极速快3

Hoa kỳ, Philippines, trung quốc liên hợp quân đội giải phóng chiến tranh miền nam: Philippines phá vỡ hòa bình và ổn định ở biển nam trung quốc

  
LIVE      

极速快3

Hoa kỳ, Philippines, trung quốc liên hợp quân đội giải phóng chiến tranh miền nam: Philippines phá vỡ hòa bình và ổn định ở biển nam trung quốc

Hoa kỳ và việt nam vừa mới tổ chức một cuộc du hành không quân và hải quân liên kết ở biển nam trung quốc, một phát ngôn viên của quân đội giải phóng chiến khu vực phía nam cho biết rằng Philippines thu hút các lực lượng ngoại chiến để khuấy động sự hỗn loạn, phá vỡ hòa bình và ổn định khu vực, trái với "tinh thần tuyên ngôn về hành vi của các bên ở biển nam trung quốc".

Phát ngôn viên của quân đội giải phóng miền nam, tian jun li, đã phát biểu trong buổi chiều ngày 23 nói rằng từ ngày 21 tháng 11, tàu hải quân yuncheng của miền nam chiến tranh đã tiến hành một cuộc du hành thường lệ trên biển nam trung quốc. "Trong thời gian đó, phi-líp-pin tập hợp các lực lượng ngoài lãnh thổ ở biển nam trung quốc để tham gia vào các chuyến du lịch biển nam trung hoa, gây rối, và thực hiện các chiến dịch tuyên bố phá vỡ hòa bình và ổn định khu vực, trái với tinh thần của tuyên ngôn hành vi của các bên ở biển nam trung hoa".

Ông nhấn mạnh rằng lực lượng quân đội miền nam của quân giải phóng được cảnh giác cao độ.

Vấn đề giữa hai bên ở biển nam trung quốc và với trung quốc không nên là yếu tố quyết định trong mối quan hệ giữa hai bên. "Chúng ta cần tiếp tục liên lạc và tìm cách ngăn chặn những sự kiện như thế này." Nhưng trung quốc vẫn chưa có thông tin chính thức.

Theo báo cáo của Reuters, bộ ngoại giao Philippines cho biết vào ngày 16, việc tiếp tế của nước phi-líp-pin trên lãnh thổ của họ ở biển nam trung quốc không cần phải thông báo trước cho bắc kinh về những hoạt động tiếp tế này, bao gồm việc "duy trì" một tàu hải quân bị mắc cạn là "một hành động hợp pháp".

Quan hệ giữa trung quốc và việt nam, gần đây đã biến đổi liên tục vì tranh chấp rạn SAN hô biển nam trung quốc, cục cảnh sát trung quốc đã công khai nhiều lần "điều chỉnh" hành động của tàu của Philippines, và yêu cầu Philippines di tản tàu chiến "bãi biển".

Nethanyahu thừa nhận lần đầu tiên: "Israel sợ bị mất sự ủng hộ quốc tế

Mặc dù thủ tướng nathaniah nói rằng chiến dịch của quân đội Israel ở gaza sẽ tiếp tục cho đến khi hamas bị lật đổ và tất cả con tin được thả ra, ông cũng thừa nhận lần đầu tiên rằng Israel có thể mất đi sự ủng hộ của cộng đồng thế giới khi đối mặt với áp lực nặng nề của thế giới.

Ông cho biết ngày 18 rằng việc cho phép viện trợ nhân đạo vào gaza là điều thiết yếu để tiếp tục chống lại hamas: "bởi vì nếu không có viện trợ nhân đạo, ngay cả người bạn thân nhất của chúng ta cũng sẽ không thể tiếp tục ủng hộ chúng ta trong một thời gian dài.

Bộ trưởng ngoại giao faydan của thổ nhĩ kỳ nói rằng thổ nhĩ kỳ không loại trừ khả năng cắt đứt giao tiếp với Israel hoặc dùng phương pháp "ngoại giao ngoài ngoại giao", nhưng những lựa chọn này đòi hỏi một quan điểm hợp nhất với các nước ả rập và hồi giáo.

Tin tức bloomberg cho biết đoàn tàu chở hàng "Galaxy Leader" được thuê bởi người nhật và sở hữu bởi những thương gia giàu có của Israel đã bị bắt giữ tại biển đỏ bởi nhóm nổi dậy yemeni do Iran tài trợ, Huthi, gây ra nghi ngờ rằng chiến tranh israel-kazakhstan có thể gây ra sự gián đoạn vận tải ở trung đông.

Tàu bưu điện nhật bản cho biết vào ngày 19, hiện nay không có thông tin rõ ràng về vị trí của tàu, có 25 thủy thủ đoàn trên tàu, không mang theo bất kỳ hàng hóa nào. Con tàu thuộc sở hữu của Ray shipping group thuộc Rami Ungar, một thương gia giàu có của Israel.

Phong trào thanh niên cũng nói rằng họ đã chiếm một con tàu do thái và đặt neo ở bờ biển diệp môn. Tổ chức cũng đe dọa sẽ tiếp tục nhắm vào các tàu của Israel cho đến khi chiến dịch quân sự chống lại hamas kết thúc.

Iran từ chối liên quan đến vụ bắt cóc. Văn phòng của thủ tướng Israel là nathaniah nathaniah đã lên án vụ này.

Sự kiện này gây ra sự lo lắng về một trong những chuyến bay bận rộn nhất thế giới ở trung đông, làm tăng giá khí tự nhiên ở châu âu. Chỉ số châu âu của hà LAN trong tương lai khí tự nhiên tháng gần đây đã tăng 6.9% vào ngày 20, đến 48.165 euro (khoảng $52.61) trên một ngàn nhiệt độ (MWh).

Mặc dù châu âu đã chuẩn bị cho mùa đông bằng cách lấp đầy các trạm lưu trữ và nhập khẩu đầy đủ khí hóa lỏng, căng thẳng Leo thang ở trung đông vẫn có thể đe dọa sự cân bằng cung cấp mỏng manh của nó. Sau cuộc khủng hoảng năng lượng do nga ngừng cung cấp khí đốt năm ngoái, sự cân bằng nguồn cung cấp năng lượng của châu âu đã bị tổn thương.

Các nhà phân tích nghiên cứu ngành công nghiệp bloomberg cho biết, mặc dù ảnh hưởng trước đây của cuộc xung đột giữa Israel và Israel đã giảm xuống chỉ còn cảng đóng cửa, sự kiện ở biển đỏ tượng trưng cho "sự gia tăng căng thẳng" trong khu vực rộng lớn hơn.

Theo báo cáo của cna, trích từ AFP, kremlin cho biết ngày mai tổng thống nga sẽ tham dự hội nghị thượng đỉnh bric về cuộc chiến giữa Israel và các nhóm hồi giáo palestin. Tổng thống của nam phi, Cyril Ramaphosa, sẽ chủ trì cuộc họp này, với hy vọng là sẽ có một giải pháp chung cho cuộc chiến kéo dài hơn sáu tuần.

Làm sạch bãi phế liệu fukushima đã trì hoãn nước thải hạt nhân
极速快3 Sơ đồ trang web

1234