极速快3

Đèn tắt ở cửa hàng bánh mì kẹp thịt 37 ở nhật bản đã được giải thưởng hươu và mọi người từ chối

  
LIVE      

极速快3

Đèn tắt ở cửa hàng bánh mì kẹp thịt 37 ở nhật bản đã được giải thưởng hươu và mọi người từ chối

Cạnh tranh khốc liệt trong ngành công nghiệp ăn uống, không chỉ các cửa hàng mới muốn vượt qua khó khăn, ngay cả những cửa hàng cũ đã có một số danh tiếng, muốn hỗ trợ không phải là dễ dàng. Được điều hành gần đây bởi đường ray hành khách đông nhật bản, JR east Japan, chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh Becker mở cửa năm 1986 ở shinjuku, nhật bản, đã thông báo sẽ đóng cửa cửa hàng cuối cùng trong tháng này, kết thúc 37 năm lịch sử.

Dựa trên các phương tiện truyền thông nhật bản “ ね と ら ぼ ” báo cáo, Becker 's kể từ sau khi trương, bắt đầu vào năm 1990 sử dụng đặc điểm của chúng ta đâu. chúng nướng bánh mì hamburger hề vị-nể đánh, có nhiều shop thời kỳ cực thịnh trong kanto một có 40 phòng. Năm 2014, cửa hàng bán thịt hươu cũng nhận được "22 lần công nghiệp ngoại hạng của tỉnh nông nghiệp, thủy sản và nông nghiệp công nhận đóng góp xã hội địa phương và quan tâm đến môi trường".

Tuy nhiên, trong những năm gần đây, công việc của Becker ngày càng tệ hơn. Vào ngày 7 tháng 7, chính thức thông báo rằng bak sẽ tắt đèn vào ngày 22 tháng này để kết thúc 37 năm lịch sử. Cùng lúc đó, cũng tuyên bố sẽ chính thức trong những năm cuối cùng trước khi thời gian, đang sắp này qua hương vị những năm 1990 có khắc dòng chữ “ cuối cùng của Becker 's hamburger (ラ ス ト, ベ ッ カ ー ズ バ ー ガ ー) ” như là tưởng niệm.

Nhiều người trong số họ thấy khó chịu và nói rằng "Becker là người tôi thích nhất trong chuỗi cửa hàng hamburger. , "Becker đi đâu hết rồi?", "Becker's burger sắp biến mất, trước khi cần cẩu chăm sóc của cửa hàng", "bánh mì của họ là thực sự ngon", "tìm thời gian để ăn một lần trước khi đóng cửa".

Tokyo, nhật bản dự định hủy bỏ điều khoản "giàu có" bao gồm việc học miễn phí tại các trường tư

Chính phủ Tokyo, nhật bản, đã xác định một chính sách chính sách, năm 2024 sẽ hủy bỏ điều khoản tiền học phí cho học sinh trung học sinh sống ở Tokyo, trong tương lai tất cả các trường trung học ở Tokyo, kể cả trường tư, sẽ được miễn phí về mặt vật chất.

Theo báo chí yomiuri, chính phủ Tokyo muốn giảm học phí cho phụ huynh và tạo ra một môi trường thuận tiện để nuôi dạy con cái.

Chính phủ Tokyo cho biết học phí một năm của trường trung học Tokyo là khoảng 120.000 yen (khoảng 815 đô la), trường tư trung bình khoảng 480.000 yen (khoảng 3.260 đô la). Thực tế hiện nay được chính phủ Tokyo và các nước khác cấp trợ cấp cho các gia đình thu nhập ít hơn 9 triệu yen (khoảng 60.000 $1820) mỗi năm.

Tuy nhiên, bị ảnh hưởng bởi sự gia tăng giá cả, gánh nặng kinh tế của các hộ gia đình nhật hiện nay đạt được hơn 9, 1 triệu yen trong nhiều năm.

Năm 2022 trợ cấp cho khoảng 190,000 người, sẽ tăng ít nhất khoảng 120.000 người sau khi các điều khoản về sự giàu có bị hủy bỏ, và dự kiến thêm hơn 40 tỷ yen (khoảng 270 triệu đô la mỹ) trợ cấp. Nghị sĩ komeito của nghị viện Tokyo đã yêu cầu các trường trung học miễn phí.

Ngoài ra, chính phủ Tokyo cũng sẽ cung cấp trợ cấp miễn phí cho các bữa trưa dinh dưỡng ở các trường tiểu học và tiểu học công, đối với chính phủ machimura, thành phố huyện, nơi cung cấp các bữa trưa dinh dưỡng miễn phí.

Tờ Washington post phản đối sự phản đối của phóng viên và độc giả về việc xóa bỏ những bài phê bình tình báo về hamas
极速快3 Sơ đồ trang web

1234