极速快3

Bắn laze vào lee kon-ren "thô lỗ" người xem trung quốc và người hâm mộ spurs xung đột cơ thể (tổng hợp bước 2)

  
LIVE      

极速快3

Bắn laze vào lee kon-ren "thô lỗ" người xem trung quốc và người hâm mộ spurs xung đột cơ thể (tổng hợp bước 2)

Ngày 21, tại trung tâm thể thao thế giới sinh viên đại học ở thâm quyến, trung quốc đã tổ chức cuộc thi vòng loại thứ hai của thế giới bóng đá thế giới châu á vòng 2026 bắc mỹ và trung quốc của hàn quốc và trung quốc. Tia laser xanh phát ra từ khán giả trong nửa đầu đã cản trở trận đấu của lee. 2023 11.21

Trong trận đấu hôm đó, có một cuộc xung đột vật lý giữa các khán giả.

Trên truyền thông xã hội trung quốc, một đoạn phim được chia sẻ về một người hâm mộ nam mặc đồng phục tottenham tottenham của đội trưởng, bị đánh nhau với các khán giả trung quốc xung quanh.

Trong video, người đàn ông mặc đồng phục của tottenham hotschins không ghi "con trai" trên áo số 7 của sun xingming, mà là "WON", anh ta cãi nhau với nhiều người hàng xóm và sau đó ra hiệu khiêu khích người hâm mộ trung quốc. Sau đó, có tiếng hú.

Trong một video khác, người đàn ông này cùng với những người phụ nữ khác bị kéo ra khỏi khán phòng bởi những người xung quanh.

Nó cũng chia sẻ một đoạn phim về một người đàn ông mặc đồng phục sun xingmin bị chặn lại bởi một nhân viên an ninh khi có một cuộc đụng độ thể chất dữ dội với người xem bên cạnh.

Sau đó, người dân mạng trung quốc bắt đầu điều tra "thông tin nhận dạng" của hai người đàn ông, và người đàn ông mặc đồng phục của đội tottenham là sinh viên trường đại học khoa học thông tin của trường đại học thâm quyến.

Vi blog và các mối nguy hiểm về thể chất đối với người đàn ông, một loạt các phản ứng, nhóm tuyên truyền bạn lắc âm thanh, phiên bản trung quốc của tik tok) tài khoản đổ xô vào các netite phản hồi."

Trường đại học thâm quyến chính thức tuyên bố: "lần đầu tiên xác nhận là trường chúng tôi không có học sinh nào tên đó, và tên của các trường liên quan (trường đại học đơn khoa) không phải là 'trường khoa học thông tin'".Nhưng người dân Internet đã nhạo báng lời giải thích đó.

Ở giàu mạnh có khuynh hướng chủ nghĩa dân tộc của sách universal times sau khi chính thức là tổng biên tập của truyền thông, Li Shizhen weibo có nghĩa là: “ ừa ok, cố lên, hầu hết hâm mộ và taupe Turner nikumbh nóng cái giằm xóc vào thịt, Sun Xingmin để cổ phần của hâm mộ vẫn còn có thể ngồi kỳ là những hệ thống sinh thái tốt nhất, là phản ánh sự đa dạng của xã hội nước ta là cảnh tượng của quý ”, “ bàn tay minh với các fan hâm mộ của người dân “ một số rất ít ” mình muốn biếtNày, Biểu hiện ở hiện trường cũng nên đối phó với sự nhận thức và kiềm chế ".

Anh ta tự chế giễu mình: "đội trung quốc bất lực, đội trưởng của đội đối phương đã đột nhập vào gôn của chúng tôi, và ngay cả một người đàn ông đang vẫy áo của mình tại hiện trường, chúng tôi nên hướng cơn thịnh nộ về đâu?"

Tờ daily mirror, the sun và các tờ báo công chúng khác của nước anh đã đưa tin về tình trạng này và giới thiệu lịch sử bóng đá của hai nước được tóm tắt là "bệnh sợ hàn quốc".

Tài khoản X(twitter cũ) "Out Of Context Football", với 3, 9 triệu người theo dõi, cũng đăng tải hình ảnh của nam giới mặc đồng phục sun xingmin xung đột với khán giả bên cạnh, và nhận được hơn 12.000 "like".

Đài loan đã bị cấm trong trận đấu bóng chày châu á

[Kim tie-man]

Kết nối với sự bùng nổ của việc bán vé đen liên quan đến giải vô địch bóng chày châu á ở đài loan vào tháng tới.

Ngày 27 theo các phương tiện truyền thông đưa tin Đài loan báo ghanaian times sách tự do, chờ, tuần cùng tượng khổng lồ ở đài bắc vào ngày 3 quả trứng đầu tiên của tổ chức nghiệp khóa thứ 30 của châu á đến 3 triệu 1 giải đấu bóng chày hàn quốc và đài loan trần nhà tấm vé vô màn khai bị bán hết hàng này sau đó, sorry tôi 600 đô TaiBi (khoảng 2 triệu 4 ngàn đô), vé trên mạng Huang Niu vé cao nhất thị trường cho 4 ngàn 600 TaiBi (khoảng 19 triệu Han Yuan) của thỏa thuận.

Cảnh sát đài bắc cho biết vé đen đã gây ra sự bất mãn của người hâm mộ bóng chày và bắt đầu cấm việc bán vé đen trên mạng.

Cảnh sát thành phố cho biết đội hình hình sự và 14 sở cảnh sát (tương đương với cục cảnh sát) đã bắt được 23 người bán vé đen.

Phần lớn những người bị bắt là những người bình thường trên mạng, bị tình nghi sử dụng các phòng chat facebook, các dịch vụ mạng xã hội (SNS) để bỏ phiếu.

Sở cảnh sát cho biết họ vi phạm luật duy trì trật tự xã hội và sẽ bị phạt lên đến t $18.000 (khoảng 740.000 won), các vấn đề cụ thể vẫn đang tiếp tục điều tra.

Ở đài loan, có liên quan đến các buổi biểu diễn và các sự kiện khác nhau, vé đen bán rất nhiều.

Buổi trình diễn blackpink world tour ở kaohsiung ngày 18-19 tháng 3 năm nay giá vé đen gấp 45 lần giá cả.

Lúc đó, giá vé là 8.800 nt (khoảng 380.000 won), và giá cao nhất của vé đen là 400.000 nt (khoảng 13.34 triệu won).

Buổi công chiếu super junior ở đài bắc arena vào ngày 26-27 tháng 11 năm ngoái cũng đã bán vé đen với 17 lần giá vé là $5.800 (khoảng 250.000 won).

Tòa lập pháp đài loan (quốc hội) đã thông qua sửa đổi đạo luật phát triển ngành công nghiệp văn hóa và sáng tạo vào tháng 5 với sự ủng hộ của triều đình nhằm xóa bỏ bỏ phiếu đen.

Theo luật sửa đổi, nếu bán vé cho các buổi biểu diễn nghệ thuật, văn hóa với giá cao hơn giá vé hoặc giá cả, sẽ bị xem là vé đen.

NATO: không có ý định liên minh quân sự nhưng sẽ cản trở trung quốc thay đổi tình hình đài loan
极速快3 Sơ đồ trang web

1234