极速快3

"Nguy cơ thiếu khôn ngoan khi lượng cholesterol cao"

  
LIVE      

极速快3

"Nguy cơ thiếu khôn ngoan khi lượng cholesterol cao"

Một nghiên cứu khác cho thấy nguy cơ mắc bệnh mất trí tăng cao nếu lượng lipoprotein có mật độ cao trong máu được gọi là cholesterol tốt.

Là một loại chất béo, cholesterol không thể tự chảy trong máu và do đó được vận chuyển trên một lượng lipoprotein, được phân biệt giữa HDL cholesterol và LDL cholesterol dựa trên kích thước của các hạt lipoprotein chứa cholesterol.

LDL vận chuyển lượng cholesterol lên thành các mạch máu để chất lên, do đó được gọi là cholesterol "xấu";HDL, ngược lại, thu thập lượng cholesterol tích tụ trong các mạch máu, được xử lý trong gan, do đó được gọi là "lượng cholesterol tốt".

Lượng cholesterol trong máu bình thường là 40 đến 60mg/dL cho nam giới và 50 đến 60mg/dL cho nữ giới.

Úc MOE Nash trường đại học y tế công cộng, ngăn ngừa ma-ni kéo nhóm nghiên cứu sự tiến sĩ của viện y khoa học và 1 triệu 8 ngàn 668 danh ảnh người già trên 65 tuổi cho đối tượng và mất thời gian trung bình 3 năm thực hiện của “ ông già của aspirin ngăn ngừa bệnh tật ” (aspree) con của dữ liệu thực hiện phân tích dữ liệu của nghiên cứu kết quả là, đó là một sự thật cho thấy, hồi sinh hiệp hội khoa học mỹ () ở mỹ CuJinHui khoa học của khoa học mớiEurekalert, 30 giờ địa phương.

Khi họ bắt đầu nghiên cứu, không có bệnh Tim mạch, mất trí nhớ, rối loạn vật lý, bệnh nặng.

Trong số đó, 2.709 người có lượng cholesterol HDL trong máu cao hơn 80 mg /dL.

Theo các cuộc khảo sát, tỉ lệ chẩn đoán bệnh alzheimer của họ cao hơn 27% so với mức trung bình của cholesterol HDL.

Cụ thể là, lượng cholesterol trong máu cao hơn 80 mg /dL, và những người trên 75 tuổi có tỉ lệ mắc bệnh mất trí cao 42% so với mức HDL bình thường.

Nhóm nghiên cứu cho biết kết quả xem xét các yếu tố khác như tuổi tác, giới tính, thể thao, giáo dục, uống rượu và các yếu tố khác.

Tổng cộng 850 người bị chẩn đoán mắc bệnh mất trí trong suốt thời gian nghiên cứu.

Trong số đó, mức cholesterol cao hơn 80 mg /dL là 38 cho những người dưới 75 tuổi và 101 cho những người trên 75 tuổi.

Cũng có những nghiên cứu cho thấy nguy cơ tử vong do các bệnh Tim mạch và tất cả các nguyên nhân gây ra khi lượng HDL cholesterol cao.

Nhóm nghiên cứu nói rằng mặc dù cholesterol HDL rất quan trọng cho sức khỏe Tim mạch, kết quả nghiên cứu cho thấy cần phải nghiên cứu ảnh hưởng đến sức khỏe não bộ nếu lượng cholesterol cao.

Nhóm nghiên cứu thêm rằng kết quả này cũng có thể giúp cải thiện sự hiểu biết về cơ chế phát triển bệnh mất trí.

Kết quả được xuất bản trong số mới nhất của tạp chí y học Lancet Regional Health care - Western Pacific.

Israel đã không kích gaza 2 ngày liên tiếp sau hiệp ước đình chiến.

Israel đã tiến hành một cuộc không kích quy mô lớn vào ngày 2, giờ địa phương, ngày sau khi ngừng bắn tạm thời với các chính trị gia vũ trang Palestine, hamas.

Theo báo cáo của AFP trong ngày hôm đó, làn khói xám phát ra từ dải gaza sau cuộc không kích chết người của Israel.

Báo chí Israel times cũng cho biết: "quân đội Israel đã tiến hành một cuộc chiến lớn vào ban đêm chống lại hamas và các lực lượng vũ trang khác trong vùng gaza.Có một cuộc chiến khốc liệt ở phía nam dải gaza."

Một kênh truyền thông khác của Israel, kênh 12, cho biết có một cuộc chiến lớn ở canyounis, một thành phố phía nam dải gaza.

Được biết là kanyounis là một phần của khu vực mà lãnh đạo hamas đang che giấu.

Đài phát thanh của quân đội Israel báo cáo rằng lực lượng Israel đang chiến đấu tại thành phố gaza, phía bắc vùng gaza, và betrahia.

Phát ngôn viên của quân đội Israel, Jonathan conrix, nói: "chúng tôi đang tấn công các mục tiêu quân sự của hamas trên toàn vùng gaza".

Hamas đã ra lệnh chiến đấu cho các thành viên của tổ chức.

Theo AFP, một nguồn tin thân thiết với hamas cho biết: "lực lượng vũ trang hamas đã nhận được lệnh khởi động lại cuộc chiến và phòng thủ khu vực gaza".

Nếu cuộc chiến giữa Israel và hamas bùng nổ, số người bị thương có thể gia tăng.

Tòa nhà bị phá hủy bởi một cuộc không kích của quân đội Israel ở canyounis, phía nam khu vực gaza.

Sau hiệp ước đình chiến ngày hôm trước, Israel đã tiến hành không kích trên toàn vùng gaza, bao gồm khan younis và rafah.

Thông qua telegram, quân đội Israel cũng đã tấn công bộ chỉ huy chiến dịch của hamas và các cơ sở ngầm.

Theo bộ y tế khu vực gaza của hamas, chỉ trong ngày đầu tiên chiến tranh, quân đội Israel đã tấn công khu vực gaza, giết 178 người và làm 589 người bị thương.

Trước đó, vào ngày 1, Israel nói: "hamas đã vi phạm hiệp ước và bắn vào Israel".Và tuyên bố cuộc chiến lại sau 7 ngày đình chiến tạm thời.

Theo AFP, cuộc chiến giữa Israel và hamas có thể LAN rộng ra các vùng lân cận.

Bộ quốc phòng Syria cho biết ngày 2, quân đội Israel đã tấn công gần thủ đô Damascus.

Bộ quốc phòng Syria cho biết: "vào lúc 1:35 sáng nay, Israel đã tiến hành không kích về hướng cao nguyên chiếm đóng của golan và nhắm vào một số địa điểm gần Damascus".

Không có báo cáo thương vong do không kích.

Một ngày trước, chính trị đoàn hezbollah ở Lebanon đã nói một thành viên của tổ chức hezbollah đã chết trong cuộc không kích của quân đội Israel.

https://youtu.be/Ojk4VKw5HLg

Bài học cho thế giới
极速快3 Sơ đồ trang web

1234