trở lại OpenAI, theo nguồn tin cho biết. Tuy nhiên, altmann đã nói với các nhà đầu tư rằng nếu ông trở về với OpenAI, ông muốn công ty có một cơ cấu quản lý và hội đồng quản trị mới, và liệt kê một loạt các đại biểu thung lũng silicon mà ông muốn tham gia vào hội đồng quản trị, hoặc là thành lập một công ty mới.

Tuy nhiên, trưởng khoa học và thành viên hội đồng quản trị của OpenAI, sutskogh, cho biết các thành viên hội đồng kiên trì với quyết định bãi bỏ altmann, hành động của anh ta và giao tiếp với hội đồng quản trị đã làm suy yếu khả năng giám sát việc phát triển trí tuệ nhân tạo của công ty. Người được biết đến cho biết giám đốc OpenAI đã nhận được sự ủng hộ của giám đốc vì nhận ra mối đe dọa tồn tại của việc phát triển trí tuệ nhân tạo.

Các nhà đầu tư lo lắng về tương lai của OpenAI

Trong trường hợp bất đồng giữa hai bên không thể hòa giải được, Microsoft đã ra tay để thu hút nhóm altmann, trong khi vẫn tiếp tục làm việc với phần còn lại của OpenAI để làm rõ mọi việc trước khi cổ phiếu mỹ mở cửa vào thứ hai.

Là cổ đông lớn của các công ty doanh nghiệp của OpenAI, Microsoft đã đầu tư 13 tỉ đô vào OpenAI và đặt tương lai của mình vào công ty mới thành lập OpenAI. Dưới ảnh hưởng của việc altmann bị sa thải, cổ phiếu của Microsoft đã giảm 1, 7% vào thứ sáu. Cổ phiếu của Microsoft tăng lên 1, 5% sau khi mở cửa vào thứ hai.

Tạp chí Wall Street đã phân tích việc altmann bị sa thải phản ánh sự căng thẳng giữa khu nghiên cứu phi lợi nhuận và khu kinh doanh của OpenAI, và làm cho thế giới ngoài kia lo lắng về tương lai của OpenAI. Khu vực kinh doanh lợi nhuận của OpenAI vẫn được quản lý bởi các công ty mẹ phi lợi nhuận. Có những nhà đầu tư lo lắng rằng việc altmann rút lui khỏi OpenAI có thể dẫn đến một sự xuất phát tài năng khổng lồ ảnh hưởng đến khả năng tài chính trong tương lai và việc bán cổ phiếu 86 tỉ đô la sắp tới của nhân viên.

Giải quyết cơn ác mộng của người đi làm tàu điện ngầm Seoul nam hàn quốc năm sau đẩy xe không chỗ ngồi
极速快3 Sơ đồ trang web

1234