极速快3

Tỉ lệ viêm phổi ở trẻ em ở hà LAN tăng cao gần 2 năm

  
LIVE      

极速快3

Tỉ lệ viêm phổi ở trẻ em ở hà LAN tăng cao gần 2 năm

"Ta có tin tức" theo báo cáo của kênh tin tức tức tức, hà LAN đã có đợt bùng phát bệnh viêm phổi ở trẻ em lớn nhất trong những năm gần đây, 80 ca viêm phổi trên 100,000 trẻ em từ 5 đến 14 tuổi. Kể cả trong mùa cúm cao nhất năm ngoái, chỉ có 60 ca viêm phổi trên 100,000 trẻ em. Cho đến nay, cơ quan vệ sinh quốc gia hà LAN và cơ quan nghiên cứu không thể giải thích nguyên nhân của đợt bùng phát viêm phổi ở trẻ em.

Viện y tế hà LAN NIVEL báo cáo rằng 80 trường hợp viêm phổi trên 100,000 trẻ em từ 5 đến 14 tuổi vào tuần trước, con số cao nhất trong 2 năm qua, và vẫn tiếp tục tăng. Chỉ có 60 ca viêm phổi trên 100,000 trẻ em ở độ tuổi này trong thời điểm cao nhất của mùa cúm năm ngoái, thời điểm phổ biến nhất của các ca viêm phổi.

Hà LAN vẫn chưa biết nguyên nhân của sự gia tăng đáng kể các ca viêm phổi ở trẻ em trong năm nay.

Vào mùa thu và mùa đông, trung tâm kiểm soát dịch bệnh hoa kỳ dự đoán 15 đến 25 ca nhập viện mỗi tuần cho mỗi 100.000 người ở mỹ, trong đó có một nửa là virus mới, nửa còn lại là virus hô hấp tổng hợp (RSV) và cúm.

Một số chuyên gia cho rằng điều này có thể trở thành bình thường mới. Khi lễ tạ ơn, giáng sinh và năm mới đến, người ta lo ngại rằng sự di chuyển dân số và các buổi họp mặt do các ngày lễ mang lại sẽ làm tăng số lượng nhiễm trùng.

Hồ sơ PFAS và mối nguy hiểm

PFAS là gì?

• chất bề mặt chứa fluoride (PFAS) cũng được gọi là "chất hóa học vĩnh cửu", một loại chất tổng hợp có tính chất hóa học ổn định. Những hợp chất này dựa trên fluoride có hơn 4700 loại, vì có khả năng chống thấm nước, dầu, và ma sát nhỏ, được sử dụng rộng rãi như sơn bề mặt, được sử dụng cho quần áo, giấy, son môi, vật liệu đóng gói thực phẩm, bếp, bọt chữa cháy, vv.

PFAS có nguy hiểm gì không?

•PFAS có thể gây ra bệnh tuyến giáp, tiểu đường, suy giảm miễn dịch, và cũng có thể làm tăng nguy cơ ung thư ở người.

Có PFAS gần căn cứ quân đội mỹ ở nhật không?

• từ năm 2010 đến 2023, đã có nhiều vụ tràn bọt lửa chứa nhiều PFAS ở căn cứ yokota của quân đội mỹ ở Tokyo. Ngoài ra, nồng độ PFAS cao đã được phát hiện nhiều lần ở các con sông gần các căn cứ mỹ ở Okinawa, yokosuka và nhiều nơi khác.

Có một lỗ hổng trong quy định pháp luật không?

• trong nhiều thập kỷ qua, quân đội mỹ ở nhật dựa trên quyền ngoại bang, không bị thẩm quyền của nhật bản, thường xuyên xảy ra các tai nạn an ninh, tội phạm của binh sĩ, phân biệt chủng tộc và các loại vấn đề khác, nghiêm trọng ảnh hưởng đến an ninh và cuộc sống của người dân xung quanh. Các nhân viên liên quan đến tỉnh môi trường nhật bản cho biết, hiệp định vị trí của nhật và mỹ không có sự đồng ý của mỹ, nhật bản không có quyền lục soát, tịch thu, kiểm tra tài sản mỹ, do đó, nó là khó khăn để điều tra căn cứ mỹ.

Bộ y tế hamas cho biết: "tất cả các bệnh viện ở phía bắc đã ngừng hoạt động, và 6 trẻ sơ sinh đã chết".
极速快3 Sơ đồ trang web

1234