极速快3

Việc thi hành hiệp định ngừng bắn ở gaza

  
LIVE      

极速快3

Việc thi hành hiệp định ngừng bắn ở gaza

Thả con tin ra

• trong 4 ngày ngừng bắn bắt đầu ngày 24, hamas đã thả 69 con tin và Israel đã thả 150 người Palestine. Israel thả lô thứ 5, 30 người Palestine vào ngày 28, và hamas thả 12 người bị bắt.

Các bên thực hiện

• nguồn tin cho biết ngày 29 rằng hamas sẵn sàng kéo dài thêm 4 ngày nữa để đình chiến và giải phóng nhiều con tin hơn để đổi lấy việc thả tự do cho những người Palestine bị bắt giữ.

• giám đốc cia burns và người đứng đầu cục tình báo mossad Israel, banja, đã thảo luận với chính quyền Qatar về việc gia hạn lệnh ngừng bắn và giải phóng nhiều con tin hơn. Burns muốn hòa giải Israel và hamas mở rộng việc thay thế cho nam giới và quân đội, đồng thời tìm cách kéo dài việc ngừng bắn và thả tự do cho công dân mỹ bị giam giữ, số mà các quan chức mỹ ước tính là 8-9.

Tương lai hướng

• sự phân tích cho thấy việc ngừng bắn không thể kéo dài mãi được. Phía Israel đe dọa sẽ tiếp tục tấn công sau khi thỏa thuận ngừng bắn hết hạn.

• là người trung gian chính trong cuộc xung đột israel-palestine, Qatar muốn đạt được một ngừng bắn bền vững và cuối cùng kết thúc vòng xung đột này.

Trong số những vấn đề cốt lõi của hội an ninh quốc gia nhật bản mà Abe đã đề ra trong 10 năm qua, bắc triều tiên có tỷ lệ cao nhất là 25%

Quốc hội bảo vệ an ninh quốc gia nhật bản, thủ tướng fumio kishida của nhật đã tham gia một cuộc kiểm tra vào ngày 11 tháng trước tại căn cứ của lực lượng tự vệ hàng không nhật bản. [ban phân phối và DB]

Thống kê cho thấy từ cuộc họp đầu tiên vào ngày 4 tháng 12 năm 2013 cho đến ngày 22 tháng 11 năm nay, có 241 cuộc họp nội các 4 người của NSC đã bàn luận 278 đề tài.

Trong số đó, có 69 vụ bắc triều tiên liên quan đến việc phóng tên lửa đạn đạo hoặc thử nghiệm hạt nhân, chiếm 24.8%.

Điều thứ hai là tình hình ở đông á, với 19 phần trăm. Tờ nikkei báo cáo rằng mặc dù không rõ ràng, nhưng có thể có một sự thay đổi ở trung quốc.

Ngoài ra, chiến lược an ninh quốc gia, tình hình quốc gia và khủng bố tấn công, quản lý khủng hoảng như corona 19, bảo mật khoa học và công nghệ và các chủ đề trung và dài hạn cũng trở thành một vấn đề.

Ủy ban an ninh quốc gia nhật bản là một cơ quan được thành lập vào ngày 4 tháng 12 năm 2013 dưới sự lãnh đạo của thủ tướng nhật bản Abe, chịu trách nhiệm quản lý khủng hoảng trực tiếp liên quan đến an ninh quốc gia và trong lĩnh vực ngoại giao, an ninh như là trung tâm của việc phát triển chiến lược quốc gia trung và dài hạn, là tổng chỉ huy trong lĩnh vực ngoại giao, an ninh.

Thủ tướng là thủ tướng, tổng thống, tổng thư ký, ngoại giao, bộ trưởng phòng thủ, sẽ quyết định chính sách cơ bản của chính sách an ninh ngoại giao.

Nếu cần thiết, sẽ tổ chức một cuộc họp nội các gồm 9 người tham gia bởi những người tài chính tương đương nhau.

Cơ quan này tham khảo sự thành lập của ủy ban an ninh quốc gia hoa kỳ với một cơ quan an ninh quốc gia đóng vai trò là cục.

Trong cuộc phỏng vấn với nhật báo nikkei, giám đốc cục an ninh quốc gia đầu tiên, ông tadashi tanechi, cho biết rằng trong quá khứ, các bộ ngoại giao và bộ quốc phòng đã không đạt được thỏa hiệp trong các trường hợp cụ thể, và do đó, các cuộc thảo luận đã bị trì hoãn.

Dưới triều đại của cựu thủ tướng Abe, NSC đã tham gia vào những quyết định quan trọng từ việc dung túng quyền tự vệ tập thể thông qua việc sửa đổi hiến pháp cho đến việc sửa đổi ba tài liệu an ninh cuối năm ngoái, quyết định khả năng phản công (khả năng tấn công căn cứ của kẻ thù).

Chỉ là theo luật bảo vệ bí mật đặc biệt được đưa ra cùng với luật thiết lập NSC, hầu như không công khai quá trình quyết định ngoại trừ các vấn đề.

Sự thiếu minh bạch trong các quyết định về chính sách và những vấn đề liên quan đến sự khác biệt trong hệ thống của nhật bản, không giống với hệ thống tổng thống của mỹ, là một lý do để bị chỉ trích.

Trong một bài báo trên tờ Tokyo news, cựu thư ký của nội các yoshizuki nói: "trong nhật bản, chính sách của chính phủ được quyết định trong một cuộc họp nội các, do đó, NSC không đưa ra quyết định nhanh chóng".

Ông ấy khẳng định, "sau khi NSC được thành lập, mỹ và nhật hợp nhất.Ba tài liệu an ninh lớn được quyết định bởi NSC vào tháng 12 năm ngoái do cục an ninh quốc gia sửa đổi chiến lược an ninh quốc gia của mỹ, được chính quyền fumio kishida chấp nhận."

Thủ tướng tuyên bố 12 con tin thái LAN đã được thả
极速快3 Sơ đồ trang web

1234