极速快3

Lần đầu tiên sau chiến tranh, Israel "tấn công hezbollah và bắn quân Lebanon"

  
LIVE      

极速快3

Lần đầu tiên sau chiến tranh, Israel "tấn công hezbollah và bắn quân Lebanon"

Quân đội Israel cho biết vào ngày 5 giờ địa phương, trong cuộc tấn công vào hezbolla ở Lebanon, có những người bị thương và tử vong của quân đội Lebanon.

Theo CNN và AFP, quân đội Israel đã thiệt mạng trong cuộc tấn công vào vị trí của hezbollah trong ngày đó, và giải thích: "cuộc chiến được tiến hành từ góc độ tự vệ".

Quân đội y-sơ-ra-ên nói: "quân Lebanon không phải là mục tiêu của không quân.Rất tiếc về sự kiện này."

Báo cáo của CNN cho biết quân đội Israel đã tấn công làng odayetha ở mazarun, miền nam Lebanon trong ngày đó.

Người ta cho rằng đây là lần đầu tiên quân đội Lebanon chết và bị thương kể từ ngày 7 tháng 10 năm nay, khi cuộc chiến giữa Israel và phe cầm quyền Palestine, hamas.

Theo AFP, chiến tranh đã giết hơn 110 người ở Lebanon, nhưng phần lớn họ là thành viên của hezbollah và thường dân.

Quân đội Lebanon cũng cho biết một người bị chết và ba người bị thương vì cuộc tấn công của Israel.

Quân đội Lebanon nói: "khu vực ba bị tấn công bởi quân đội Israel, một người tử vì đạo và ba người bị thương".

Lực lượng gìn giữ hòa bình của liên hợp quốc ở Lebanon (UNIFIL) cũng xác nhận rằng bộ chỉ huy ở phía nam Lebanon đã bị tấn công nhiều lần.

UNIFIL lo lắng: "quân đội Lebanon không chiến tranh với Israel.Chúng tôi đã chứng kiến sự gia tăng nhanh chóng của bạo lực trong vài ngày qua."

Hezbollah, được hỗ trợ bởi Iran, đã tiếp tục tấn công vào phía bắc Israel sau khi cuộc chiến giữa Israel và hamas nổ ra.

Mặc dù quân đội Israel đã triển khai lực lượng lớn và tăng cường cảnh giác tại biên giới với Lebanon, nhưng họ đã không hoàn toàn cắt đứt cuộc tấn công bất ngờ của hezbollah bên ngoài biên giới.

Hezbollah, không giống hamas, có những vũ khí hạng nặng như tên lửa tầm xa, do đó một số người đánh giá là rất khó để đối phó với Israel nếu không chuẩn bị cho một cuộc chiến toàn diện.

Một số người Israel cho rằng khi cuộc chiến với hamas kết thúc, hãy bắt đầu giải quyết vấn đề của hezbollah.

Văn phòng giáo dục gyeongshangandao sẽ hợp tác với các cơ quan giáo dục mỹ để phát triển nền tảng al

Theo lịch trình 7 ngày 5 đêm, là hoa kỳ để truy cập vào văn phòng giáo dục quốc tế liên lạc và hợp tác công viên,6 (thời gian địa phương) tại thành phố pudong, San Diego, California tổng hợp giáo dục giáo dục thanh xuân south road văn phòng giáo dục đang hoạt động của dữ liệu lớn, trí tuệ nhân tạo (ai) nền tảng -- "trẻ em nhẹ nhàng thỏa thuận tổ chức các hoạt động kinh doanh.

Khu vực giáo dục tổng hợp poway là khu vực giáo dục công cộng tiên phong, nằm ở hạt San Diego, bắc California.

Có 25 trường tiểu học, 1 trường tiểu học và trung học cơ sở, 6 trường trung học cơ sở, 5 trường trung học, 1 trường trung học liên tục cho người học chậm và 1 trường dành cho người lớn, tổng cộng 38 trường.

Giám đốc giáo dục park jong-hoon, đại biểu của hội đồng giáo dục liên hợp forway, lisa wilken, hiệu trưởng trường tiểu học lancy, giáo sư white ở San Francisco state, và nhiều người khác đã tham dự hiệp ước.

Hai tổ chức đã quyết định phát triển chương trình giáo dục quốc tế về văn hóa, trao đổi ngôn ngữ, học về cảm xúc xã hội, và thực hiện chương trình "i-talk".

Ngoài ra, hai cơ quan có kế hoạch sử dụng thông tin và tài nguyên cho hợp tác giáo dục quốc tế.

Lisa wilken, hiệu trưởng của trường, nói: "tôi rất quan tâm đến việc học về cảm xúc xã hội mà i-talk đã giới thiệu.Tương lai sẽ mở rộng việc trao đổi với các trường chị em và phát triển tài năng quốc tế có sức mạnh tương lai ".

Giám đốc giáo dục park jong-hoon cho biết: "hai tổ chức sẽ chia sẻ kinh nghiệm và tài nguyên giáo dục của nhau tại hiệp định kinh doanh này".

Trước ngày 10 tháng 4, một nhóm hợp tác quốc tế trên một chuyến đi du lịch đến hoa kỳ sẽ đến thăm các cơ sở giáo dục ở San Francisco và San Diego, California, hoa kỳ, và trở về nhà.

Gấu nhật thường tấn công hơn 100 người trong vòng nửa năm
极速快3 Sơ đồ trang web

1234