极速快3

Ngọn lửa sẽ lại tắt …Mỹ phát hành công cụ chẩn đoán corona vào mùa đông

  
LIVE      

极速快3

Ngọn lửa sẽ lại tắt …Mỹ phát hành công cụ chẩn đoán corona vào mùa đông

Tờ New York times ngày 20 báo cáo rằng chính phủ mỹ sẽ phân phát miễn phí "công cụ chẩn đoán corona 19" vào đầu năm cuối.

Theo báo cáo, gia đình mỹ bắt đầu có thể đặt hàng miễn phí công cụ chẩn đoán corona 19 từ ngày 27 tháng này qua trang web của chính phủ liên bang.

Mỗi đơn đặt hàng một lần có thể áp dụng cho 4 gói chẩn đoán. Không cần thông tin nào khác, như bảo hiểm sức khỏe, ngoài tên và địa chỉ khi đặt hàng.

Trước đó, vào ngày 11 tháng 5, hoa kỳ đã kết thúc hơn 3 năm chăm sóc sức khỏe công cộng 19 trường hợp khẩn cấp của corona, chuyển đổi chi phí chẩn đoán corona miễn phí thành lệ phí.

Do đó, nếu bạn không thuộc tầng lớp bảo hiểm y tế thu nhập thấp (bảo hiểm y tế) và bảo hiểm y tế dành cho người già (bảo hiểm y tế), bạn phải tự lo cho mình.

Tuy nhiên, một số người cho rằng có khả năng nhiễm trùng trùng 19 sẽ tăng mạnh lần nữa trong kỳ nghỉ cuối năm, đầu năm, nên chính phủ mỹ lại quyết định cung cấp các công cụ chẩn đoán miễn phí một lần nữa.

Vào tháng 9 năm nay, chính phủ hoa kỳ đã cung cấp 4 công cụ chẩn đoán miễn phí cho mỗi gia đình sau khi thấy bệnh nhân corona 19 đang gia tăng. Gia đình không đăng ký vào tháng này sẽ nhận được 8 bộ quần áo.

Nhưng tờ New York times báo cáo rằng trong vài tuần qua, số lượng bệnh nhân nhập viện ở mỹ bị nhiễm virus coronavirus (covid-19) đã ổn định.

Theo thống kê của trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh hoa kỳ, khoảng 16.000 bệnh nhân trong tuần thứ hai của tháng vì bệnh corona19. Điều này giảm so với số lượng bệnh nhân nhập viện tăng lên 20,500 trong một tuần vào đầu tháng 9.

Trang web của chính phủ được mở vào tháng 1 năm ngoái, đóng cửa năm nay khi tình trạng khẩn cấp về y tế công cộng kết thúc và hoạt động lại vào tháng 9.

Chính quyền mỹ cho biết 750 triệu bộ dụng cụ miễn phí đã được phát hành trong thời gian đó.

Nhà trắng đã lập một tài khoản mới trên các đối thủ cạnh tranh

Với sự chỉ trích của elon musk, chủ sở hữu của phương tiện truyền thông xã hội X (X, twitter cũ), nhà trắng đã lập một tài khoản trên kênh truyền thông "sred" của X vào ngày 21 (giờ địa phương).

Nhà trắng đã lập tài khoản của ông bà tổng thống Joe biden và bà bà phó tổng thống camara Harris ở slyder, tài khoản nhà trắng chính thức, vân vân.

Theo báo cáo của Reuters, bên chiến dịch cho biết tổng thống biden và phó tổng thống Harris sẽ lập tài khoản cá nhân trên các sợi dây.

Sred là một phương tiện truyền thông xã hội do meta, tổ chức của facebook, giới thiệu với đối thủ của x.

Tại SAO phát ngôn viên của nhà trắng, robin patterson, đi đến các dây chuyền, giải thích: "người của chúng tôi đang ở nơi mà họ đang làm việc để gặp gỡ mọi người", "người mỹ chúng tôi từ thời ban đầu của chính phủ đang dùng phương pháp giao tiếp mới như truyền thông truyền thống và truyền thông kỹ thuật số", theo báo cáo của bloomberg.

Nhưng nhà trắng không có ý định ngừng sử dụng tài khoản x.

Nhà trắng cho biết quyết định được đưa ra sau nhiều tuần thảo luận nội bộ.

Nhưng trong cuộc chiến giữa Israel và hamas, musk đã trở thành cơ hội quyết định để ủng hộ chủ nghĩa chống do thái.

Ngày 15 tháng 15, musk đã bị chỉ trích trong bài viết "anh đã nói sự thật" của cộng đồng người do thái tuyên bố chấm dứt sự căm ghét bản thân và kích động sự căm ghét biện chứng chống lại người da trắng.

Phó phát ngôn viên của nhà trắng, Andrew Bates, đã viết trong một bài báo được đăng trên x: "chúng tôi lên án hành vi ghê tởm này, dùng ngôn ngữ mạnh nhất để cổ vũ sự căm ghét chống đối và phân biệt chủng tộc".

Năm hãng hàng không mới được chấp thuận ở thái LAN …Chuyến bay thương mại sẽ bắt đầu vào năm tới
极速快3 Sơ đồ trang web

1234