极速快3

Turquie-lịch sử thỏa thuận cải thiện quan hệ hy lạp …Ngoại giao động đất là lỗ hổng

  
LIVE      

极速快3

Turquie-lịch sử thỏa thuận cải thiện quan hệ hy lạp …Ngoại giao động đất là lỗ hổng

LeiJiePu tóe keithie, yeah, Thomas tae-goo hermine nhiều ANI tổng thống và anh kyriacos 미 초 타 키 스 thủ tướng hy lạp vào ngày 7 ShenChangLong đặc = các đã lâu trong sự “ xem SuDi vĩnh hằng của đảo nằm trong biển Aegean ” lập trong FeiJian, đến nỗi bị gọi là giê-rê-mi và hy lạp sổ xong trong mối quan hệ thù địch của cô, và cải thiện mối quan hệ của câu hỏi đã trên đạt được thỏa thuận lịch sử.

Reuters, FaXinShe chờ báo cáo nói rằng truyền thông, tổng thống hy lạp LeiJiePu tatum học Evelyn posten đã hermine nhiều ANI tubini vua killin. keithie, yeah. (thời gian địa phương) chính thức vào ngày 7 đến thăm thủ đô Athens, hy lạp với thủ tướng hy lạp kelly áp-ra-ham, szczepan mét Joe tháp Keith lãnh đạo của tổ chức thảo luận, và cùng nhau đã ký sách MuLin cho việc theo đuổi hai quốc gia này nhận bản tuyên ngôn quốc tế chung của những mối quan hệ.

Vào ngày đó, tổng thống erdogan dẫn các bộ trưởng đi chuyến thăm chính thức đến Athens, tạo ra một bước ngoặt trong quan hệ giữa hai nước. Đây là chuyến viếng thăm lại hy lạp của erdogan 6 năm kể từ năm 2017.

Tại cuộc họp báo chung sau cuộc họp của các nhà lãnh đạo, erdogan nói: "không có gì là không thể giải quyết.Hy vọng biển Aegean sẽ trở thành một biển hòa bình và hợp tác."

Thủ tướng mỹ michotakis trả lời: "trong quá khứ, mối quan hệ giữa hai nước đã đe dọa đến mức độ nguy hiểm, nhưng giờ đây họ đang đi trên con đường bình tĩnh.Tôi cảm nhận được trách nhiệm lịch sử của việc kết nối hai quốc gia như một biên giới."

Lợi dụng cuộc họp thượng đỉnh này, hai nước đã ký kết các hiệp ước về thương mại, năng lượng, giáo dục, nông nghiệp, thể thao, công nghệ, du lịch và nhiều lĩnh vực khác. Hai nước đã quyết định tăng mức thương mại từ 5.5 tỷ đô la hiện tại (khoảng 7.2490 tỷ won hàn quốc) lên 10 tỷ đô la (khoảng 13.18 tỷ won hàn quốc), với các cuộc họp hàng năm cấp cao.

Trong khi đó, để giải quyết vấn đề tập trung cao độ giữa hai nước -- vấn đề nhập cư bất hợp pháp -- turquier và hy lạp đã quyết định xây dựng kênh liên lạc giữa hai đội tuần tra bờ biển.

Turquier được sử dụng chủ yếu như một đường đi của người trung đông và người châu phi đến châu âu.

Dù là thành viên của NATO, turquier và hy lạp đã duy trì mối quan hệ thù địch hàng trăm năm kể từ khi hy lạp bị chiếm đóng vào cuối thế kỷ 15 bởi đế quốc Ottoman, tiền thân của turquier.

Hy lạp, người chiến thắng sau thế chiến I, đã nhận được nhiều hòn đảo trên biển Aegean theo hiệp ước lausanne năm 1923. Vào thời đó, hầu hết các hòn đảo ở vùng biển phía trước là lãnh thổ của hy lạp.

Sau đó, có sự bất hòa giữa hai nước về quyền sở hữu đảo aiqin, xâm phạm không phận, khai thác tài nguyên địa trung hải và nhiều vấn đề khác. Trong suốt nửa thế kỷ qua, có 3 kẻ thù đã suýt nổ ra chiến tranh.

Tuy nhiên, thổ nhĩ kỳ yerhy lạp, nơi có một trận động đất lớn vào tháng hai năm nay, đã dẫn đầu trong việc giúp đỡ, tạo nên bầu không khí tan băng giữa hai nước.

Erdogan nhấn mạnh rằng hai nước nên tập trung vào những điều tích cực hơn là tiêu cực.

Trước đó, trong một cuộc nói chuyện với tổng thống hy lạp là katerina sakaela loplo, ông nói: "quan điểm của người ta về việc ly đầy một nửa là tốt hơn cho tương lai".

Turquier, người đã mong muốn gia nhập EU trong hơn 20 năm, nhưng không có tiến triển gì, muốn mở cửa vào EU bằng cách cải thiện quan hệ với các nước phương tây như hy lạp.

Ngoài ra, năm nay tổng thống erdogan và thủ tướng michotakis đã tái tranh cử thành công, và gánh nặng chính trị đã giảm đi, một trong những lý do khiến hai nước chính thức bắt đầu cải thiện quan hệ.

Phó thủ tướng kinh tế và ứng cử viên bộ tài chính kế hoạch choi sang-goo đã phát biểu cảm xúc về việc bổ nhiệm tại tòa nhà của tổng thống thành longshan ở Seoul ngày 4. 2023 12.4

Quân đội đã thành công trong việc đẩy nhiên liệu rắn vào vũ trụ.Bằng những vệ tinh dân sự

Bộ quốc phòng hàn quốc cho biết vào ngày 4 tháng 4, sử dụng nhiên liệu rắn phát triển trong nước để đẩy các phóng vũ trụ (tên lửa) thử nghiệm thứ ba đã được hoàn thành thành công. Năm ngoái, khi phóng thử nghiệm lần thứ 1 và 2, nó được trang bị một vệ tinh mô phỏng, nhưng lần này nó được trang bị một vệ tinh không chính thức được phát triển để đi vào quỹ đạo vũ trụ. Theo bộ quốc phòng, vật phóng nhiên liệu rắn được phóng vào lúc 2 giờ chiều hôm đó trên một chiếc phà cách bờ biển trung quốc ở đảo jeju khoảng 4km. Tách ra từ 1 lượng phóng vệ tinh vào quỹ đạo tạo vật thành công, liên lạc được dự đoán sắp diễn ra từ việc với các trạm mặt đất.

Toàn cảnh:

Trung quốc đề nghị hiệp hội phân bón soát yếu tố lối ra, trung quốc “ duy trì bộ phận liên quan đến han trong giao tiếp ”

Theo thông tin, gần đây hải quan trung quốc đột nhiên lưu giữ các yếu tố xuất khẩu hải quan đến hàn quốc, trung quốc phân bón liên quan đến các ngành công nghiệp vào giữa tháng trước để cung cấp cho các yếu tố xuất khẩu của nước sở hữu đề nghị hạn chế xuất khẩu. Đại sứ ZhuHua jeong ki-ho có nghĩa là: “ vào ngày 4 phái đoàn đã gặp, và có nghĩa là đại sứ quán hàn quốc ZhuHua ở bắc kinh giáo nhà báo có nghĩa là: “ ShangYue (tháng 11) vào ngày 17, trung quốc công ty thành viên hiệp hội DanFei nitơ phân bón cung cấp chống cự (phán khái niệm của yếu tố phân bón) xuất khẩu, đề nghị cung cấp ưu tiên cho tập tin công bố của trung quốc trong nước ”.

Toàn cảnh:

Trước khi mất chỗ, dân y-sơ-ra-ên đẩy nhanh tốc độ …Chiến tranh gaza vào giai đoạn quan trọng

ShangYue 30 (thời gian địa phương) ngày, khi cuộc chiến tranh dân y-sơ-ra-ên gặp ngoại trưởng mỹ anh Tony britlin Lincoln khi nội các cảnh báo nói: “ với hamas mở ra thời gian của chiến tranh chỉ có một vài tháng. ” Britlin Lincoln vẫn còn có nghĩa là: “ không thể tin chắc rằng xã hội quốc tế sẽ ủng hộ như thỏa thuận ngừng trước khi tiến hành chiến tranh lâu dài. ” Theo báo cáo của báo chí, hắn đề nghị Israel rằng thời gian để chiến đấu với tốc độ hiện tại không phải là "vài tháng" mà là "vài tuần".

Toàn cảnh:

Bắc triều tiên tổ chức hacker đánh cắp rồi chờ phòng trong nước với trống vũ khí công nghệ sản xuất

Chúng tôi được biết là nhóm hacker của bắc triều tiên andariel đã tấn công các doanh nghiệp quân đội của hàn quốc, ăn cắp tài liệu kỹ thuật chính, và gửi một phần "giá trị" của phần mềm tống tiền cho bắc triều tiên. Cục điều tra an ninh cục cảnh sát Seoul cho biết ngày 4, hợp tác với FBI để xác nhận rằng andariel đã hack các doanh nghiệp trong nước và đang điều tra. Theo cảnh sát tiết lộ, họ sử dụng cho những người dùng cũng chưa xác định danh tính của một máy chủ cho thuê máy phục vụ cho thuê các doanh nghiệp trong nước, như là chế độ máy chủ, bắt đầu từ tháng 12 năm ngoái đến tháng 3 năm nay, ở bình nhưỡng liễu Kingstown lỗ kết nối rồi 83 lần.

Toàn cảnh:

“ tham gia cuộc bầu cử quốc hội ” đô thích con rồng “ ưu tiên nhất vai trò là trung lập của sự giãn nở …Li Junxi làm cùng nhau ”

Được dự đoán sẽ tham gia cuộc bầu cử quốc hội vào năm tới chúng tôi thưa ngài đô thích con rồng ninh nội địa vào ngày 4 có nghĩa là: “ nếu chính thức ở cặp hành động chính trị, và bảo thủ làm sẽ được kéo lên hàng ưu tiên với vai trò của sự giãn nở trung lập. ” Ngoài ra, anh ấy vẫn sẽ sức mạnh trước dân là đại diện cho Li Junxi có nghĩa là: “ tôi nghĩ rằng, nếu là sức mạnh của lần trước khi cùng nhau tham gia vào cuộc bầu cử, dĩ nhiên nên cùng nhau tham gia, và nên được mở rộng thêm. ” Và buổi chiều hôm đó, đô sếp ở đề cử PiaoXiang Yu sau khi bộ trưởng quan TNH ngài ứng cử viên của tổ chức bộ ninh nội địa ra vào JiZheTuan 恳谈会 trên đưa ra rồi này có nghĩa là.

Toàn cảnh:

Làm sâu sắc cuộc khủng hoảng toàn cầu …Tài chính củng cố hệ thống quản lý trách nhiệm của ông chủ.

Cuộc khủng hoảng toàn cầu như mâu thuẫn giữa hoa kỳ và hoa kỳ và tình trạng đình trệ kinh tế được dự đoán sẽ kéo dài đến năm sau, trong trường hợp này, tài chính bắt đầu củng cố việc kinh doanh trách nhiệm gia đình. Thông qua sự điều chỉnh nhân sự vào cuối năm, bắt đầu các nhà điều hành chuyên nghiệp của giai đoạn giữa cũ và mới trong khi tổng thống một lần nữa trở lại hoạt động hoặc bắt đầu toàn diện, kiên quyết vượt qua cuộc khủng hoảng. Theo giới kinh tế vào ngày 4, SK group đang thảo luận về việc chuyển giao nhân sự vào cuối ngày 7, bởi người anh em họ của chủ tịch của SK group cui taiyuan, phó chủ tịch của SK discovery cui changyuan kế hoạch của SK supex theo đuổi của đại pháp quan của hội đồng.

Toàn cảnh:

Nó sẽ ấm hơn 10 độ trong ngày mai …Bụi bặm ở trung địa, như thủ đô circle, sẽ sâu hơn

Thứ ba (5), nhiệt độ trong ngày ở miền nam và jeju sẽ tăng lên khoảng 15 độ, nhiệt độ sẽ tăng lên trên nhiệt độ năm ngoái, ấm hơn. Theo dự đoán, nhiệt độ tối thiểu vào buổi sáng ngày 5 sẽ ở giữa âm 3 độ và trên 0, 6 độ, và nhiệt độ tối đa trong ngày sẽ ở giữa 9 và 16 độ trên 0. Năm ngoái thời gian này của nhiệt độ thấp nhất là giữa -7 độ và -4 độ trên, cao nhất là thấp hơn 4-12 độ trên không. Nhiệt độ thấp nhất dự kiến cho các thành phố chính, Seoul, incheon trên 0, 2 độ, 0, 11 độ, daejeon dưới 0, 1 độ và 0, 12 độ, gwangju trên 0, 2 độ và 0, 14 độ, daegu trên 0, 1 độ và 0, 13 độ, ushan trên 0, 3 độ và 0, 15 độ, busan trên 0, 6 độ và 0, 16 độ.

Toàn cảnh:

Đấu sĩ thế hệ tiếp theo, hiệp 2 f-35a …Máy bay vận chuyển lớn đến từ Brazil

Máy bay chiến đấu thế hệ tiếp theo (f-x), giai đoạn 2, cũng được xác định là máy bay tàng hình f-35a được sản xuất bởi lockheed Martin, hoa kỳ. Cơ quan bảo vệ cho biết quyết định này đã được đưa ra tại ủy ban tiến bộ 157th tại tòa nhà quốc phòng ở longshan vào chiều ngày 4. Dự án máy bay chiến đấu thế hệ tiếp theo là một dự án mua ở nước ngoài máy bay chiến đấu tàng hình hiệu quả cao cấp trong hệ thống ba trục của hàn quốc.

Toàn cảnh:

- "samsung galaxy S23 bán được hơn 23% so với trước đây …Thị trường toàn cầu cũng đã phục hồi."

Theo dự đoán, SanXing điện tử của chiếc điện thoại thông minh “ galaxy S23 ” loạt nhiều hơn QianZuo đã bán hơn 20%. Theo báo cáo của chứng khoán hàn quốc về bán số điện thoại thông minh trong tháng 10, bán hàng loạt galaxy S23 ra thị trường trong 9 tháng đầu tiên là 20.06 triệu, hơn 23 phần trăm của bán hàng S22 trong cùng khoảng thời gian đó (20.32 triệu). Galaxy S23 ultra bán rồi 1 ngàn đến 163 Wan Tai, một bán rồi mediator Wan Tai, JiBenXing bán rồi 891 Wan Tai.

Sau khi người mỹ và người Israel lên kế hoạch, hamas đã bí mật thảo luận ba lựa chọn
极速快3 Sơ đồ trang web

1234