极速快3

Cựu tổng thống duterty của Philippines đã âm mưu lật đổ quân đội

  
LIVE      

极速快3

Cựu tổng thống duterty của Philippines đã âm mưu lật đổ quân đội

Tờ south China morning báo cáo rằng những người có thông tin nội bộ đã tiết lộ rằng cựu tổng thống Philippines, Rodrigo Duterte, đã âm mưu lật đổ gia đình marcos, và bên cạnh đó, có một lực lượng nổi dậy trong lực lượng vũ trang Philippines.

Antonio Trillanes, một cựu sĩ quan hải quân phillipines được bầu làm thượng nghị sĩ, đã tiết lộ trên kênh truyền hình Cignal TV vào ngày 11, rằng cựu tổng thống duterty đã thông đồng với một cựu tổng thống khác, Gloria Macapagal Arroyo, trong việc lập kế hoạch cho cuộc nổi dậy của nhân dân và tiến vào "giai đoạn kích động". Một số lượng lớn lính trực tuyến theo phái duterty đã đăng tin về cuộc chiến tranh ở little marcus.

Hơn nữa, vào ngày 3 tháng 11, tại các hoạt động quân sự của lực lượng vũ trang Philippines, thủ tướng của quân đội Romeo Brawner Jr. đã thông báo với binh sĩ rằng có một "lực lượng lật đổ" đang cố gắng lật đổ tổng thống vì nhiều lý do.

Ông cho biết: "anh có quyền làm thế vì Philippines là một nền dân chủ, nhưng đừng lôi các sĩ quan hoạt động vào".

Blauner không nói rõ đối tượng, và ngày hôm sau làm rõ "cuộc đảo chính không có kế hoạch" và nhắc lại rằng "kế hoạch có nghĩa là có một kế hoạch chỉ cần thực hiện, và điều tôi nói là tôi đã nghe báo cáo về quyền lực lật đổ, và tôi không nói" kế hoạch ".

Sau lời bình luận của blauner, người dân nước phi-léc bắt đầu tự hỏi liệu duterty có liên quan hay không.

Trong một sự kiện trực tuyến vào ngày 7 tháng 11, duterty trả lời "liệu có kế hoạch đảo chính vì cuộc điều tra của tòa án hình sự quốc tế", và "cuộc chiến đẫm máu chống ma túy" dưới quyền duterty đã kích hoạt cuộc điều tra của toà án hình sự quốc tế.

Anh ta nói, "tôi đã nói chuyện với một số lãnh chúa về hưu, và tôi chỉ nói với họ là miễn là không có vấn đề tham nhũng nghiêm trọng … và tôi không nghĩ là tôi phát hiện ra điều đó."

Trong một chuyến thăm khác vào ngày đó, cựu cố vấn pháp lý của ông duterty, Salvador Panelo, phủ nhận rằng ông duterty không đồng tình với tổng thống hiện tại Ferdinand Marcos Jr. "Một phần" của quan chức chính phủ và anh họ của marcos, Martin Romualdez, "chúng tôi đã chỉ trích các thành viên nội các."

Panello bổ sung thêm rằng không có lý do thuyết phục nào để thay đổi chính phủ cả.

Tuy nhiên, ông panello nói rằng ông duterti vẫn là "một chính trị gia mạnh mẽ".

Sau khi chết hay là hiến tặng thiên thần.Những phụ nữ xinh đẹp đang chiến đấu với căn bệnh ung thư đã để lại lời nhắn trên mạng xã hội và gây quỹ

"Nếu bạn thấy nó, tôi đã đi rồi. Tôi thật lòng, tôi yêu tất cả các bạn, và tôi biết các bạn yêu tôi nhiều thế nào."

Tờ New York times và các phương tiện truyền thông khác đã báo cáo vào ngày 19, giờ địa phương, rằng một phụ nữ 38 tuổi chết vì ung thư buồng trứng ở mỹ đã để lại lời nhắn cuối cùng.

Người phụ nữ này là Casey macintyr, người đã qua đời ngày 12, đã được điều trị ung thư từ năm 2019, nhưng vì không thể chống lại căn bệnh, cô ấy chỉ có thể nhắm mắt lại mà không có chồng và con gái.

Nhưng ý nghĩa của chiếc Macintosh vẫn còn đó sau khi ông ấy chết. Vào ngày 14 tháng 2 ngày sau khi ông mất, một bài báo có tựa đề "lá thư gửi bạn bè" xuất hiện trên mạng xã hội x(twitter cũ).

Trong cuộc chiến chống bệnh tật, người chết đã chứng kiến tình trạng nợ nần của các bệnh nhân khác và gia đình vì những chi phí y tế tăng lên như một quả bóng tuyết, với mục đích là hy vọng mọi người cùng tham gia vào chiến dịch gây quỹ.

Anh ta nói, "để làm cuộc sống của tôi tươi sáng hơn, tôi đã mua các khoản nợ y tế khác và làm chúng biến mất."Anh ta cũng đề nghị tham gia vào chiến dịch từ thiện RIP Medical Debt.

Đây là chiến dịch giảm nợ y tế được thành lập vào năm 2014, là cách giảm nợ y tế cho các cơ sở y tế như bệnh viện sau khi mua các khoản nợ y tế của các gia đình nghèo với giá giảm đáng kể.

Tài khoản quyên góp của RIP medical dead đã tích lũy 419,000 đô vào ngày 20.

Theo các nhà tài trợ, nếu dùng một đô la đóng góp để trả nợ y tế, bạn có thể giảm khoảng 100 lần số tiền đó.

Các nhà tài trợ nói thêm rằng đây là lần đầu tiên giống như bánh mỳ Macintosh sau khi RIP medical dead bắt đầu chiến dịch quyên góp.

Chồng của người quá cố, Andrew Gregory, nói "rất ngạc nhiên" về số tiền quyên góp, và "chúng tôi rất phấn khích. Thấy phản ứng mạnh mẽ của mọi người với mong muốn được miễn nợ y tế cho người lạ."

Chồng chị nói thêm: "thật tuyệt vời khi thấy cuộc sống tuyệt vời và hạnh phúc của chị Kathy tiếp tục như thế".

"Ba năm bị đình chỉ" chủ tịch của hiệp hội bóng đá tây ban nha "không chấp nhận quyết định của FIFA"
极速快3 Sơ đồ trang web

1234