极速快3

Các phương tiện truyền thông trung quốc lên án việc "đầu tư vào những thông tin sai lệch" làm gia tăng sự hỗn loạn thị trường

  
LIVE      

极速快3

Các phương tiện truyền thông trung quốc lên án việc "đầu tư vào những thông tin sai lệch" làm gia tăng sự hỗn loạn thị trường

Các phương tiện truyền thông chứng khoán của trung quốc lên án việc bịa đặt, bóp méo thông tin chính sách liên quan đến thị trường chứng khoán hoặc truyền bá tin đồn làm cho thị trường trở nên hỗn loạn.

Các phương tiện truyền thông trung quốc chính thức của tờ nhật báo kinh tế báo cáo của chị ngày 27 sách metro news chứng khoán có nghĩa là trong lời bình luận: “ thị trường vốn “ thông tin + tin tưởng ” một phần quan trọng của hệ thống sinh thái, cũng là hợp lý cấu hình của tư bản và nền tảng của thị trường hoạt động hiệu quả ”, “ thể thoát khỏi các thông tin sai lầm, bóp méo sự thật, nhưng bịa đặt ra, chính sách tạo ra những tin đồn “ thông tin (tác phẩm của dịch nhỏ) trong bài luận nhỏ không tồn tại, là thị trườngHoạt động bình thường, ảnh hưởng nghiêm trọng."

Từ mới của mạng lưới trung quốc "tiểu thành phần" có nghĩa là truyền thông xã hội (SNS) hoặc mạng thông điệp board mục đích của bài viết chủ quan mạnh mẽ.

Tờ báo chứng khoán nhật báo cáo một cách đại diện về báo cáo của tin tức trung quốc vào tháng một năm nay, "giá của quặng sắt tăng quá nhanh, ủy ban phát triển và cải cách quốc gia đang xem xét việc giám sát giá của quặng sắt".

Bởi vì khi một người Internet đăng bài báo này lên bảng thông báo về việc đầu tư, họ đã thay thế từ "quặng sắt" bằng "soda club" (natri cacbonat), dẫn đến sự hiểu lầm của các nhà đầu tư trong tương lai. Cục chứng giám của tỉnh CAM túc điều tra vụ án này đã phạt 200 ngàn nhân dân tệ vào ngày 20 tháng này đối với những người sử dụng Internet có vấn đề.

Ngoài ra, nhật báo chứng khoán cho biết có vấn đề với các bài báo "dự đoán về chính sách" thường xuất hiện trong việc giải quyết giao dịch vào ngày đó (tiền được thanh toán vào ngày giao dịch chứng khoán thành công) và các bài báo "dự đoán về việc sắp xếp lại các sự kiện bằng cách pha trộn thông tin đã biết.

Báo cáo cho biết: "trong thời đại" mọi người đều có micrô ", việc truyền bá tin tức không phải là điều khó, nhưng những gì phía sau micrô nói là thực sự chịu trách nhiệm ".

Ông cũng cho biết: "đối với thị trường chứng khoán" phần nhỏ, giám sát các nhà chức trách nghiêm ngặt có một thái độ rõ ràng ", "các tin đồn về thị trường chứng khoán trung quốc chống lại sự hợp tác giữa ủy ban giám sát chứng khoán trong các ngành tăng lên trong hệ thống giám sát, bạn có thể hiểu những hành động bất hợp pháp đau khổ,".

Tin tức: hezbollah không tham gia vào thỏa thuận ngừng bắn tạm thời

Cuộc kháng chiến hồi giáo palestin (hamas) và Israel đã đạt được một thỏa thuận ngừng bắn tạm thời dưới sự trung thực của nhiều người, sẽ ngừng bắn trong 4 ngày. Nhưng vào ngày 22, al jazeera trích dẫn nguồn tin của hezbolla tại Lebanon rằng hezbolla không tham gia vào thỏa thuận ngừng bắn tạm thời giữa phong trào kháng chiến hồi giáo palestin (hamas) và Israel.

Các nguồn tin cho biết trong thời gian ngừng bắn, bất cứ hành động nào của Israel ở miền nam Lebanon hoặc dải gaza dẫn đến tình trạng Leo thang sẽ bị phản ứng của hezbollah từ Lebanon.

Nhưng mặt khác, phát ngôn viên của lực lượng houthi yemen, người đàm phán chính, mohamed abdesalam, ngày 22, lệnh ngừng bắn nhân đạo chống lại dải gaza đã nói với các phóng viên của tòa nhà chính rằng "houthi sẽ hỗ trợ lựa chọn của phong trào kháng chiến palestin và đứng về phía họ".

Một sĩ quan cấp cao khác của bộ thông tin houthis, người mà không muốn được nêu tên, đã thông báo rõ ràng qua điện thoại với các phóng viên chính hãng rằng trong thời gian ngừng bắn nhân đạo ở gaza, houthis sẽ ngừng các cuộc tấn công bằng tên lửa và máy bay không người lái vào Israel. Nhưng nếu trong lúc này Israel tiếp tục hành động quân sự ở gaza hay tấn công yemen, họ sẽ hành động quân sự tương ứng.

Cổng rafah hiện đang trong tình trạng báo động cao để vận chuyển hàng hóa cứu trợ tại cảng cảng sau khi thỏa thuận ngừng bắn tạm thời có hiệu lực vào gaza. (CCTV news pictures)

Theo kênh tin tức Cairo của ai cập vào ngày 22, 15 xe tải chở nhiên liệu và 90 xe tải chở viện trợ nhân đạo vào dải gaza. Báo cáo cho biết cảng rafah hiện đang trong tình trạng báo động cao độ để vận chuyển hàng hóa cứu trợ tại cảng vào gaza sau khi hiệp định ngừng bắn tạm thời có hiệu lực.

(nguồn: tin tức của CCTV)

Tác giả của bản báo cáo ngày tàn sát kanto "không thể phủ nhận cuộc tàn sát.Bắt bớ bằng văn bản"
极速快3 Sơ đồ trang web

1234