极速快3

Khi bão mechaam đổ bộ vào đông nam ấn độ, số người chết tăng lên 17.

  
LIVE      

极速快3

Khi bão mechaam đổ bộ vào đông nam ấn độ, số người chết tăng lên 17.

Kết quả của cơn bão Michaung đổ bộ vào miền đông nam ấn độ đã tăng thêm ít nhất 17 người chết.

Theo báo cáo của ấn độ, như tờ thời báo hhstan thời báo ngày 6 tháng 6, micha hùng, với tốc độ tối đa 110km/h, đã đổ bộ xuống bờ biển andrapratexas chiều hôm trước.

Trong quá trình này, cây cối bị kéo ra, dây điện và đường dây liên lạc bị cắt đứt, và hàng chục ngàn mét vuông của cây trồng bị sụp đổ.

Ở andhra pradesh, khoảng 9.500 cư dân đã khẩn cấp trốn khỏi các căn cứ cứu trợ trong trường học và các tòa nhà của chính phủ.

Trước đó, bắt đầu từ ngày 3 tháng này, khi michaxiong tiếp cận, có mưa lớn ở chennai và xung quanh thủ đô của bang Tamil nadu ở miền nam gần bang andhra pradesh.

Ở chennai, hơn 61,000 người đã được sơ tán và ít nhất 6 người đã chết.

Báo chí địa phương cho biết số người chết ở Tamil nadu và andhra pradesh đã tăng lên ít nhất là 17.

Theo dự báo của tòa nhà khí tượng ấn độ, gió thổi từ 55 đến 85 kilômét một giờ vào đêm trước ở thành phố mechahon, phía bắc, sẽ bị ảnh hưởng.

Cổ phiếu s&p 500 cao nhất trong năm …Thị trường không tin lời cảnh báo của chủ tịch cục dự trữ liên bang Powell

[ap joint news photo]

Chủ tịch cục dự trữ liên bang mỹ colin Powell đã cảnh báo vào ngày hôm nay (giờ địa phương) rằng còn quá sớm để dự đoán rằng liên bang sẽ giảm lãi suất cơ bản và có thể tăng thêm lãi suất, nhưng lãi suất trái phiếu mỹ đã giảm xuống và thị trường chứng khoán New York cũng tăng lên.

Chỉ số s&p 500 đánh giá các điểm liên kết, và giá vàng futures ở New York đạt kỷ lục cao nhất.

Vào ngày hôm đó, chỉ số trung bình công nghiệp 30 dow Jones ở New York tăng 294.61 điểm (0.82%) so với ngày giao dịch trước, đóng cửa ở 36245.50.

Chỉ số dow Jones tăng lên một lần nữa vào ngày hôm trước sau khi đạt kỷ lục cao nhất trong một năm và 10 tháng, gần với mức cao nhất trong tháng giêng năm ngoái (36799.65).

Chỉ số s&p 500 tăng lên 26.83 điểm (0.59%), đóng cửa tại 4594.63 điểm, dựa trên giá đóng cửa, cập nhật điểm liên kết ngày 31 tháng 7 (4588.96).

Chỉ số nasdaq về công nghệ tăng lên 78.81 điểm (0.55%), đóng cửa ở 14,305.03.

Chủ tịch cục dự trữ liên bang Powell đã chỉ ra rằng dự báo về việc cắt giảm lãi suất cơ bản trong nửa đầu năm tiếp theo được hình thành trên thị trường là quá thiếu suy nghĩ và đưa ra lời khuyên cho thị trường, nhưng các thị trường phản ứng với các bài phát biểu cường độ cao xem Powell là "nhẹ nhàng".

Trong bài phát biểu ngày hôm đó, Powell nói: "còn quá sớm để kết luận một cách tự tin rằng chúng ta đã đạt được mức độ thắt lưng đủ để dự đoán thời gian giảm lãi suất".

Ông cũng nhấn mạnh: "chúng ta đã sẵn sàng để làm điều này nếu chúng ta nghĩ rằng chính sách tiền tệ nên thắt chặt hơn".

[Reuters joint news photos]

Lãi suất trái phiếu giảm đáng kể.

Theo tradeweb, nền tảng thương mại điện tử của hoa kỳ, vào lúc thị trường chứng khoán đóng cửa vào chiều hôm đó, lợi nhuận trên trái phiếu 10 năm của hoa kỳ là 4.22%, giảm 12bp(1bp=0.01 phần trăm) so với cùng kỳ ngày trước.

Lãi suất 2 năm trên trái phiếu mỹ, rất nhạy cảm với sự thay đổi trong chính sách tiền tệ, đã đạt 4.56% cùng thời gian, giảm 14bp so với ngày hôm trước.

Theo fedwatch của Chicago mercantile exchange (CME), thị trường tương lai lãi suất sẽ có khả năng là 36.3% trong cuộc họp về chính sách tiền tệ vào tháng 3 năm tới của cục dự trữ liên bang để giữ lãi suất ở mức hiện tại (5.25-5.50%). Giảm đáng kể so với 55.2% ngày trước.

Trên thị trường New York, giá vàng tương đương với giá cuối cùng đã đạt mức cao nhất trong lịch sử.

Số lượng lớn nhất của giao dịch ở New York mercantile exchange vào tháng 2 năm tới tăng lên $32.50 (1.57%) so với ngày giao dịch trước đó, đóng cửa với $2089.70 một ounce, vượt mức mức cao nhất trong lịch sử cho đến ngày 6 tháng 8 năm 2020 là $2.069.40.

"Cục dự trữ liên bang giải quyết vấn đề lạm phát, giảm lãi suất vào năm tới, nền kinh tế cũng tốt, lợi nhuận của các doanh nghiệp cũng sẽ tốt hơn sự đồng thuận thị trường hiện tại", "trong bầu không khí này, thị trường chứng khoán sẽ mạnh mẽ hơn."

Nga gặp hamas, Iran …Nga "nói chuyện với dân y-sơ-ra-ên"
极速快3 Sơ đồ trang web

1234