极速快3

Hoa kỳ "cố gắng kéo dài thời gian ngừng chiến tranh nhân đạo …Đó là lỗi của hamas để khởi động lại chiến tranh. "(tổng hợp)

  
LIVE      

极速快3

Hoa kỳ "cố gắng kéo dài thời gian ngừng chiến tranh nhân đạo …Đó là lỗi của hamas để khởi động lại chiến tranh. "(tổng hợp)

Nhà trắng cho biết về sự khởi đầu của cuộc chiến giữa Israel và các chính trị gia vũ trang palestin, hamas, vào ngày 1 (giờ địa phương) : "vẫn đang tiếp tục cố gắng kéo dài thời gian ngừng hoạt động nhân đạo với Israel, ai cập, Qatar."

John kirby, giám đốc giao tiếp chiến lược của ủy ban an ninh quốc gia (NSC) của nhà trắng, đã nói tại buổi họp báo ngày hôm đó: "dừng chiến tranh là do hamas."

Kirby khẳng định, "hamas đã thất bại trong việc cung cấp danh sách con tin giúp kéo dài thời gian ngừng giao tranh.Trách nhiệm là hamas."

"Tổng thống và lực lượng an ninh quốc gia muốn tiếp tục giải phóng nhiều con tin hơn và tiếp tục cung cấp thêm viện trợ [cho gaza], vì vậy họ sẽ tiếp tục tham gia sâu vào vấn đề này."

Ông cũng cho biết rằng trợ cấp nhân đạo ở gaza đã bị gián đoạn sau khi cuộc chiến được khởi động lại, và nói: "nếu hamas làm theo những gì nó muốn vì lợi ích của người Palestine, thì hãy cố gắng hết sức để đưa ra một danh sách con tin có thể trao đổi."

"Không còn phụ nữ và trẻ em bị bắt làm con tin", ông trả lời, "không thể hoàn toàn tin vào lời của nhóm khủng bố."

Kirby cho biết phó tổng thống camara Harris sẽ đến dubai, uae để tham dự hội nghị các thành viên của công ước liên hợp quốc về biến đổi khí hậu (COP28) và dùng cơ hội này để gặp các lãnh đạo trung đông để thảo luận các vấn đề như giải phóng con tin và ý tưởng hậu chiến.

Theo báo cáo của AFP, Reuters và nhiều người khác, ủy ban an ninh quốc gia, nhân danh phát ngôn viên, đã nói: "biden và ủy ban an ninh quốc gia sẽ tiếp tục tham gia sâu sắc vào việc giải phóng các con tin còn lại".

Cuộc đình chiến liên tục kết thúc cùng lúc với việc thả con tin, an ninh quốc gia cho biết: "hamas đã không cung cấp danh sách con tin cho phép kéo dài thời gian ngừng bắn."

Bộ trưởng bộ ngoại giao hoa kỳ lúc đó đang trên một chuyến đi đến trung đông, Tony brahlincoln đã nói sau một cuộc gặp mặt với các lãnh đạo bộ ngoại giao của các nước ả rập như uae dubai, ai cập, Jordan, Qatar và các quốc gia khác: "mức độ cao mà chúng tôi đưa các con tin về nhà vẫn tập trung."

Ông nói, "chúng tôi đã lên kế hoạch làm tất cả những gì có thể để mọi người có thể gặp lại gia đình.Đây cũng bao gồm việc theo đuổi chương trình đã khởi động trong 7 ngày qua. Nỗ lực này diễn ra mỗi giờ."

Trước đó, Israel và hamas đã đạt được một thỏa thuận về việc thả con tin và ngừng giao tranh dưới sự phân xử của mỹ, nhưng quân đội Israel đã khởi động lại cuộc chiến ở gaza trong ngày đó vì hamas đã vi phạm hiệp ước.

Cảm ơn người thừa kế thay vì những thành viên mới của câu lạc bộ tỷ phú tự lập

Kết thúc của ủy viên an hee = số lượng tỷ phú có tài sản hơn 1 tỷ đô la (1 tỷ tỷ won) tăng lên năm ngoái, những người mới gia nhập hàng tỷ phú này không phải là kết quả của việc xây dựng từ số không, mà là thông qua việc thừa kế.

Theo báo cáo tỉ phú của ngân hàng đầu tư thụy sĩ UBS phát hành ngày hôm nay, số tỉ phú năm ngoái là 2.544, tăng 7% so với năm trước.

Tổng số tài sản của họ tăng 9% so với năm trước, lên đến 12 nghìn tỷ đô la.

Năm ngoái, 137 người mới gia nhập câu lạc bộ tỷ phú có tài sản trị giá 29,5 tỉ đô la mỹ (379.5 tỷ won).

Số tiền thừa kế là 1508 tỷ đô la (19.6 tỷ won), hơn một nửa số tài sản của họ.

Báo cáo cho thấy trước đó trong những người giàu có mới nổi, nhờ vào sự mở rộng của thị trường mới như công nghệ thông tin (IT) và sự thay đổi của thị trường tài sản, phát triển, v.v., sự gia tăng tài sản của nhiều doanh nhân bắt đầu từ hư không, nhưng dần dần thay thế xu hướng này, thông qua thừa kế tình trạng gia tăng của người giàu.

Với sự giảm số lượng các doanh nghiệp lên sàn chứng khoán năm ngoái, cơ hội cho các doanh nhân gia tăng sự giàu có nhờ lợi nhuận từ kinh doanh cũng giảm, và đó là một trong những lý do cho sự gia tăng tương đối của những người giàu thừa kế.

Báo cáo dự đoán rằng việc chuyển tài sản sang thế hệ con cái sẽ gia tăng nhiều hơn trong tương lai.

Benjamin cavalli, trưởng ban quản lý tài sản toàn cầu của UBS, cho biết: "trong 20 năm tới, các tỉ phú sẽ thừa kế nhiều tài sản hơn.Hơn 1000 tỉ phú sẽ để lại tài sản trị giá khoảng 5.2 nghìn tỷ đô la (6.773 triệu won) cho con cái họ."

Nhưng người ta không dự đoán số lượng người giàu ở độ tuổi 20 sẽ tăng lên.

Michael bianer, giám đốc quản lý khách hàng chiến lược của ngân hàng, cho biết: "nhiều người thừa kế tài sản là những người trên 50 tuổi".

Tháng tới Google sẽ xóa tài khoản chưa sử dụng ít nhất 2 năm
极速快3 Sơ đồ trang web

1234