极速快3

Hai bên đã nhất trí về việc đình chiến: "kéo dài áp lực …Hamas thắng lớn."

  
LIVE      

极速快3

Hai bên đã nhất trí về việc đình chiến: "kéo dài áp lực …Hamas thắng lớn."

Theo trường hợp của các chính trị gia vũ trang Israel và Palestine, hamas, đạt được một thỏa thuận đình chiến 4 ngày và bắt đầu thả con tin, có một ý kiến cần được áp lực để kéo dài thời gian đình chiến và không thể cung cấp cho hamas một cuộc sống.

Báo cáo của the guardian ngày 24

Ông cũng nhấn mạnh rằng để chấm dứt bạo lực, sự lãnh đạo chính trị ở Palestine phải được khôi phục.

Tờ thời báo tài chính đã phát biểu trong bài bình luận ngày hôm trước có tựa đề "đình chiến vô cùng cần thiết" rằng không nên lãng phí cuộc xâm lược ngoại giao này và nên gây áp lực cho Israel và hamas để kéo dài thời gian ngừng bắn để giảm bớt nỗi đau của người dân gaza sau khi thả con tin.

Theo tờ financial times, "mục tiêu thực tế hơn của Israel là không để hamas đe dọa, và chỉ có sự phá hủy dải gaza mới có thể hoàn toàn tiêu diệt hamas".

Tờ financial times cho rằng Israel dường như đã không xem xét tình hình này một cách nghiêm túc sau khi loại bỏ hamas, và hoa kỳ đã đưa ra một kế hoạch chuyển từ PA sang gaza, nhưng điều này có thể bị coi là không thực tế.

Theo dự đoán của tờ financial times, "nếu Israel đi theo con đường hiện tại, chỉ còn lại những vùng đất cằn cỗi, nơi chỉ có thể bắt đầu đâm rễ vào cuộc khủng hoảng tiếp theo".

Thay vào đó, tờ daily telegraph, trong bài bình luận có tựa đề "không thể cung cấp cuộc sống cho hamas bằng một thỏa thuận ngừng bắn", nói rằng không thể đạt được hòa bình vĩnh viễn mà không làm suy yếu những kẻ khủng bố.

Tờ daily telegraph cho biết: "hamas chỉ có thể sống sót qua cuộc chiến của Israel do áp lực của cộng đồng thế giới". Ngoài ra, Israel dự đoán rằng ngừng chiến càng kéo dài thì càng khó tiếp cận được với việc phá hủy tổ của bọn khủng bố.

Cựu cố vấn an ninh quốc gia của nhà trắng, John bolton, trong một bài báo trên tờ daily telegraph có tựa đề "hamas thắng Israel", lên án việc thả 50 con tin của hamas và thả 150 tội phạm của Israel có tỷ lệ và đối tượng tử vong.

Bolton cho biết: "hamas sẽ chuẩn bị cho cuộc tấn công tiếp theo trong thời gian đình chiến, và Israel sẽ mất cơ hội tấn công nhanh hơn và đột kích nhiều hơn".

Mặc dù nhà trắng đã nói, "trong thời gian đình chiến, số lượng cứu trợ nhân đạo vào gaza sẽ tăng vọt".Nhưng bolton khẳng định rằng vật này rơi vào tay hamas và có khả năng hỗ trợ cho một cuộc tấn công khủng bố.

Ông cũng nói rằng việc đình chiến kéo dài là chiến lược của hamas, do đó Israel sẽ chịu nhiều áp lực hơn.

Người tị nạn Afghanistan rời Pakistan thu 830 đô la.

Pakistan yêu cầu khoảng 2 triệu người nhập cư bất hợp pháp từ Afghanistan rời khỏi đất nước vào ngày 1 tháng 11.

22 ngày báo chí, tờ the guardian của Pakistan beate, phần lớn người nhập cư đến từ Afghanistan, họ đang ở một vị thần học sĩ một lần nữa sau khi quyền lực từ tháng 8 năm 2021 a quốc chạy trốn đến Pakistan, một trong số rất nhiều người đang chấp nhận phương tây chính phủ quốc gia, hoặc tổ chức giúp đỡ, và chờ đợi sự sắp đặt người nhập cư ngừa vụ liên quan đến nước mỹ được dự đoán sẽ chấp nhận khoảng 2.5 triệu người nhập cư ở Afghanistan, nước anh thì đặt khoảng 2 triệu người. Tuy nhiên, phần lớn những người này không có giấy tờ cư trú hợp pháp ở Pakistan hoặc visa đã hết hạn.

Năm quan chức ngoại giao phương tây ở Pakistan đã nói với người giám hộ rằng việc thu phí cho người tị nạn là điều chưa từng thấy trên thế giới. Một nhà ngoại giao cho biết: "tôi biết nền kinh tế Pakistan rất khó khăn, nhưng cố gắng lấy tiền của người tị nạn thật sự rất tệ".

Nhân viên ngoại giao này cho biết ủy ban liên hợp quốc về tị nạn (UNHCR) và tổ chức di cư quốc tế (IOM) đã phản đối và nhiều quan chức có thể đã liên lạc với các đơn vị có liên quan đến Pakistan.

Một quan chức ngoại giao khác cho biết bộ nội vụ và bộ ngoại giao của Pakistan đã trình bày với các quan chức phương tây tại một cuộc họp khi có người lo lắng về số tiền, và các quan chức Pakistan đáp lại rằng số tiền được quyết định ban đầu là 10.000 đô la mỗi người.

Một phát ngôn viên bộ ngoại giao Pakistan cho biết không có kế hoạch thay đổi chính sách. Những người này không phải là người tị nạn mà là người nhập cư, họ đã ở lại Pakistan được 2 năm, visa đã hết hạn và không có giấy tờ chính thức, "chúng tôi mong các nước có liên quan sẽ nhanh chóng phê duyệt visa để họ có thể đến nơi sớm nhất có thể".

Một phát ngôn viên của uỷ ban tị nạn liên hợp quốc cho biết họ đang đàm phán với chính phủ Pakistan để hợp tác giải quyết các vấn đề như phạt tiền và lệ phí hết hạn visa cho người tị nạn, và yêu cầu được miễn các hạn chế trên cho người tị nạn.

Chỉ số sản xuất công nghiệp của đài loan đã giảm trong 16 tháng liên tiếp
极速快3 Sơ đồ trang web

1234