极速快3

COP28 vòng tròn phản đối: "việc cắt giảm lượng nhiên liệu hóa thạch nên bị loại bỏ vĩnh viễn

  
LIVE      

极速快3

COP28 vòng tròn phản đối: "việc cắt giảm lượng nhiên liệu hóa thạch nên bị loại bỏ vĩnh viễn

Đầu tiên nghiệp khóa thứ 28 của liên hợp quốc hội nghị biến đổi khí hậu chỉ còn chưa đầy một tuần thời gian sắp kết thúc, trong số nhiên liệu hóa thạch của TuiChang, gây ra những vấn đề của an ninh lương thực chính rộng lớn quan tâm, những lối vào trong phòng ở khu vực màu xanh không xa, một tên là “ Don 't ga Africa ” cuộc biểu tình trong những nhóm xuất hiện ở đó, gọi “ nhanh chóng, công bằng, sẽ không bao giờ là nhiên liệu hóa thạch lỗi thời ” của khẩu hiệu, Nói với thế giới bên ngoài về cuộc khủng hoảng tồn tại của các nước châu phi.

Đến từ nam phi của Neville đau đớn kể rằng ngôi nhà bị sự xâm phạm, nhiên liệu hóa thạch, ban đầu ở địa phương tin cậy nơi họ đánh bắt cá để sống cuộc sống qua khá nhiều thập kỉ, nhưng vùng biển đặc biệt của chính phủ nhưng sẽ đánh bắt cá bán cho công ty dầu với khí đốt trong thực hiện kỹ thuật, khoan thám hiểm của các đại dương phá hủy kết quả là họ thường ra biển đánh bắt cá nhưng ném và tàn quay, ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc làm kiếm sống của họ với cuộc sống.

Một người khác từ Cameroon, Ancel, đã bày tỏ quan điểm về dự án giảm thiểu nhiên liệu hóa thạch do chủ tịch của hội nghị, ông jaber, đưa ra.

Licypriya, một bé gái 12 tuổi ở ấn độ, đã tham gia vào chiến dịch này, kêu gọi và ủng hộ hết mình.

Năm sau, cuộc bầu cử của nga vào tháng 3, 17 và khu vực 4 của Ukraine bị bỏ phiếu

Tòa thượng viện liên bang của quốc hội nga đã bỏ phiếu vào ngày 7 tháng 7 cho cuộc bầu cử tổng thống nga vào ngày 17 tháng 3 năm 2024. Theo báo cáo của Reuters, viện liên bang nga đã thống nhất quyết định với 162 phiếu.

Valentina Matviyenko, phát ngôn viên của viện liên bang, nói: "với quyết định này, chúng ta có thể thực hiện một chiến dịch bầu cử hiệu quả." Cô ấy cũng nói rằng người dân của donetsk, luhansk, zarborge và herzon, vùng Ukraine mà nga đã chiếm đóng, sẽ tham gia cuộc tổng tuyển cử lần đầu tiên.

Tổng thống nga puting vẫn chưa chính thức công bố ý định tranh cử cho nhiệm kỳ tổng thống mới 6 năm; Nhưng phát ngôn viên điện kremlin, Dmitri Peskov, vào giữa tháng 11, đã nói rằng "thời gian tuyên bố đã gần kề" và khẳng định rằng không có đối thủ đáng tin cậy nào ở puting.

Theo AFP, các báo cáo về cuộc bầu cử sẽ phức tạp hơn vì chính quyền Moscow đã áp đặt các điều kiện chặt chẽ hơn cho báo chí vào tháng 11 năm nay. Trong khi khu vực ukraina bị nga chiếm đóng vẫn đang trong tình trạng thiết quân luật, tình hình sẽ khó khăn hơn.

Mỹ trừng phạt giúp ăn cắp "ngân hàng hạt nhân của bắc triều tiên" rửa tiền doanh nghiệp (tổng hợp)
极速快3 Sơ đồ trang web

1234