极速快3

Pfizer ngừng phát triển thuốc điều trị béo phì với 2 viên mỗi ngày để xem tác dụng phụ.

  
LIVE      

极速快3

Pfizer ngừng phát triển thuốc điều trị béo phì với 2 viên mỗi ngày để xem tác dụng phụ.

[Reuters joint news photos]

Báo chí lee: công ty dược phẩm Pfizer cho biết ngày 1 (giờ địa phương) sẽ ngừng phát triển thuốc điều trị béo phì dùng 2 lần một ngày.

Pfizer cho biết vào ngày hôm đó, có tỉ lệ tác dụng phụ cao hơn và tỉ lệ ngưng dùng thuốc trong giai đoạn 2 của thử nghiệm lâm sàng dùng dnuglifron 2 lần một ngày.

Do đó, chúng tôi quyết định không tiến hành thử nghiệm lâm sàng giai đoạn 3.

Nhưng thử nghiệm lâm sàng dnuglifron, tiêm mỗi ngày một lần, sẽ tiếp tục, và dữ liệu lâm sàng sẽ được công bố thêm một lần nữa trong tương lai.

Pfizer giải thích: "tác dụng phụ thông thường nhất liên quan đến dạ dày và dạ dày là nhẹ, nhưng tỉ lệ tác dụng phụ cao hơn".

Theo các kết quả lâm sàng, các tác dụng phụ chính mà người dùng thuốc trải qua là buồn nôn (73%), nôn mửa (47%), tiêu chảy (25%) và như vậy. Lượng thuốc bị gián đoạn cũng cao hơn 50% so với nhóm kiểm tra giả dược (40%).

Cuốn sách khoa học tối cao của mikkel stein ở Pfizer, stone (cso), cho biết: "sự cải thiện của chủ nhân bằng cách sử dụng thuốc một lần một ngày nuglone sẽ đóng một vai trò quan trọng trong thị trường điều trị béo phì".

Thành phần chính của dnuglifron là một hợp chất tương tự hóc môn cảm giác no glp-1 (glucagon tương tự như peptide-1), có tác dụng làm giảm sự thèm ăn.

Trước đó, Pfizer đã ngăn chặn việc phát triển tiglifron vào tháng 6 năm nay vì tác dụng phụ.

Sau khi công bố kết quả lâm sàng vào ngày hôm đó, cổ phiếu của Pfizer giảm hơn 5% trong buổi khai trương đầu tiên.

Ngoài ra, thị trường thuốc điều trị béo phì hiện nay được dẫn dắt bởi công ty dược đan mạch nobono disk, sản xuất ra ogempic và Hugo.

Tir zefatide của eli eli, công ty được công nhận là thuốc điều trị bệnh tiểu đường "monzaro", sẽ sớm được công nhận là thuốc chống béo phì, vào thị trường thuốc điều trị béo phì.

Trước đó, Goldman sachs dự đoán thị trường thuốc chữa béo phì sẽ tăng lên 100 tỷ đô la vào năm 2030. Goldman sachs dự đoán:

Hành động bạo lực tình dục của hamas

"Phụ nữ và thiếu nữ ở mọi lứa tuổi, từ trẻ em đến tuổi 10, người già, đã bị lạm dụng tình dục trước khi bị giết."

Vào sáng sớm ngày 7 tháng 10 ngày sa-bát của người do thái, một thành viên chính trị được trang bị vũ trang Palestine, hamas, đột nhập vào một phần của Israel, đã giết hơn 1200 dân thường, quân nhân và người ngoại quốc trong 5 ngày sau đó.

Vào ngày 4 (giờ địa phương), trung úy chuẩn bị, người đang điều tra danh tính nạn nhân đã chết tại căn cứ của quân đội Israel ở hula, nói với đài BBC: "quan sát vết máu và vết thương trên thi thể, cho thấy họ bị lạm dụng tình dục."

Khi được hỏi về tỉ lệ tử thi có dấu hiệu bạo lực tình dục, ông trả lời: "rất nhiều. Rất nhiều phụ nữ và thiếu nữ ở mọi lứa tuổi."

Một số người tham gia vào việc khám nghiệm tử thi tại căn cứ shura cho biết có ít nhất hàng chục xác chết có dấu hiệu bạo lực tình dục hoặc bị hư hại về thể chất, nhưng số nạn nhân có thể nhiều hơn.

Vì trước khi được quân đội Israel dọn dẹp, đã có nhiều xác chết bị hư hại nặng, không thể xác định liệu bạo lực tình dục có xảy ra hay không.

Bà mary-golan, bộ trưởng phụ trách nữ quyền ở Israel, nói: "5 ngày trước, có khủng bố ở Israel. Có hàng trăm xác chết ở khắp nơi, một phần bộ phận bị đốt cháy hoặc biến mất."

Những lời khai trong chương trình còn gây sốc hơn.

Tại thời điểm đó, các thành viên của hamas tấn công lễ hội nova được tổ chức tại sa mạc negev.Một phụ nữ đã nói với cảnh sát Israel: "tôi đã chứng kiến một nạn nhân bị giết sau khi bị bạo lực tập thể".

Trong đoạn video phát biểu trước giới truyền thông, ông nói: "thành viên hamas đã chặt ngực nạn nhân của một phụ nữ, và ngay sau đó, một người đàn ông mặc quân phục đã bắn vào đầu cô ấy trong khi hành động bạo lực tình dục."

Cũng tại hiện trường, một người đàn ông đau buồn nói: "nghe thấy tiếng thét của những người bị giết, bị hãm hiếp, bị chặt đầu.Tôi rất muốn giúp họ, nhưng tôi không thể làm gì được."

Những người tình nguyện tham gia vào việc xử lý các thi thể cũng cung cấp bằng chứng cho thấy cảnh giết Thai nhi trong bụng phụ nữ và những người phụ nữ bị trói vào giường.

Một số người nghi ngờ tính đáng tin cậy của lời khai của tình nguyện viên, nhưng phần lớn phụ nữ bị bạo hành tình dục và bị giết.

Trên thực tế, các video và hình ảnh được đăng lên mạng xã hội bởi các thành viên của hamas sau vụ tấn công khủng bố, có thể thấy hình ảnh các thành viên của nhóm bắt phụ nữ khỏa thân hoặc một phần quần áo bị lột ra, một phần của nạn nhân đang mất nhiều máu.

Bị bắt bởi hamas tại lễ hội nova, một phụ nữ 20 tuổi người đức và người Israel mang đến gaza trong tình trạng bán khỏa thân, shani luk, chỉ tìm thấy một phần của cái sọ sau khi quân đội Israel đổ bộ vào gaza.

NBC cũng báo cáo rằng có hàng chục phụ nữ bị cưỡng hiếp, lạm dụng tình dục, bị tổn thương thể chất có tổ chức.

Của bao gồm cả hamas ALaBoWen tập tin và 5, nội dung thẩm vấn, thành viên với hamas khỏa thân hay 6 bức ảnh của một phần quần áo, cưỡng hiếp, và cái chết của cơ thể xác của người phụ nữ có liên quan đến HuiSun chờ và 7 người lời khai của nhân chứng, cấp cứu của mỹ 11 điều này, cái xác đặt những lời khai của nhân viên được 2 điều chờ, còn bao gồm cả rồi.

NBC báo cáo rằng những bằng chứng này được cung cấp chủ yếu bởi quân đội Israel (IDF) và những người có liên quan đến chính phủ Israel.

Về mặt nội dung, có nhiều bằng chứng liên quan đến tổn thương bộ phận sinh dục của nạn nhân nhất. Một nhân viên cấp cứu nói với cảnh sát rằng không chỉ phụ nữ, mà cả nam giới cũng bị hư hỏng cơ quan sinh dục.

Chịu trách nhiệm cho mở cái túi xác chết chôn cất của một người phụ nữ có nghĩa là: “ có vẻ như là một cách có tổ chức phá hủy bỏ bộ phận sinh dục ngoài. (của nạn nhân) ”

Nhân viên cấp cứu cho biết nhiều phụ nữ đang chảy máu ở chân và nói: "xác chết dính máu trên bộ phận sinh dục".

Bằng chứng trên NBC cũng bao gồm các tài liệu tiếng ả rập của hamas về cách phát âm bằng tiếng do thái là "cởi quần ra", "dang chân ra".

GeLan có nghĩa là: “ mặc dù cũng có những người phụ nữ sống sót sau khi bị bạo lực tình dục làm tổn thương, nhưng ‘ rất, rất ít ’. Hầu hết mọi người bị giết một cách dã man.Không chỉ tôi, mà bất cứ ai trong chính phủ hay truyền thông đều không thể nói chuyện với nhau."

Hiện trường và cô ấy nói: “ trong chứng kiến bạo lực tình dục như một cú đánh tiếp theo, xuất hiện tinh thần của vấn đề nghiêm trọng, vì vậy, trong bệnh viện và ít nhất 3 người em gái của đã thực hiện cuộc đối thoại. Họ giả vờ chết, nhìn thấy mọi thứ, nghe thấy mọi thứ, nhưng họ nói không thể chịu đựng được."

Giám đốc y-sơ-ra-ên TingChang sách nhã-ca gretkov -- cát britlin tae-goo có nghĩa là, rất nhiều những người sống sót trong trải nghiệm của đều rất khó để nhớ lại lúc đó, trải nghiệm “ 18 người đàn ông và phụ nữ trẻ vì không thể và sống cuộc sống bình thường vào bệnh viện tâm thần. ”

Một người có liên quan đã nói với đài BBC rằng vì có quá nhiều người muốn tự sát nên một số người đã tự tử.

Chuyên gia pháp luật của trường đại học hê-bơ-rơ cora chief hermine KaiLan đối với y-sơ-ra-ên -- tiến sĩ levy phụ nữ chỉ ra rằng: “ hành vi của những thành viên trong tổ chức hamas vũ trang với chủ nghĩa cực đoan ở trong đất nước hồi giáo (IS) có thể nhìn thấy được sức mạnh của giống nhau. ”

Đối với hamas của phạm phải tội phạm tình dục, ông ấy dạy dỗ nói: “ có thể thấy sự mô hình của việc rõ ràng.Vì vậy, đây không phải tình cờ hay xảy ra một cách ngẫu nhiên, mà là được thực hiện theo chỉ dẫn rõ ràng, sự bạo lực tình dục này nên xem như là người cố gắng thực hiện việc quét dọn. ”

Cát britlin TingChang cũng có nghĩa là: “ đây là những sự kiện xảy ra một cách có kế hoạch, hệ thống. ” Trước đó, dân y-sơ-ra-ên vardja đã từng công khai một thành viên tổ chức hamas bày tù nhân của tù bị cố ý sẽ được chứng kiến cảnh tượng như là mục tiêu của phụ nữ.

Tổ chức liên hiệp phụ nữ trên lời tuyên bố lên án hamas công bố tuần trước, và có nghĩa là: “ hầu hết người trình bày nói rằng, ở đã điều đã xảy ra trong quá trình tấn công này dựa trên sự tàn bạo của giới tính và bạo lực tình dục, và cảm thấy lo lắng về điều này. ”

Gần đây, chịu trách nhiệm xử lý cái xác đợi buổi ban đầu của biện pháp đối phó với 2 nhà dân y-sơ-ra-ên còn ở liên hiệp quốc đã chứng minh mình chứng kiến bạo lực tình dục của nạn nhân đối với phụ nữ khi đang thi hành những dấu vết.

Nhưng hamas đã phủ nhận sự nghi ngờ về bạo lực tình dục trong cuộc đột kích Israel.

Hội đồng bảo an liên hợp quốc sẽ chấm dứt nghị quyết "ngừng bắn nhân đạo"?
极速快3 Sơ đồ trang web

1234