极速快3

"Xử lý với miệng nhanh hơn" cửa hàng thịt trung quốc "dựa vào xương" video sốc

  
LIVE      

极速快3

"Xử lý với miệng nhanh hơn" cửa hàng thịt trung quốc "dựa vào xương" video sốc

Video của một cửa hàng thịt bò trung quốc với một miếng thịt cừu xương xay trên mạng xã hội trung quốc đã gây ra một cơn sóng lớn.

Cuộc tranh cãi về vệ sinh thực phẩm ở trung quốc đã trở lại sau vụ "dưa chua khỏa thân", "bia nước tiểu".

Theo báo cáo của tờ south China morning post (SCMP) của hồng kông ngày 27, một cửa hàng bán thịt bò ở tỉnh an huy, trung quốc vừa đăng tải video của một nhân viên nam dùng miệng để xỉa thịt cừu và khẳng định rằng đây là công nghệ truyền thống.

Nhân viên quay phim tự hào nói: "công nghệ xỉa xương bằng miệng là một công nghệ truyền thống hàng thập kỷ tuổi, nhanh hơn công cụ."

Ông cũng nói: "nhân viên lành nghề không để lại dấu vết nước bọt."

Nhưng các nhân viên điều hành cho biết: "một cửa hàng bán thịt bò có vấn đề trong bộ phim truyền thông trung quốc" mushin wen "được điều tra để thu hút người hâm mộ trực tuyến".

Ông cũng nói, "đây không phải là công nghệ cổ đại. Trước đây không ai đá một miếng sườn dê sống bằng miệng."

Đoạn phim này được gọi là "kinh tởm" trên mạng và đã gây ra những lời buộc tội dữ dội.

Một người sử dụng mạng xã hội trung quốc đã nhận xét: "ký sinh trùng trong thịt sống là mối đe dọa cho mạng sống của những người dùng miệng đập chân.Có lẽ lần đầu tiên tôi lo lắng về một doanh nhân nhiều hơn bản thân mình."

Một người khác viết: "ngay cả khi nói đến truyền thống, cũng không có gì ghê tởm về những gì anh ta làm."

Một số người cho rằng điều này gợi nhớ đến những báo cáo trong quá khứ về việc một số nhà máy chế biến thực phẩm ở trung quốc đã yêu cầu nhân viên mổ xương móng gà.

Tờ south China morning post tường thuật về một nhà máy nói: "lấy xương ra khỏi móng gà bằng miệng thì nhanh hơn".

https://youtu.be/Pb0Vr4b2_l8

Lệnh ngừng bắn tạm thời sẽ được kích hoạt trong 15 phút nữa

Theo báo cáo của Reuters, Israel đã phát tín hiệu tấn công bằng tên lửa sau cuộc đình chiến tạm thời giữa Israel và chính trị gia vũ trang Palestine, hamas, vào ngày 24 giờ địa phương để trao đổi con tin và tù nhân.

Vài phút sau hiệp ước đình chiến, quân đội Israel (IDF) đã gửi thông báo về mối nguy hiểm của tên lửa tấn công vào hai làng xung quanh khu vực gaza.

Sputnik báo cáo rằng quân đội Israel cho biết cảnh báo này được kích hoạt 15 phút sau khi ngừng bắn gần khu vực an ninh gaza.

Tuy nhiên, không thể xác định được liệu cuộc tấn công có thật sự diễn ra hay không và có thiệt hại gì từ đó hay không.

Israel và hamas bắt đầu đình chiến tạm thời 4 ngày vào lúc 7 giờ sáng cùng ngày để trao đổi 50 con tin bị hamas bắt giữ và 150 người Palestine bị giam giữ ở Israel.

Iran và Israel đối đầu nhau về tuyên ngôn "giai đoạn 2" (tổng hợp)
极速快3 Sơ đồ trang web

1234