极速快3

Cuộc tấn công của Israel mở rộng đến phía nam gaza: ngày chiến tranh mặt đất dữ dội nhất

  
LIVE      

极速快3

Cuộc tấn công của Israel mở rộng đến phía nam gaza: ngày chiến tranh mặt đất dữ dội nhất

Hôm nay, quân đội Israel đã chiến đấu quyết liệt với các nhóm vũ trang palestin Hamas ở phía nam hành lang gaza, và chỉ huy Yaron Finkelman đã mô tả ngày nóng nhất từ khi hoạt động trên mặt đất bắt đầu vào cuối tháng 10.

Theo AFP, cuộc tấn công trên không và mặt đất của Israel đã khiến hàng trăm ngàn cư dân bị di tản và hầu hết các khu vực bị bỏ hoang ở phía bắc của hành lang Gaza, đang mở rộng cuộc tấn công bằng xe ngựa và quân đội, bao gồm cả thành phố lớn thứ hai, Khan Yunis.

Israel nói mục tiêu là tiêu diệt hama và giải cứu những con tin bị bắt trong cuộc tấn công xuyên biên giới vào ngày 7 tháng 10.

Chỉ huy bộ chỉ huy phía nam của lực lượng bảo vệ Israel (IDF), ông finkelman, nói rằng "chúng tôi đang ở trung tâm gamyounis ngay giữa Jabalia và Shejaiya", và miêu tả đó là "ngày nóng nhất kể từ khi chiến dịch mặt đất bắt đầu vào cuối tháng 10."

Nhân chứng nói với AFP rằng những cỗ xe chiến tranh, xe bọc thép và xe ủi đất ở gần ganyounis đã buộc những người đã mất tích phải đóng gói lại để thoát khỏi cuộc chiến.

Bộ y tế gaza, dưới quyền hamas, cho biết 25 người đã chết trong cuộc tấn công trường học, và nhiều người tị nạn ở đây.

Xe cứu thương và xe tải chở những người bị thương, đầy bụi và máu đến bệnh viện Nasser ở canyonis, kể cả trẻ em.

Anh Mohammed Salou, một người sống ở đó, nói với AFP: "người thân của tôi gọi cho tôi vì thi thể của chị tôi nằm trong khuôn viên trường".

Theo phía Israel, lãnh đạo của thành phố hama vẫn đang chạy trốn và 138 con tin vẫn nằm trong tay những người được trang bị vũ khí.

Tổng thống Israel Benjamin Netanyahu cho biết sau khi cuộc chiến với hamas kết thúc, quân đội Israel sẽ phải kiểm soát an ninh ở hành lang gaza vô thời hạn.

Tại một buổi họp báo ngày hôm nay, ni-taniah nói rằng gaza sẽ phải duy trì sự phi quân sự, và chỉ có quân đội Israel mới có thể làm được. Ông ta nói "không có lực lượng quốc tế nào chịu trách nhiệm cho việc này," và nói "tôi chưa sẵn sàng làm ngơ và chấp nhận bất cứ thỏa thuận nào khác."

"Lãi suất cơ bản của mỹ sẽ giảm 6 lần trong năm tới, 4 lần trong 25 năm."

ING, một tập đoàn tài chính toàn cầu, dự đoán rằng cục dự trữ liên bang sẽ giảm 6 lần lãi suất cơ bản vào năm tới, và hành động này sẽ tiếp tục đến năm 2025.

Investing 1 tháng này (thời gian địa phương sau đây) báo cáo, với các dấu hiệu của nền kinh tế đang nguội dần, cục dự trữ liên bang sẽ giảm lãi suất từ quý thứ hai năm 2024, giảm tổng số 6 lần.

Trong trường hợp này, lãi suất cơ bản vào cuối năm tới sẽ giảm 1.5 % so với mức 5, 33% hiện tại (mức trung bình), đến 3, 83%.

ING dự đoán sẽ tiếp tục giảm lãi suất vào năm 2025, và lãi suất cơ bản sẽ đạt 2.83% vào cuối năm 25. Điều đó có nghĩa là, 25 năm sẽ giảm 4 lần.

Nếu dự đoán dựa trên tương lai lãi suất, nó còn lớn hơn mức 1.25 điểm mà các nhà đầu tư dự đoán cho năm tới.

Ngày 3 tháng 3, theo dự đoán tương lai lãi suất dự đoán của fedwatch, CME, dự đoán tỷ lệ lãi suất cơ bản trong tháng 1 năm tới sẽ được giảm xuống 0.25 phần trăm là 10.1%, bị đóng băng là 88%, nâng lên 0.25 phần trăm dự đoán là 1.9 phần trăm.

Thêm vào đó, 53.7% vào tháng 3 năm sau sẽ giảm xuống 0, 25 % so với hiện tại và 5, 7% sẽ giảm xuống 0, 5 %. 39.8% nghĩ rằng nó sẽ giống như bây giờ.

Đó là tỉ lệ cho rằng lãi suất sẽ giảm ít nhất một lần cho đến tháng ba là 59.4%.

ING tin rằng mặc dù nền kinh tế hoa kỳ đang gặp khó khăn vì thu nhập gia đình đình đình đình và tỷ lệ vay mượn thẻ tín dụng tăng lên, nhưng vì tính bền vững của sự phục hồi, nó không được dự đoán sẽ có một chính sách giảm lãi suất nhanh hơn.

ING thêm rằng sẽ mất nhiều nhất 18 tháng để đạt được hiệu quả kinh tế của việc cắt giảm lãi suất.

Không phải anh nói chỉ uống cà phê espresso SAO?Cửa hàng starbucks 4 mở cửa ở Rome
极速快3 Sơ đồ trang web

1234