极速快3

Sau khi prigo chết, cuộc tranh giành quyền lực ở châu phi "rất khó để nói lời tạm biệt với Wagner."

  
LIVE      

极速快3

Sau khi prigo chết, cuộc tranh giành quyền lực ở châu phi "rất khó để nói lời tạm biệt với Wagner."

Ngày 26 (giờ địa phương), tờ the New York times (thời báo New York) của hoa kỳ báo cáo rằng sau khi frigo, thủ lĩnh của tập đoàn wagoner của nga, qua đời, các cường quốc phương tây như nga và hoa kỳ đã bắt đầu cuộc đấu tranh quyền lực ở châu phi.

Theo phân tích, nga muốn trực tiếp chấp nhận mạng lưới thương mại và ảnh hưởng của tập đoàn Wagner ở châu phi, và các nước phương tây muốn tận dụng cơ hội bị bỏ trống sau khi prigo chết để khôi phục vị trí bị loại bỏ bởi tập đoàn Wagner.

Tờ New York times đã chọn cộng hòa trung phi (công cộng trung á) là sân khấu chính trong cuộc đấu tranh ảnh hưởng này, đồng thời là một thước đo cho các nước châu phi khác trong tương lai.

Công tước vùng trung á là một trong những đối tác cốt lõi của tập đoàn Wagner ở châu phi.

Tập đoàn Wagner, thành lập vào năm 2014 bởi thị trấn frigo, đã giành được quyền khai thác khoáng sản, quyền sử dụng cảng và nhiều quyền lợi khác với việc cung cấp sự hỗ trợ quân sự cho các chính phủ châu phi.

Tập đoàn Wagner lần đầu tiên hành quân vào trung á vào năm 2017. Bắt đầu bằng việc huấn luyện các chỉ huy của chính phủ để đàn áp quân nổi dậy, gửi lính đánh thuê và cung cấp vũ khí để chiếm giữ mỏ vàng lớn nhất ở trung á.

Thị trấn prigo được cho là đã đến Bangui, thủ đô của trung á, trước khi bị giết bởi một chiếc máy bay đáng ngờ rơi vào tháng 8 để thảo luận với tổng thống trung quốc adella về kế hoạch làm ăn của họ.

Tờ New York times báo cáo rằng sau khi prigo qua đời, chính phủ nga, mỹ và pháp đã tranh giành nhau để tiếp cận chính phủ trung á và đề xuất một sự hỗ trợ an ninh thay thế tập đoàn Wagner.

Theo ba người có liên quan đến chính phủ trung quốc, chính phủ hoa kỳ gần đây đã đề nghị chính phủ trung quốc hỗ trợ an ninh bằng cách thanh toán mối quan hệ hợp tác với tập đoàn Wagner. Các đại biểu của tập đoàn an ninh công dân mỹ ở bancroft cũng đã gặp các nhà chức trách ở Bangui.

Cố vấn an ninh của tổng thống tuadella, Fidel guanzika, cho biết: "trước tháng sau chính phủ trung á sẽ trả lời những người có liên quan đến chính phủ hoa kỳ về ý định hợp tác với hoa kỳ".

Tuadella cũng đã thảo luận về mối quan hệ hợp tác với tổng thống pháp Emmanuel macron, một nước thuộc địa trong quá khứ. Theo báo New York times, trung quốc và pháp đang phát triển bản thiết kế cho sự hợp tác dân sự.

Trong những năm gần đây, với sự gia tăng của cảm xúc chống pháp và chống nga, pháp đã rút quân khỏi các nước thuộc địa châu phi như trung á trong quá khứ.

Và chính phủ nga không đứng nhìn.

Ở đây là đội đánh thuê của tập đoàn Wagner ở belarus sau khi sếp prigo qua đời. Bộ quốc phòng belarus cung cấp tin tức chung. Không có liên hệ trực tiếp với các báo cáo]

Người phát ngôn của đại sứ quán nga ở trung á, vladislav irin, cho biết cái chết của thị trấn prigo sẽ không ảnh hưởng đến sự can thiệp của nga vào châu phi, và nga quyết định "quay về châu lục và tiếp tục hợp tác với trung á về an ninh".

Theo quan sát, chính phủ trung quốc cũng đang cố gắng tránh xa tập đoàn Wagner.

Một quan chức chính phủ trung quốc nói, "họ nói rằng hợp tác với chúng tôi có lợi cả đôi bên cùng có lợi, nhưng chúng tôi không nhận được nhiều từ mối quan hệ này".

Tuy nhiên, theo tờ New York times, "ly dị" giữa trung quốc và tập đoàn Wagner không phải là dễ dàng.

Vì dù thế lực của tập đoàn Wagner đã suy yếu sau cái chết của prigo ở trung á, nhưng ảnh hưởng của tập đoàn Wagner vẫn còn sâu sắc trong mọi lĩnh vực.

Hiện tại, hơn 1000 viện trợ từ bên ngoài và cán bộ cao cấp của tập đoàn Wagner đang ở trong lãnh địa trung á.

Lính đánh thuê của Wagner là lính gác trong khi tổng thống tuadella đang di chuyển, được huấn luyện để canh giữ các tòa nhà chính phủ và dinh tổng thống bởi các binh sĩ chính phủ treo biển hiệu của tập đoàn Wagner.

Tập đoàn Wagner thậm chí còn sản xuất và bán rượu bia, vodka, likul và nhiều thứ khác ở công cộng trung á.

Đã từng ise ở các nhóm kịch mà Wagner đã tự là nhân viên của nhóm vào abdullah yeah -- britlin LaXiM có nghĩa là: “ dù không phải là Wagner, người nga dường như vẫn điều khiển mọi thứ. ”

Ở trung Á đực, các lính đánh thuê của kịch mà Wagner đã tự thường xuyên đối với người dân hoặc cướp bóc chống bạo hành gia súc đợi bossy. Vì vậy, ghê tởm của các cư dân cũng rất nhiều, nhưng được dự đoán sẽ rất khó để rời xa ngay.

Tờ New York times cho biết không biết chính phủ trung quốc có thể đối phó với những mối đe dọa an ninh như quân nổi dậy mà không cần sự hỗ trợ từ bên ngoài của Wagner.

Hiện nay vẫn còn không chắc liệu quốc gia phương tây có thể cho chính phủ trung quốc cung cấp viện trợ và mức độ cũng như các tổ chức mà Wagner đã tự an toàn. Đặc biệt là tại pháp, đã rõ ràng cho thấy không còn làm cho lập trường của quốc quân đội đóng quân ở châu phi.

"Phương tây muốn chúng ta loại trừ Wagner, nhưng nếu không có Wagner thì sẽ có vấn đề trong 48 giờ nữa.Cho dù chúng ta mong SAO chúng ta không sẵn sàng, tôi. tất cả họ đều đang ở khu vực bảo vệ đất liền an toàn ”.

Các chuyên gia cũng đánh giá tương tự.

Cựu sĩ quan, vấn đề an toàn phi châu và nhà phân tích nga sergei và sin-sharra-ishkun ray SAN bernardino shariff có nghĩa là: “ a Della hình vẽ giống như những người khuyết tật có cái gậy đi bộ. ”Và dự đoán và nói rằng, vâng, trung Á hỗ trợ an toàn của các nhóm công ty không thể từ chối Wagner.

Chị ray SAN bernardino shariff còn nói thêm: “ nga không biết làm thế nào để bắt đầu sự nghiệp ở châu phi, nhưng mà Wagner đã tự biết. ”

[bức ảnh AP = hợp tin tức tài liệu đã]

"Thời gian để thương tiếc"Đi thôi, antu - tuyệt vọng quá

Vào lúc 7 giờ 23 sáng ngày 4, người dân của Israel và các chính trị gia được trang bị vũ trang của người Palestine, hamas, ở kanyounis, một thành phố lớn ở phía nam vùng gát của Palestine, đã tìm thấy người sống sót trong các tòa nhà bị quân đội Israel không kích. 2023.11.23[2023.11.24 bản thảo]

Để tránh đạn pháo ở thành phố gaza, cha của 5 đứa trẻ chạy về phía nam khu vực gaza, ruyotav hussain moustaf al jamalan, nói: "muốn trở về nhà nơi mà chúng tôi đã bỏ đi trong thời kỳ đình chiến và xác nhận căn bệnh." Anh nói thêm: "không biết căn nhà có còn không".

Theo liên hiệp quốc, khoảng 10.000 ngôi nhà ở phía bắc khu vực gaza đã bị phá hủy hoàn toàn hoặc thiệt hại do Israel đánh bom, nhưng ông nói: "thay vì sống như một người tị nạn, tốt hơn là dựng lều trong làng".

Pida zayed, người đã mất đứa con trai 20 tuổi trong trận đánh bom của Israel, nói: "mặc dù thỏa thuận ngừng bắn đã có hiệu lực, nhưng sự vắng mặt của con trai là điều tuyệt vọng.

Ông nói với AFP: "điều cuối cùng con trai nói với tôi trước khi chết là chờ đợi sự đình chiến ngày 24.Tôi bảo anh ta chuẩn bị bữa tối và gà rán sau khi đình chiến …"

Zayed tuyệt vọng nói, "chúng ta không cần phải thương tiếc lẫn nhau, và tôi hy vọng những đứa trẻ đó sẽ chết ở đây."

Theo chính phủ khu vực gaza, được CAI trị bởi hamas, hơn 14,000 người đã chết trong khu vực gaza sau cuộc chiến với Israel.

Công khai trí tuệ nhân tạo là cái quái gì vậy?Ngoài việc sa thải altman, ông ta còn nói về thời đại
极速快3 Sơ đồ trang web

1234