极速快3

Ấn độ, trung quốc đang theo dõi sự phát triển của các bệnh truyền nhiễm qua đường hô hấp.

  
LIVE      

极速快3

Ấn độ, trung quốc đang theo dõi sự phát triển của các bệnh truyền nhiễm qua đường hô hấp.

Theo tin tức của tập đoàn này, hàng trăm ngàn người đã chết trong thời đại đại dịch corona, ấn độ gần đây đã cảnh giác cao độ về tình trạng lây LAN các bệnh truyền nhiễm hô hấp như viêm phổi, cúm gia cầm ở trung quốc, nước láng giềng.

Bộ y tế ấn độ đã phát biểu hôm trước rằng "ấn độ đang đối phó với tình trạng khẩn cấp về sức khỏe cộng đồng"

Bộ y tế cũng cho biết: "gần đây, có một số bệnh nhân mắc bệnh cúm H9N2 ở trung quốc và đang theo dõi tình trạng trẻ em bị nhiễm nhiều loại bệnh truyền nhiễm qua đường hô hấp ở bắc trung quốc".

Ông cũng giải thích rằng đánh giá toàn diện của tổ chức y tế thế giới cho thấy khả năng lây nhiễm giữa người với người và tỷ lệ tử vong thấp, nhưng chính phủ ấn độ đã quyết định tăng cường quan sát về khả năng lây nhiễm giữa người và động vật.

Ở trung quốc, bệnh viêm phổi mycoplasma, một căn bệnh LAN rộng trên toàn quốc kể từ mùa hè năm nay, đã trở nên nghiêm trọng hơn sau mùa đông, cùng với sự gia tăng sức mạnh của các loại virus như cúm gia cầm mỗi mùa đông.

Ai yêu cầu trung quốc cung cấp thông tin cụ thể về tình trạng hiện nay, trong khi đưa ra một loạt các biện pháp phòng ngừa cho lời khuyên.

Chính quyền ấn độ đã mở rộng cơ sở hạ tầng chăm sóc sức khỏe sau khi nhiều người chết ở khu xem kênh covid-19.

Theo EFE, các nguồn tin của chính phủ ấn độ cho rằng hơn nửa triệu người chết tại đường truyền corona 19 ở hàn quốc.

Tốc độ từ 70 đến 50km…Paris và vòng tuần hoàn của thủ đô

Giải thưởng: Paris, pháp, để cải thiện chất lượng không khí, quyết định sau thế vận hội mùa hè năm sau, giới hạn tốc độ của các vành đai bên ngoài thành phố là từ 70 đến 50 kilômét, gây ra sự tranh chấp chấp thuận và chống đối giữa thành phố và thủ đô.

Nhật báo Paris ngày 22 (giờ địa phương) công bố kế hoạch khí hậu thứ tư bao gồm các nội dung trên (2024 ~ 2030).

Thành phố parry giải thích: "từ ngày 14 tháng 9 năm sau khi thế vận hội kết thúc, tốc độ giới hạn của đường vòng sẽ giảm xuống còn 50 km/h.Để giảm thiểu ô nhiễm môi trường và tiếng ồn và bảo vệ an toàn cho người dùng đường."

Paris thêm rằng tốc độ trung bình hiện nay của đường vòng là 50km/h trong ngày, 30 đến 45km/h trong giờ làm việc và 60km/h vào ban đêm.

Tờ le parisien tường thuật rằng phó thị trưởng thành phố tong, người phụ trách chuyển đổi sinh thái, đã ủng hộ biện pháp này tại một cuộc họp vào ngày hôm đó: "trẻ em sống gần đường vòng, đặc biệt là những nơi thường trú, đang bị hen suyễn".

Thành phố Paris dự định sẽ xây dựng đường đi chung xe và đường dành riêng cho phương tiện giao thông công cộng trên đường vòng sau khi thế vận hội kết thúc.

Trong khi đó, giới hạn vận hành xe buýt du lịch ở trung tâm Paris bắt đầu từ năm sau, cho đến khoảng cuối năm sau, khu vực hạn chế giao thông đầu tiên sẽ được thiết lập ở trung tâm thành phố.

Kế hoạch xây thêm 18km đường dành cho xe đạp và 130.000 bãi đỗ xe đạp cho đến năm 2026, tất cả các xe của các công ty máy đốt trong Paris sẽ được loại bỏ vào năm 2030.

Kế hoạch khí hậu như thế sẽ được quyết định ở hội đồng Paris vào mùa xuân tới.

Valerie ferris, một người đứng đầu của hội đồng pháp, nhật và đức, bao gồm cả Paris, đã phản đối mạnh mẽ việc này.

Trong một cuộc phỏng vấn của tờ báo figaro, ông percores biết rằng "tốc độ hạn chế của đường vòng ngoại ô giảm, chủ yếu là chuyển động giữa đêm và sáng sớm, ảnh hưởng đến".

Ông cũng cho biết các dự án đường bộ đặc biệt trong vòng ngoại ô "có thể gây tê liệt giao thông ở lối vào và lối ra của đường vòng, làm tăng ô nhiễm không khí và tiếng ồn".

Ông cũng chỉ trích: "80 phần trăm người dùng của con đường này không sống ở Paris.Kế hoạch của Paris là thị trường andalgo Paris là một thị trường ích kỷ thuần túy."

Quà sinh nhật của tổng tư lệnh quân đội hoa kỳ bị nổ tung
极速快3 Sơ đồ trang web

1234