极速快3

Standard & poor's và fitch sẽ duy trì điểm tín dụng A+ của trung quốc …Tương lai cũng ổn định

  
LIVE      

极速快3

Standard & poor's và fitch sẽ duy trì điểm tín dụng A+ của trung quốc …Tương lai cũng ổn định

Các công ty xếp hạng tín dụng quốc tế s&p và fitch ngày 6 đã duy trì các dự đoán về mức độ tín dụng quốc gia của trung quốc ở mức "ổn định".

Theo báo cáo của Reuters, standard & poor's cho biết: "chúng tôi đã xác định mức A+ dài hạn cho trung quốc vào tháng 6 với những dự đoán 'ổn định', và hiện tại vẫn không có sự thay đổi nào".

Vào tháng 8 năm nay, fitch đã dự đoán mức tín dụng quốc gia của trung quốc là "ổn định" và là một điểm A+.

Trước đó, moody's, được biết đến với cái tên là ba công ty xếp hạng tín dụng lớn cùng với họ, đã cắt giảm dự báo xếp hạng của trung quốc từ "ổn định" xuống "tiêu cực" mặc dù đã giữ mức điểm tín dụng của trung quốc ở A1 ngày hôm trước.

Moody giải thích rằng việc cắt giảm dự đoán phản ánh sự gia tăng bằng chứng rằng chính quyền trung quốc nên cung cấp viện trợ tài chính cho chính quyền địa phương và các doanh nghiệp nhà nước nợ nần nhiều, điều này sẽ gây nguy hiểm cho sức mạnh tài chính, kinh tế và thể chế của trung quốc.

Trung quốc nói "thất vọng" và bác bỏ: "trong khi nền kinh tế thế giới đang hồi phục bất ổn và bị suy yếu, nền kinh tế vĩ mô của trung quốc vẫn tiếp tục hồi phục trong năm nay, và sự phát triển chất lượng của nó vẫn tiếp tục tiến bộ".

Trung quốc ngày lễ hội tham nhũng càng ngày càng khó để vạch trần

极速快3

[đoàn xe chụp ảnh]

Thanh tra viên: cơ quan giám sát của trung quốc cho biết việc phát hiện tham nhũng đang ngày càng khó khăn hơn và sẽ tăng cường kiểm soát mức tiêu dùng thái quá của chính phủ vào đầu năm cuối và mùa xuân năm sau là sắp tới.

Theo tờ south China morning news (SCMP) của hồng kông ngày 5, cơ quan tư pháp tối cao của trung quốc -- ủy ban giám sát kỷ luật của đảng trung ương (ủy ban kỷ luật) đã đưa ra lời cảnh báo này trên các bài báo trên trang web và truyền thông xã hội một ngày trước khi tổ chức lễ kỷ niệm 11 năm của tám điều luật trung ương.

8 quy định là để cải thiện các phương pháp điều tra và nghiên cứu đơn giản tài liệu báo cáo đơn giản bảo vệ và kiểm soát giao thông thông tin truyền thông thu nhỏ thu nhỏ xuất bản các bản thảo nghiêm ngặt, cuốn sách theo tiêu chuẩn du lịch nước ngoài tiết kiệm tiết kiệm.

Vào tháng 1-10 năm nay, hội đồng kỷ luật đã vạch trần khoảng 80.000 vụ vi phạm luật cấm sự xa xỉ.

Hội đồng kỷ luật cho biết tình trạng tham nhũng ngày càng trở nên mới, khó để vạch trần và có nguy cơ trở lại.

"Four winds." Ông nhấn mạnh rằng những vấn đề như quan liêu, chủ nghĩa hình thức, hưởng thụ, phong cách xa xỉ được che đậy và biến dạng tốt hơn, do đó, để giám sát một cách chính xác, nên có nhiều điều tra hơn.

Ông cũng cho biết sẽ tiến xa hơn nữa trong việc sử dụng các chức năng thả trên không khí của điện thoại thông minh để nhận hối lộ và các phương tiện tham nhũng mới, như chi phí bài phát biểu và các chi phí tư vấn, quà tặng rượu vang, bánh trung thu và thuốc lá.

Ông Alfred ng, giáo sư của viện chính sách công cộng của đại học quốc gia Singapore, nói với tờ south China post: "lời cảnh báo của hội đồng kỷ luật gửi một thông điệp rõ ràng cho cán bộ là không nên tiêu tiền một cách mù quáng, nhân danh việc cứu trợ kinh tế hoặc lý do" không sử dụng ngân sách "vào cuối năm kế toán.

Ông giải thích: "nhà cầm quyền trung quốc nói với chính quyền địa phương rằng họ không muốn sản xuất ra GDP thông qua tham nhũng hay sự xa xỉ.Về lâu dài, nó sẽ gây thiệt hại cho các doanh nghiệp không có mối quan hệ mật thiết với chính phủ."

Nhưng ông chỉ ra rằng sự kiểm soát của những thứ xa xỉ không ảnh hưởng đến việc tiêu thụ những thứ như maotai.

Maotai được coi là viên ngọc đỉnh cao nhất của trung quốc, là loại rượu cao cấp ưa thích để uống khi tổ chức các bữa ăn tối, đám cưới, việc làm, thăng tiến và các hoạt động ăn mừng khác tại trung quốc. Đặc biệt là do thường xuyên dùng để tiếp nhận các công chức hoặc hối lộ, nên tiêu thụ sẽ giảm đáng kể nếu nhà cầm quyền trung quốc thực hiện các hoạt động chống tham nhũng.

Bolivia chấm dứt quan hệ với Israel và lên án Israel vì làm hại dân thường
极速快3 Sơ đồ trang web

1234