极速快3

"Sức khỏe thể chất và tinh thần xuất sắc" trump công bố chẩn đoán của biden ở tuổi 81

  
LIVE      

极速快3

"Sức khỏe thể chất và tinh thần xuất sắc" trump công bố chẩn đoán của biden ở tuổi 81

[Reuters joint news photos]

Nguyên tổng thống hoa kỳ Donald trump đã công bố giấy chứng nhận sức khỏe của mình.

Tờ New York times 21 báo cáo rằng người phát ngôn của trump, Stephen cheng, đã đăng kết quả chẩn đoán sức khỏe của cựu tổng thống trump vào tài khoản X ngày hôm trước.

Tài liệu này chứa kết quả chẩn đoán sức khỏe được thực hiện ngày 13 tháng 9 được tạo ra bởi Bruce Allen wald, bác sĩ điều trị của cựu tổng thống trump từ năm 2021.

Alan wald đánh giá "tổng thể sức khỏe của cựu tổng thống trump rất tốt.Tình trạng thể chất trong phạm vi bình thường, sức khỏe tinh thần như khả năng nhận thức rất tuyệt vời."

Ông đặc biệt đề cập đến những vấn đề như giảm cân của cựu tổng thống trump và nhấn mạnh rằng "trong một thời gian dài, ông sẽ tận hưởng một cuộc sống khỏe mạnh và năng động".

Có lẽ kết quả chẩn đoán sức khỏe như thế được đưa ra chiều hôm trước của trại trump có thể là vì sinh nhật thứ 81 của tổng thống biden lại gây ra "tranh cãi về tuổi già".

Tổng thống biden đã nhầm lẫn ca sĩ nổi tiếng người mỹ Taylor swift với ca sĩ nổi tiếng britney spears hơn 20 năm về trước tại lễ tạ ơn gà tây.

Hiện tại, theo nhiều cuộc khảo sát dư luận, một số cử tri cho rằng tổng thống biden đã già hơn trong nhiệm vụ của mình.

Mặc dù trump đã tương đối thoát khỏi cuộc tranh luận về tuổi già, các ứng viên cạnh tranh của đảng cộng hòa cho rằng khoảng cách tuổi tác giữa trump và biden chỉ là 4 năm, và vì vậy họ dùng nó như một chất liệu để tấn công.

Thêm vào đó, tờ New York times đã đặt câu hỏi về bản thân bản thân bản thân lời chẩn đoán về sức khỏe của trump.

Bởi vì chỉ có một trang giấy chẩn đoán chỉ là lời khen ngợi của cựu tổng thống trump, và không có thông tin cụ thể.

Điều đó có nghĩa là mặc dù việc giảm cân được đề cập đến, không có thông tin cơ bản như lượng cân nặng và số lượng huyết áp và cholesterol được công bố.

Tờ New York times cũng đặc biệt giới thiệu bài phát biểu của các bác sĩ điều trị của trump trong quá khứ.

Trước cuộc bầu cử năm 2016, Harold benstein đã công bố chẩn đoán "trump sẽ trở thành tổng thống khoẻ mạnh nhất trong lịch sử" và tiết lộ với báo chí rằng trump đang dùng đủ loại thuốc.

Ronnie Jackson, bác sĩ điều trị ở nhà trắng năm 2018, đã nói: "trump có thể sống đến 200 tuổi."

Điều đó có nghĩa là rất khó để chấp nhận lời bác sĩ chính của cựu tổng thống trump.

"Viên Kim cương nga sẽ tạo ra boomerang."

Theo lời tuyên bố của kremlin về việc liên minh châu âu cấm nhập khẩu Kim cương của nga, "châu âu cũng sẽ chịu thiệt hại vì hiệu ứng boomerang".

Phát ngôn viên điện kremlin peskov đã phát biểu tại một cuộc họp báo vào ngày 20 (giờ địa phương) về lệnh cấm vận của liên minh châu âu đối với nga như sau:Nó cũng ảnh hưởng tiêu cực tới lợi ích của người châu âu."

Ông cũng nhấn mạnh: "cho đến nay, nước nga đã tìm ra cách giảm thiểu tác động tiêu cực của lệnh cấm vận."

Theo nguồn tin được trích dẫn ngày 15, eu có thể bao gồm một chương trình cấm nhập khẩu Kim cương nga trong các lệnh cấm truy nã liên bang nga. Nga là nước sản xuất đá thô lớn nhất thế giới.

Sau khi nga bắt đầu "cuộc chiến quân sự đặc biệt" ở Ukraine vào tháng 2 năm ngoái, do lệnh cấm vận của mỹ và các nước phương tây như châu âu, nước nga đã bị hạn chế trong xuất khẩu năng lượng, sản xuất, giao dịch tài chính và nhiều lĩnh vực khác.

Nhưng nga đã tìm ra cách thoát khỏi sự trừng phạt này, và thay vào đó nghĩ rằng phương tây đang chịu thiệt hại lớn hơn.

Peskov cũng xin lỗi về việc gần đây phần LAN đóng cửa biên giới với nga.

Phần LAN, một thành viên của NATO năm nay vừa mới gia tăng lượng người tị nạn từ Syria, Iraq, somalia qua biên giới nga.

Báo chí Sputnik của nga đã trích dẫn báo chí phần LAN cho biết có khả năng phần LAN đã quyết định đóng cửa 4 trạm kiểm soát khác vào đêm đó. Nếu vậy, tất cả các trạm kiểm soát ở biên giới giữa phần LAN và nga sẽ đóng cửa vào ngày 22.

Ông peskov phủ nhận sự nghi ngờ của phần LAN và nói: "hai nước đã duy trì một mối quan hệ hữu ích và tốt dựa trên sự tôn trọng lẫn nhau trong một thời gian dài, nhưng điều đáng tiếc là mối quan hệ đó đã bị thay thế bởi quan điểm độc ác đối với nga".

Ông cũng nhấn mạnh, "tất nhiên, việc đi ngang qua được thực hiện bởi những người có quyền hợp pháp.Từ lúc này, đội bảo vệ biên giới của chúng ta đang thực hiện đầy đủ chỉ thị chính thức."

Phát ngôn viên bộ ngoại giao nga zakharova cho biết sẽ phản ứng lại các biện pháp phong tỏa biên giới ở phần LAN.

Tổng lãnh sự quán Los Angeles sẽ bầu cử vào năm tới
极速快3 Sơ đồ trang web

1234