极速快3

Chuột xuất hiện trong một thùng nước sốt ở trường trung quốc …Lại gây tranh cãi về vệ sinh thực phẩm

  
LIVE      

极速快3

Chuột xuất hiện trong một thùng nước sốt ở trường trung quốc …Lại gây tranh cãi về vệ sinh thực phẩm

Theo truyền thông địa phương như truyền thông park jong-guo của kênh truyền hình trung quốc (CCTV) vào ngày 5, chuột ăn kiêng trong căng-tin trường nghề ở trung quốc, trường chính thức xin lỗi, nhà chức trách đã mở một cuộc điều tra.

Theo báo cáo, vào ngày 3 tháng này, một người dân mạng đã đăng tải một đoạn video trên mạng xã hội (SNS) nói rằng chuột đã được tìm thấy trong một thùng nước gia vị trong căng-tin trường đại học giang biển ở dương châu, tỉnh giang tô.

Trong đoạn phim này, trong một thùng nước sốt có một con chuột có thể nhận dạng ngay lập tức.

Người sử dụng Internet đã xóa đoạn video này một thời gian ngắn sau đó, nhưng hơn 300.000 người đã đăng tải lên, hơn 30.000 người trả lời, yêu cầu các nhà trường để giải thích và điều tra sự thật.

Lời xin lỗi của trường vào ngày 4 nói: "chúng tôi xác nhận có chuột trong một thùng nước sốt được đặt trên bàn ăn trưa ngày 1.Xin lỗi vì đã gây ra cuộc tranh cãi vì không quản lý y tế ".

Ông ấy cũng nói thêm: "nhà hàng ngừng hoạt động, giữ nguyên nguyên liệu thực phẩm và đồ dùng, cho phép họ được kiểm tra bởi các cơ quan chuyên môn, và hiện đang tìm hiểu về tình trạng sức khỏe của 8 giáo viên và học sinh đang hấp thụ nước sốt.Đang phát triển các biện pháp ngăn chặn sự kiện tương tự xảy ra lần nữa."

Cơ quan giám sát thị trường thành phố yangzhou, cục an ninh công cộng và các nhà chức trách khác đã bắt đầu điều tra vụ việc.

Người dùng Internet mỉa mai: "khi nhìn thấy thức ăn trong căng-tin, chúng tôi nhận ra rằng có rất nhiều chuột ở trung quốc.Điều duy nhất trường học làm tốt là chấp nhận sự thật và xin lỗi càng sớm càng tốt."

Vào tháng 6 năm nay, chế độ ăn uống của một trường dạy nghề ở nanchang, tỉnh giang tây cũng xuất hiện một con chuột đầu.

Trường học và nhà chức trách thành phố lanchang sau khi đặt câu hỏi sau khi giải thích, ban đầu xác nhận không phải là đầu chuột mà là "đầu vịt", hoàn toàn không có vấn đề về an toàn thực phẩm, nhưng sau khi cuộc tranh luận LAN rộng, thành lập một cuộc điều tra của các chuyên gia, sau khi sự thật được công nhận là đầu chuột.

Người ta nói: "thật lố bịch khi có một cái đầu chuột xuất hiện, nhưng những người chịu trách nhiệm che giấu và thu hẹp các vấn đề để tránh trách nhiệm, bất chấp sức khỏe quốc gia.Đó là lý do tại SAO các vấn đề vệ sinh thực phẩm không được giải quyết."

Vấn đề vệ sinh thực phẩm lặp đi lặp lại ở trung quốc được coi là vấn đề nan giải.

Vào ngày 27 tháng trước, một người đăng tải video cho biết: "vật thể lạ bị tình nghi của dơi được tìm thấy trong một công ty thực phẩm nổi tiếng được mua tại một siêu thị ở thiên tân".Đã gây ra sự tranh cãi.

Gần đây, một nhân viên nam ở một cửa hàng bán thịt bò ở tỉnh an huy, sau khi đăng tải video của họ trên SNS, tự hào nói: "sử dụng công nghệ truyền thống thì nhanh hơn là sử dụng công cụ".Kết quả là người tiêu dùng buộc tội nó là bệnh hoạn.

Vào tháng 10 năm nay, một thương hiệu tiêu biểu của trung quốc, tqingdao bia ở nhà máy thứ ba ở tỉnh sơn đông, nơi chứa nguyên liệu bia, một video về một người đàn ông đi tiểu đã được công bố, làm cho khách hàng kinh ngạc.

Tsingtao giải thích rằng nơi xả nước tiểu không phải là bên trong nhà máy, mà là thùng chứa hàng của các phương tiện vận chuyển mạch nha, nhưng doanh số bán hàng giảm xuống, vân vân, đã bị ảnh hưởng.

2021, trần truồng, bắp cải ướp công việc cũng được gọi là "cải bắp khỏa thân" sự kiện xảy ra vào tháng ba năm ngoái, người dân trung quốc thích ăn thức ăn muối tỏi khác nhau (rau chua) nhà máy sản xuất công nhân chân trần trong thùng muối, hút thuốc, ném đầu thuốc lá vào một quá trình sản xuất không lành mạnh, cũng đã bị phơi bày bởi CCTV.

Một loạt các vấn đề về sức khỏe thực phẩm, người dùng nói rằng "nhà sản xuất thiếu ý thức về sức khỏe, nhà cầm quyền không có ý chí để giải quyết", "các vật liệu ăn thức ăn bên ngoài không muốn nghĩ rằng sự tỉnh thức về sức khỏe phải chấp nhận rủi ro là nhẹ nhõm".

Robot chat AI của musk "grock" đã được chính thức công bố với mục tiêu là X premium +

CEO của tesla, robot chat thông minh nhân tạo "Grok" của iron-musk đã được chính thức công bố ngày 7.

Theo công ty truyền thông IT techcrunch của mỹ, rock 'n' roll bắt đầu được đăng lên mạng xã hội X(twitter cũ) do musk sở hữu vào chiều hôm đó.

Cách đây hơn một tháng kể từ ngày 4 tháng trước, khi musk thành lập công ty AI xAI công khai rock 'n' roll. XAI được thành lập vào tháng 7 năm nay.

"Premium plus", một hệ thống trả $16 một tháng mà chỉ có người dùng tài khoản X ở mỹ có thể sử dụng mà không cần quảng cáo.

Sản phẩm này sẽ được ưu tiên cho người dùng lâu năm và sẽ ra mắt vào tuần tới.

Rock 'n' roll là một AI được tạo ra từ GPT chat được phát triển bởi open AI. Nó dựa trên mô hình ngôn ngữ quy mô lớn (LLM) grok-1 (grok-1) được phát triển bởi xAI.

XAI đã giải thích, "grock có kiến thức thời gian thực về thế giới thông qua nền tảng để trả lời những câu hỏi mà hầu hết hệ thống al đã từ chối."

Đặc biệt là rock được thiết kế để trả lời các câu hỏi với một chút tài năng, có xu hướng hài hước và phản kháng.

Tháng trước, musk cũng giải thích: "rock có nhiều lợi thế hơn các al khác và có khiếu hài hước mỉa mai".

Khi một phóng viên hỏi rock 'n' roll làm cách nào để sản xuất cocaine, anh ta đề xuất phương pháp sản xuất 4 bước, và anh ta nói, "đùa thôi! Đừng cố tạo ra cocaine thật. Điều đó là bất hợp pháp và nguy hiểm, và tôi không khuyến cáo điều đó."

Với rock & roll chính thức ra thị trường, dự kiến sẽ có một cuộc cạnh tranh gay gắt giữa GPT chat của open AI, bad của Google, meta AI của công ty tổ chức facebook và các loại AI khác.

Việc glock lên sàn có giúp ích gì cho lợi nhuận của X không cũng là vấn đề chính. Grock xuất hiện trên thị trường ngày hôm đó khi X bị loại khỏi chương trình quảng cáo "musk risk".

Tháng trước, musk đã gây ra cuộc tranh luận chống người do thái bằng cách xuất bản một bài báo trong tài khoản "X" ủng hộ thuyết âm mưu chống người do thái. Các công ty lớn như IBM, apple, Disney, wal-mart và các công ty khác đã ngắt quảng cáo trên X.

Nhà hát opera Sydney kỷ niệm 50 năm …Mỗi năm, 11 triệu người đến xem
极速快3 Sơ đồ trang web

1234