极速快3

"Sẽ mất ít nhất 4, 6 năm để giải quyết vấn đề dư thừa bất động sản ở trung quốc …Chính sách hỗ trợ không giúp được gì"

  
LIVE      

极速快3

"Sẽ mất ít nhất 4, 6 năm để giải quyết vấn đề dư thừa bất động sản ở trung quốc …Chính sách hỗ trợ không giúp được gì"

Viện kinh tế Oxford, một nhà nghiên cứu ở anh, phân tích rằng sẽ mất ít nhất 4 đến 6 năm để giải quyết vấn đề dư thừa nhà ở ở trung quốc.

Theo một phân tích gần đây của nhà kinh tế hàng tồn kho hay tỷ lệ xây dựng, bán và các dữ liệu khác của CNBC Oxford economics, nhà phát triển bất động sản trung quốc đã giải quyết được mức độ nhà ở, và có thể mất thêm thời gian."

Điều này có nghĩa là chính sách hỗ trợ thị trường bất động sản của chính phủ trung quốc, chẳng hạn như viện trợ tài chính cho phát triển các doanh nghiệp, không giúp được gì nhiều để giải quyết vấn đề nhà ở.

Lu dự đoán: "dù phân tích dữ liệu thế nào đi nữa, sẽ mất ít nhất 4 năm để loại bỏ nguồn cung cấp dư thừa trên thị trường nếu không có sự phục hồi ý nghĩa của nhu cầu".

Dư thừa cung cấp không chỉ ảnh hưởng đến thị trường chuyển nhượng, mà còn đến thị trường mua bán nhà.

Điều đó có nghĩa là thị trường càng ngày càng tồi tệ hơn khi những chủ nhà lo lắng về giá cả giảm xuống muốn bán nhà của họ.

Anh lu cho biết: "các nhà phát triển có quá nhiều nhà tồn kho và thị trường không thể hấp thu nhanh được".

Ở trung quốc, người xây dựng thường dùng phương pháp bán trước khi hoàn thành căn hộ.

Nhưng công trình xây dựng bị trì hoãn nhiều hơn do khó khăn trong việc gây quỹ hay nhiều vấn đề khác, và nếu vậy, việc bán nhà sẽ bị ảnh hưởng.

Lu dự đoán sẽ mất hơn 20 năm để xây dựng nhà ở tỉnh quý châu, một khu vực có thu nhập thấp, và ít nhất 10 năm ở những nơi như tỉnh giang tây và tỉnh hà bắc.

Bất động sản chiếm từ 20 đến 25 phần trăm nền kinh tế trung quốc.

Moody's, một cơ quan xếp hạng tín dụng, dự đoán rằng tốc độ tăng trưởng GDP của trung quốc sẽ giảm xuống còn 4% vào năm 2024 và 2025, và giảm xuống còn 3.8% mỗi năm vào năm 2026 và 2030.

Moody đã duy trì mức tín dụng dài hạn của trái phiếu quốc gia ở mức A1.

Bất chấp các vấn đề bất động sản ở trung quốc, lu không nghĩ ảnh hưởng của nó sẽ LAN rộng ra các lĩnh vực khác.

"Thời tiết bất động sản ở trung quốc không giống như 10 đến 15 năm trước ở mỹ, tây ban nha và ai-len. Có rất ít khả năng gây ra một cuộc khủng hoảng tài chính rộng hơn."

Lu đánh giá: "sự giảm giá nhà và các khoản vay bảo đảm nhà, các khoản vay ngân hàng đều liên kết với nhau.Điểm khác biệt là chính sách đóng vai trò quan trọng hơn ở trung quốc, có các ngân hàng nhà nước và các điều khoản cho vay rất nghiêm ngặt."

S&p global ratings cũng nói, "có vài điểm tương đồng giữa tình hình hiện tại của trung quốc và sự sụp đổ bong bóng bất động sản ở nhật bản năm 1991, nhưng trung quốc có thể ngăn chặn sự sụp đổ bong bóng bằng cách sử dụng biện pháp phản ứng của nhà cầm quyền và lợi thế trong lĩnh vực ngân hàng và doanh nghiệp."

"Không kích nga, toàn thân bị bỏng"Quay lại trường và nhảy điệu nhảy hy vọng.

"Mất mẹ trong một cuộc không kích ở nga, toàn thân bị bỏng, sau một năm điều trị, trở lại trường học và nhảy múa hy vọng một lần nữa."

Báo cáo của Reuters ngày 5 Đây là câu chuyện của ronan olek theo, một thiếu niên ukraina được giới thiệu trong một bài báo có tựa đề "những thiếu niên ukraina bị bỏng nặng trong cuộc không kích nga, trở về trường học và âm nhạc, khiêu vũ".

Roman và mẹ đang chờ ở bệnh viện khi tên lửa nga tấn công trung tâm thành phố binnica vào tháng 7 năm ngoái.

Cuộc không kích hôm đó đã giết 28 người, trong đó có mẹ của Roman. Mặc dù Roman đã sống sót, nhưng hơn 45 phần trăm cơ thể ông bị bỏng, kể cả một vết nứt trên mặt, cánh tay và một mảnh vỡ trên đầu.

Vì vậy ông đã trải qua hơn 30 ca phẫu thuật trong gần một năm ở dresden, đức.

Sau khi trở lại trường, Roman đã trở lại với việc nhảy tango và chơi đàn accordion. Chỉ để điều trị, và cần phải đi đến dresden một cách thường xuyên.

Cha của Roman nói: "điều quan trọng bây giờ là làm thế nào Roman có thể vượt qua nó trong tương lai.Hy vọng Roman sẽ lớn mạnh như bây giờ."

Một số trẻ em đang đối mặt với khủng hoảng sống còn do cuộc chiến giữa Israel và các chính trị gia có vũ trang Palestine, hamas, và cuộc tấn công của nga gây ra bởi cuộc chiến ở Ukraine, họ đang vượt qua nỗi đau và khôi phục cuộc sống hàng ngày.

Sau khi bị bắt cóc vào ngày 7 tháng trước bởi hamas, amelia aroni, một đứa trẻ 5 tuổi người Israel được thả vào ngày 24 tháng trước của ngày đầu tiên của hiệp ước đình chiến, đã được bạn bè chào đón nồng nhiệt khi bước vào sân trường mẫu giáo nơi cô từng học.

"Tôi không tin!"

Khi amelia aroni, một người rất xúc động, bước vào sân nhà trẻ, bọn trẻ phát ra tiếng thở dài.

Theo báo cáo của BBC ngày 5, amelia đã đến thăm gia đình Neil Ozzie kibbutz và bị bắt làm con tin cùng với mẹ là Daniel.

Những đứa trẻ bước ra khỏi lớp học đang ôm amelia.

Mặc dù rất hoan nghênh bạn bè trở lại với một nụ cười lớn, nhưng dường như suy nghĩ của bạn bè lo lắng về mất tích của thời gian "nhớ anh rất nhiều. Tôi thấy anh trên TV."Cô ấy vẫn đang ôm amelia trở về.

Theo tình hình ở Israel, trong số những con tin bị bắt cóc bởi hamas trong thời kỳ đình chiến, 105 người, trẻ em, phụ nữ, người nước ngoài, đã được thả.

9.546 trẻ em được đưa đến nga sau khi chiến tranh nổ ra ở Ukraine, và 400 trẻ em đã trở về.

Tuy nhiên, do chiến tranh, những tổn thất của trẻ em có thể trở nên lớn dần trong tương lai.

Thống kê 2.985 trẻ em tử vong trong 24 quốc gia có chiến tranh và tranh chấp trên thế giới năm ngoái ở Ukraine, Israel và hamas đã gây ra gấp đôi số trẻ em tử vong trong chiến tranh trước Ukraine, theo báo New York times của hoa kỳ.

Theo báo cáo của Reuters vào ngày hôm đó, 6 đứa trẻ ukraina bị nga bắt giữ sẽ trở về quê hương.

Đây là lần thứ hai được thả qua trọng tài Qatar, và 4 trẻ em bị bắt bởi nga đã trở về vào tháng 10 năm nay.

Các nguồn tin cho biết cuộc đàm phán về việc trả lại con tin cho trẻ em bắt đầu từ tháng tư năm nay.

Nhưng Reuters nói thêm rằng sự giải phóng trẻ em có thể khác với những đứa trẻ bị bắt trong thời kỳ chiếm đóng của nga.

https://youtu.be/8JyJu_Yeu7M?si=TTKErsaKr-yJmuGM

Một ngày sau cuộc tấn công Kew, không kích máy bay không người lái ở Moscow
极速快3 Sơ đồ trang web

1234