极速快3

Erdogan và hy lạp có thể hợp tác với nhau về năng lượng hạt nhân.

  
LIVE      

极速快3

Erdogan và hy lạp có thể hợp tác với nhau về năng lượng hạt nhân.

Tổng thống thổ nhĩ kỳ, recep tayyip erdogan, cho biết hai nước có thể hợp tác trong lĩnh vực năng lượng hạt nhân.

Trên chuyến bay về nhà từ hy lạp, erdogan nói với phóng viên: "chúng tôi đang cố gắng mở rộng sự hợp tác giữa hai nước trong mọi lĩnh vực, kể cả năng lượng nguyên tử".

"Chúng ta có thể tạo cơ hội cho hy lạp bằng cách xây dựng nhà máy hạt nhân ở zeno, bờ biển đen."

Tổng thống erdogan đã đến hy lạp ngày hôm trước, sau cuộc họp với thủ tướng hy lạp là killiakos michotakis, để ký vào bản tuyên ngôn chung về việc theo đuổi quan hệ hàng xóm của hai nước.

Hai nước song song trên biển Aegean được gọi là "kẻ thù lâu đời", đã đối lập nhau trong lịch sử, nhưng thổ nhĩ kỳ và hy lạp, nơi xảy ra một trận động đất mạnh vào ngày 2 tháng này, đã tạo ra bầu không khí băng tan.

Hơn nữa, erdogan nói về việc nhập khẩu máy ảnh máy bay không người lái của đất nước: "Canada và hoa kỳ cứ lặp đi lặp lại từ 'thuỵ điển' cho máy ảnh không người lái mà chúng tôi muốn".

Có nghĩa là hoa kỳ và Canada liên kết vấn đề tham gia thụy điển vào NATO với việc cung cấp máy bay không người lái.

Theo báo cáo của Reuters, Canada hiện đang kiểm soát việc xuất khẩu các bộ phận máy bay không người lái như thiết bị optics ở tulkiya.

Thuỵ điển cùng phần LAN nộp đơn xin gia nhập NATO vào tháng 5 năm ngoái, ba tháng sau khi cuộc chiến ở Ukraine nổ ra.

Một chính trị gia bị bắn chết bởi một vụ ám sát ở UCLA.

Theo báo cáo ngày 6 của tờ the guardian, những nhà chính trị người Ukraine có khuynh hướng ủng hộ nga đã trốn sang nga sau chiến tranh ở Ukraine.

Theo báo cáo, chính quyền điều tra của nga thông qua một tuyên bố trong ngày hôm đó, cựu nghị sĩ ukraina ilya kiva (46 tuổi) đã bị bắn chết, thi thể được tìm thấy trong một công viên ở Odin gossypium, một thành phố ngoại ô Moscow.

Chính quyền cho biết: "một người không xác định được danh tính đã bị bắn với một vũ khí không xác định được".

Kiba được phân loại là một chính trị gia có khuynh hướng ủng hộ nga trước khi nga tấn công Ukraine vào tháng 2 năm ngoái và bị chuyển đến nga một tháng trước khi chiến tranh nổ ra.

Kể từ đó, ông ta lên truyền thông nhà nước nga và lên sóng Internet để lên án Ukraine.

Chính quyền ukraina đã loại bỏ anh ta khỏi vị trí nghị sĩ tháng 3 năm ngoái và tổ chức một phiên tòa vắng mặt kết án 14 năm tù vì tội nổi loạn, xúi giục bạo lực, v.v.

Báo chí địa phương ukraina trích dẫn nguồn tin cho biết cục an ninh ukraina (SBU) đã ám sát kiba.

Andrei yussov, phát ngôn viên của cục tình báo cục tình báo (HUR) thuộc bộ quốc phòng ukraina cũng nói trên báo chí nhà nước: "chúng tôi có thể xác nhận là kiba đã chết. Số phận đó cũng sẽ đến với những kẻ phản bội khác ở Ukraine và đồng lõa của chính quyền putin."

Hắn miêu tả kiwa là "một trong những kẻ nổi loạn, nổi loạn lớn nhất" và định nghĩa cái chết của hắn là "công lý".

Đây không phải là lần đầu tiên kể từ khi chiến tranh xảy ra, những người ủng hộ người nga bị giết.

Chính trị gia oleke-popov, người nhận được sự hỗ trợ của nga, cũng đã chết trong một vụ nổ xe hơi tại luhansk, miền đông Ukraine. Luhansk là vùng đất nga chiếm đóng sau chiến tranh ukraina.

Năm ngoái, dalia dugina, con gái của Alexander duggin, một nhà tư tưởng người nga, đã chết trong một vụ nổ xe hơi, và đầu năm nay, một nhà viết blog quân sự có thiên hướng nga, vladimirn tatarsky, cũng đã chết trong một vụ nổ ở quán cà phê.

Nga cho rằng Ukraine cũng liên quan đến cái chết của dugina và tatarski.

Những người khổng lồ của mỹ về khoa học và công nghệ đánh nhau
极速快3 Sơ đồ trang web

1234