极速快3

[video] 46 ngày sau để đạt được thỏa thuận ngừng bắn netanyahu "tiếp tục chiến tranh cho đến khi đạt được mục tiêu"

  
LIVE      

极速快3

[video] 46 ngày sau để đạt được thỏa thuận ngừng bắn netanyahu "tiếp tục chiến tranh cho đến khi đạt được mục tiêu"

https://youtu.be/Ri8QSb5feaQ

Israel và hamas đã đạt được một thỏa thuận ngừng bắn 4 ngày.

Vào ngày 22 (giờ địa phương), cuộc họp nội các Israel đã thông qua việc thả con tin và đình chiến tạm thời được phân xử ở Qatar.

Israel đã quyết định thả 150 tù nhân phụ nữ và trẻ em palestin với điều kiện thu hồi khoảng 50 con tin bị bắt bởi hamas.

Hamas đã quyết định thả hơn 10 trẻ em và phụ nữ một ngày trong 4 ngày ngừng bắn.

Cứ 10 con tin được thả ra, đình chiến kéo dài thêm một ngày.

Trong khi đó, Israel quyết định cho phép cung cấp nhiên liệu và viện trợ nhân đạo cho gaza.

Thời gian bắt đầu của hiệp ước đình chiến vẫn chưa rõ, nhưng sớm nhất là từ ngày 23.

Cuộc đình chiến tạm thời là lần đầu tiên sau chiến tranh, 46 ngày sau cuộc đột kích của hamas vào ngày 7 tháng trước.

Israel đã tiến hành không kích vào gaza cho đến khi thỏa thuận ngừng chiến, nhưng chiến tranh sẽ tiếp tục khi thời hạn ngừng chiến kết thúc.

"Có người nói rằng chúng ta sẽ dừng chiến tranh sau khi ngừng chiến tranh để lấy lại con tin.Tôi có thể nói rõ là chúng ta đang trong chiến tranh. Chiến tranh sẽ tiếp tục cho đến khi chúng ta đạt được tất cả các mục tiêu của chúng ta là tiêu diệt hamas, trả lại con tin và những người mất tích."

Sản xuất: trần hye-sook han xing

Video: Reuters, AFP, Israeli army telegram

Tham dự cuộc họp không chính thức của các nhà lãnh đạo APEC để trao đổi ý kiến về việc thúc đẩy các mối quan hệ khu vực

Các thầy tế CaiZhengSi cả Chen Maobo hôm qua (thành phố San Francisco, thời gian vào ngày 16 tháng 11) tổ chức hợp tác kinh tế quản trị đại diện cho sếp tham dự YaTai District (biết tổ chức quốc gia) và 10 lần thứ ba các nhà lãnh đạo bán chính thức cuộc họp, sẽ thúc đẩy liên kết khu vực và sự thịnh vượng kinh tế phát triển, sự thay đổi khí hậu và xanh lá, nền kinh tế kỹ thuật số, sự chuyển hóa thành hiện thực hơn PuHui và chờ ý kiến trao đổi vấn đề phát triển bền vững có tính phổ quát.

Cuộc họp không chính thức của các nhà lãnh đạo apec năm nay được tổ chức theo hai phần. Phần đầu tập trung vào việc đối phó với biến đổi khí hậu và biến đổi màu xanh lá cây. Tại cuộc họp, ông Chen nói rằng ngoài những nỗ lực của các nền kinh tế, để giải quyết một vấn đề cấp bách mà thế giới phải đối mặt một cách hiệu quả, điều quan trọng hơn là hợp tác quốc tế và thực hiện các chính sách mạnh mẽ. Hồng kông đã đặt mục tiêu trung hoà cacbon vào năm 2050 và cắt giảm tổng lượng khí thải cacbon một nửa vào năm 2005 hoặc trước 2035. Để làm được điều đó, chúng tôi đã thành lập văn phòng trung hoà khí hậu và cacbon, tăng tỷ lệ năng lượng không có cacbon lên 60 đến 70% trong cấu trúc năng lượng, và chuẩn bị các nguồn tài nguyên cần thiết để đầu tư vào việc giải quyết biến đổi khí hậu, trong khi đảm bảo một nguồn cung cấp năng lượng đầy đủ, an toàn và đáng tin cậy và giá cả hợp lý. Chúng tôi cũng đang phát triển chiến lược phát triển năng lượng hydro.

Theo ông Chen, biến đổi màu xanh lá cây toàn cầu đòi hỏi sự phối hợp của chính sách, tài chính và kỹ thuật, và vì thế tạo cơ hội kinh doanh lớn. Hồng kông là trung tâm tài chính quốc tế và trung tâm tài chính xanh của châu á, sinh thái công nghệ xanh cũng đang phát triển trong những năm gần đây, và các thành phố anh em trong khu vực vịnh của quảng đông, hồng kông và macau, cùng nhau phát triển thành một trung tâm tài chính xanh và công nghệ quốc tế. Ông nói rằng hồng kông mong được hợp tác với các thành viên của apec để đạt được một sự phát triển bền vững, xanh lá cây và chất lượng cao hơn bao gồm tất cả.

Sau đó, ông Chen đã tham dự buổi lễ khánh thành phần hội đồng tư vấn thương mại của apec. Buổi tối hôm đó, ông Chen đến dự bữa ăn tối của các nhà lãnh đạo apec.

Ông Chen sẽ tham dự cuộc họp không chính thức của các nhà lãnh đạo của apec vào ngày 17 tháng 11, giờ San Francisco.

Gaza thiếu thuốc và trẻ em bị thương nặng
极速快3 Sơ đồ trang web

1234