极速快3

Hạ viện nhật bản thông qua nghị quyết lên án việc phóng vệ tinh do thám của bắc triều tiên

  
LIVE      

极速快3

Hạ viện nhật bản thông qua nghị quyết lên án việc phóng vệ tinh do thám của bắc triều tiên

[tín đồ Tokyo = tin tức chung]

Nhật bản kyodo và đài truyền hình NHK báo cáo rằng hạ viện nhật bản ngày 24 đã nhất trí thông qua một nghị quyết lên án việc phóng vệ tinh do thám quân sự của bắc triều tiên và yêu cầu chấm dứt hành động khiêu khích.

Trong bản nghị quyết, hạ viện nhấn mạnh hành động phóng hỏa tiễn vũ trang của bắc triều tiên qua nhật bản là một mối đe dọa an ninh nghiêm trọng "không thể chấp nhận được".

Và thúc giục bắc triều tiên hủy bỏ ngay lập tức chương trình phát triển hạt nhân và tên lửa.

Thủ tướng của nhật, fumio kishida, nói: "một loạt các hành động khiêu khích là một thách thức nghiêm trọng đối với cộng đồng thế giới.Sẽ thực hiện các biện pháp nhằm củng cố lực lượng phòng thủ, tăng cường khả năng ngăn chặn và phản ứng."

1.4 triệu lít chất gây ung thư PFAS từ căn cứ của quân đội mỹ ở yokota

Theo thông báo của kênh Tokyo news ngày 26, được xác nhận, khoảng 1, 4 triệu lít nước bị nhiễm độc bởi hóa chất gây ung thư "perfluoride hợp chất" (PFAS) được lưu giữ trong căn cứ của quân đội hoa kỳ yokota ở Tokyo, nhật bản, yudao, nhật bản.

Tờ báo cho biết, theo nguồn tin nội bộ của quân đội hoa kỳ, cho đến tháng giêng năm nay, 7 hồ chứa nước bị nhiễm bẩn bởi chất tiêu hóa bọt thành phần PFAS được lưu trữ trong căn cứ yokota.

Được biết đến gần đây là "chất hóa học forever" vì nó không dễ bị phân hủy trong tự nhiên.

Nước ô nhiễm này được báo cáo là có nồng độ PFAS lên đến 18 lần một lít, và hơn một phần trăm tỷ gram, hơn 3.600 lần so với tiêu chuẩn tạm thời của chính phủ nhật bản để quản lý nước ngầm và các dòng sông.

Các nhà lãnh đạo quân đội mỹ giải thích rằng hồ chứa nước được dùng để giữ cho nước được trộn lẫn với chất tiêu hóa bọt được giữ trong các thùng dầu khác, nhưng vì dụng cụ kém, bình chữa cháy bọt đi ngược dòng ống dẫn, và do đó làm ô nhiễm hồ chứa nước.

Trước đó, căn cứ yokota đã bị nghi ngờ là một nguồn ô nhiễm do nước giếng được xác nhận đã bị nhiễm trong khu vực yujima xung quanh căn cứ này.

Trước đó, chất gây ô nhiễm PFAS ở căn cứ mỹ được chỉ định là chất tiêu hóa bọt chứa thành phần PFAS.

Quân đội mỹ ở nhật sử dụng 3 chất tiêu hóa bọt, thông số kỹ thuật gần đây nhất là nồng độ PFAS ít hơn 1 ngàn ng/l, nhưng cho đến năm 2020, thông số kỹ thuật là một loại PFAS -- polyvinyl chloride (perfluoroacid, PFOA) và perfluoroacid sulfamic (PFOS) cho phép khoảng 800.000 ng/l.

Tờ Tokyo news báo cáo: "trong trường hợp rò rỉ nước, có khả năng gây ô nhiễm nguồn nước ngầm, nhưng không có giải pháp nào được đưa ra".

Bốn người chết trong cơn bão Siberia ở nga …Cúp điện hàng loạt
极速快3 Sơ đồ trang web

1234