极速快3

Một chính trị gia bị bắn chết bởi một vụ ám sát ở UCLA.

  
LIVE      

极速快3

Một chính trị gia bị bắn chết bởi một vụ ám sát ở UCLA.

Theo báo cáo ngày 6 của tờ the guardian, những nhà chính trị người Ukraine có khuynh hướng ủng hộ nga đã trốn sang nga sau chiến tranh ở Ukraine.

Theo báo cáo, chính quyền điều tra của nga thông qua một tuyên bố trong ngày hôm đó, cựu nghị sĩ ukraina ilya kiva (46 tuổi) đã bị bắn chết, thi thể được tìm thấy trong một công viên ở Odin gossypium, một thành phố ngoại ô Moscow.

Chính quyền cho biết: "một người không xác định được danh tính đã bị bắn với một vũ khí không xác định được".

Kiba được phân loại là một chính trị gia có khuynh hướng ủng hộ nga trước khi nga tấn công Ukraine vào tháng 2 năm ngoái và bị chuyển đến nga một tháng trước khi chiến tranh nổ ra.

Kể từ đó, ông ta lên truyền thông nhà nước nga và lên sóng Internet để lên án Ukraine.

Chính quyền ukraina đã loại bỏ anh ta khỏi vị trí nghị sĩ tháng 3 năm ngoái và tổ chức một phiên tòa vắng mặt kết án 14 năm tù vì tội nổi loạn, xúi giục bạo lực, v.v.

Báo chí địa phương ukraina trích dẫn nguồn tin cho biết cục an ninh ukraina (SBU) đã ám sát kiba.

Andrei yussov, phát ngôn viên của cục tình báo cục tình báo (HUR) thuộc bộ quốc phòng ukraina cũng nói trên báo chí nhà nước: "chúng tôi có thể xác nhận là kiba đã chết. Số phận đó cũng sẽ đến với những kẻ phản bội khác ở Ukraine và đồng lõa của chính quyền putin."

Hắn miêu tả kiwa là "một trong những kẻ nổi loạn, nổi loạn lớn nhất" và định nghĩa cái chết của hắn là "công lý".

Đây không phải là lần đầu tiên kể từ khi chiến tranh xảy ra, những người ủng hộ người nga bị giết.

Chính trị gia oleke-popov, người nhận được sự hỗ trợ của nga, cũng đã chết trong một vụ nổ xe hơi tại luhansk, miền đông Ukraine. Luhansk là vùng đất nga chiếm đóng sau chiến tranh ukraina.

Năm ngoái, dalia dugina, con gái của Alexander duggin, một nhà tư tưởng người nga, đã chết trong một vụ nổ xe hơi, và đầu năm nay, một nhà viết blog quân sự có thiên hướng nga, vladimirn tatarsky, cũng đã chết trong một vụ nổ ở quán cà phê.

Nga cho rằng Ukraine cũng liên quan đến cái chết của dugina và tatarski.

Charles iii "hệ sinh thái sẽ phải đối mặt với khủng hoảng kinh tế thế giới"

Kết nối với vua Charles iii của nước anh vào ngày 1 cảnh báo: "kinh tế thế giới và sự tồn tại của chúng ta sẽ gặp khủng hoảng nếu không khôi phục lại hệ sinh thái tự nhiên".

Vào ngày 30 tháng trước, tại dubai, UAE, tại sự kiện thứ hai của hội nghị các thành viên của công ước liên hợp quốc về biến đổi khí hậu lần thứ 28 (COP28), Charles iii đã phát biểu.

Ông là một ví dụ về lũ lụt ở ấn độ, Pakistan, hoa kỳ, Canada, hy lạp, cháy rừng, v.v.Nhưng hiện nay khí co2, khí metan là 30%,40% là nhiều hơn."

Ông cũng chỉ ra rằng các biện pháp đối phó với biến đổi khí hậu đã đi quá xa khỏi con đường định trước và đang tiến gần đến một "bước ngoặt" đáng lo ngại.

Ông cho rằng chúng ta nên lắng nghe sự khôn ngoan của những người bản địa rằng "chúng ta đều có mối liên kết", rằng "trái đất không thuộc về chúng ta, chúng ta thuộc về nó".

Charles iii, đại diện chính phủ anh quốc, đã diễn thuyết tại uae, nước chủ trì COP28.

Theo báo cáo của tổng thư ký, thủ tướng anh, subei, để giành lại vị trí dẫn đầu trong việc đối phó với khủng hoảng khí hậu, đã CAM kết tại COP28 hỗ trợ 1.6 tỷ bảng anh (2.6 tỷ won) cho việc ngăn chặn sự tàn phá rừng và đổi mới năng lượng ở châu phi và châu á.

"Trung hoà cacbon nên có lợi cho các hộ gia đình bình thường, chứ không phải là gánh nặng cho họ.Nước anh đang đứng đầu trong việc đưa ra những quyết định thiết thực và dài hạn."

Chính phủ thực phẩm nhanh đã bị lên án bởi các nhà vận động môi trường vì việc gia hạn hạn bán hàng xe hơi mới của động cơ đốt trong, việc phê chuẩn các chính sách mới về khai thác dầu ở biển bắc, khí ga tự nhiên.

Đài BBC cho biết nhóm môi trường global justisnow đã chỉ trích: "lời cảnh báo nghiêm trọng của Charles iii sẽ không có ý nghĩa nếu chính phủ anh không hành động để hỗ trợ".

Giải phóng phụ nữ Israel là một phong trào hòa bình giúp đỡ người dân gaza
极速快3 Sơ đồ trang web

1234