极速快3

Bằng cách sử dụng lực lượng lớn nhất để yêu cầu 167.000 người ở phía nam gaza được sơ tán

  
LIVE      

极速快3

Bằng cách sử dụng lực lượng lớn nhất để yêu cầu 167.000 người ở phía nam gaza được sơ tán

Quân đội Israel vẫn tiếp tục tấn công ở gaza và mở rộng cuộc tấn công mặt đất vào thành phố hama, và họ đã ra lệnh di tản khoảng một phần năm dân số của thành phố chính ở phía nam, Khan Younis, tổng cộng 167.000 người sẽ bị buộc phải rời đi.

Theo báo cáo của đài BBC, Israel đã ra lệnh sơ tán 6 khu vực ở phía bắc và trung tâm của thành phố khan younis ở phía nam gaza. Trong những khu vực này, có hơn 177.000 người sống trước chiến tranh.

Một bác sĩ cho biết một bệnh viện địa phương đầy người.

Theo một báo cáo chưa được xác nhận, 50 người đã chết khi Israel không kích hai trường học ở thành phố gaza. Nhưng Reuters cho biết cuộc tấn công vẫn chưa được xác minh một cách độc lập và bộ y tế hamas chưa có bình luận gì. Quân đội Israel cho biết cuộc điều tra đang được tiến hành.

Nhiều người trong số 2, 3 triệu cư dân ở gasa đã được lệnh phải rời khỏi miền bắc và đi tị nạn ở miền nam, nhưng giờ đây họ lại được yêu cầu phải di tản.

Quân đội Israel đe dọa sẽ dùng "lực lượng tối đa" ở phía nam gaza, như cách đây 8 tuần ở phía bắc gaza.

Hungary "không có cơ sở và chuẩn bị cho ukola gia nhập liên minh châu âu"

Phóng viên chung: dự án này ngày càng có khả năng phá Thai tại hội nghị thượng đỉnh EU mà kế hoạch ban đầu quyết định có nên bắt đầu đàm phán với Ukraine về việc gia nhập liên minh châu âu hay không.

Thủ tướng Hungary, thủ tướng orban, đã đăng một bài báo vào chiều thứ 3 trên tờ X(twitter cũ) : "đề nghị của ủy ban hành pháp liên minh châu âu về việc Ukraine gia nhập liên minh châu âu rõ ràng là không có căn cứ và chưa được chuẩn bị".

Ông cũng nhấn mạnh: "vấn đề của hội nghị thượng đỉnh eu vào tháng 12 không bao giờ được tính đến".

Orban cho rằng cuộc thảo luận về việc Ukraine gia nhập eu không phù hợp với lợi ích của đa số thành viên, đặc biệt là của Hungary.

Đó là lập trường chính thức về việc sử dụng quyền phủ quyết tại hội nghị thượng đỉnh eu ngày 14-15. Để đưa ra một quyết định từ quan điểm của liên minh châu âu, phải có sự nhất trí của các thành viên.

Trước đó, kế hoạch ban đầu của eu vào đầu tháng trước, dựa trên lời khuyên của ủy ban hành pháp "bắt đầu đàm phán nhập cư", đã được đưa ra tại hội nghị thượng đỉnh để đạt được một thỏa thuận tạm thời giữa 27 nước để bắt đầu đàm phán.

Sau khi đưa ra lời khuyên của ủy ban hành pháp, Hungary, một nước có khuynh hướng ủng hộ nga, đã kiên quyết chống đối nhiều lần.

Chủ tịch thường trực của hội nghị thượng đỉnh eu là michel đã đến Hungary vào cuối tháng trước để gặp thủ tướng orban, nhưng cho đến nay, việc thuyết phục dường như đã thất bại.

Hung-ga-ri cũng phản đối đề nghị liên minh châu âu đang thảo luận về việc hỗ trợ thêm 50 tỉ euro (khoảng 7.1.14 tỉ won hàn quốc) cho Ukraine.

"Năm tới đức sẽ cấp 11 nghìn tỷ won viện trợ quân sự cho UCLA, với ngân sách quốc phòng lên tới 2% GDP."
极速快3 Sơ đồ trang web

1234