极速快3

Du lịch dịch bệnh điên ước tính rằng vận chuyển hàng không sẽ đạt mức cao nhất là 4.7 tỷ người

  
LIVE      

极速快3

Du lịch dịch bệnh điên ước tính rằng vận chuyển hàng không sẽ đạt mức cao nhất là 4.7 tỷ người

Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế (IATA) cho biết ngày hôm nay rằng với ngành hàng không bỏ qua vụ covid-19 (dịch bệnh cornea 2019), ước tính số lượng khách hàng hàng không sẽ đạt mức kỷ lục 4.7 tỷ lần vào năm 2024.

Theo báo cáo của cna, theo AFP, hiệp hội cũng nâng mức lợi nhuận dự đoán của hãng hàng không quốc tế lên đến 23.3 tỉ đô la trong năm 2023, gấp đôi so với 9.8 tỉ đô la trong tháng 6.

Gần cuối năm nay, hiệp hội hàng không quốc tế đã công bố một bản đánh giá về xu hướng công nghiệp theo phong tục: "ước tính khoảng 4.7 tỉ chuyến đi vào năm 2024, một con số cao nhất trong lịch sử, vượt qua 4.5 tỉ chuyến đi trong năm 2019 trước khi dịch bệnh xảy ra".

Theo hiệp hội hàng không quốc tế, các số liệu khảo sát cho thấy gần một nửa số người có thói quen đi lại được khôi phục lại quy tắc hành vi trước đây của covid-19. Một phần ba cho thấy đi nhiều hơn, chỉ 18% cho thấy đi ít hơn.

Hiệp hội cũng nâng cao đáng kể dự đoán về lợi nhuận của ngành công nghiệp.

Hiệp hội hàng không quốc tế cho biết: "sự phát triển lợi nhuận được hoàn toàn thúc đẩy bởi việc kinh doanh hành khách, và doanh nghiệp hành khách tăng lên 96 tỉ đô la so với dự đoán trước, đến 642 tỉ đô la".

Doanh thu vận chuyển hàng hóa được ước tính là 134.7 tỉ đô la, dưới mức 142.3 tỉ đô la được dự đoán vào tháng 6.

Quân Israel đi, tốc độ chiến đấu phía nam."Thấy hàng tá xe tăng."

Với quyền kiểm soát phần lớn phía bắc dải gaza, quân đội Israel đã chính thức tuyên bố chiến tranh mặt đất ở miền nam đang gia tăng tốc độ.

Theo AFP (AFP) ngày 4 (giờ địa phương), hàng chục xe tăng và thiết bị hạng nặng của quân đội Israel đã được quan sát vào khu vực gần canyounis, phía nam gaza.

Ami abhora, 59 tuổi, bị kẹt ở miền nam gaza, đã nói với báo chí: "sáng hôm đó, hàng chục xe tăng Israel đã vào khu vực gần khan younis, cùng với những thiết bị hạng nặng như xe bọc thép và xe ủi đất."

Ông nói: "những chiếc xe bọc thép của Israel đang chờ ở làng alkara, gần kanyounis, cách tường cách 2 kilômét".

Một nhân chứng khác, muhammad, giải thích: "xe tăng của quân đội Israel nằm ở phía nam đường saraldine, nối bắc và nam gaza".

Có thể dự đoán là qua cuộc chiến mặt đất ở dải gaza bắt đầu từ cuối tháng 10, quân đội Israel đã bắt đầu chuẩn bị đầy đủ để tấn công phía nam.

YiJun chỉ huy đội apu 히 샴 YiBuLaXin tướng norrington hôm đó khi quân đội và những cuộc phỏng vấn trên đài phát thanh có nghĩa là: “ trong khu vực phía bắc gaza mục tiêu của chiến đấu là thỏa mãn hầu hết ”, “ chúng ta bây giờ hamas, rễ XuanBa sẽ một mục tiêu cho các khu vực khác của dải gaza trong chiến đấu ”.

Thông qua mạng xã hội X (X), người phát ngôn tiếng ả rập của quân đội Israel, trung tá abihai adreh, đã nói rằng "một cuộc chiến quân sự lớn sẽ diễn ra ở canyounis".Và kêu gọi người dân sơ tán.

Trung tá adlai giải thích: "vì lý do chiến tranh, không cho phép dân cư di chuyển qua con đường salaaldine ở phía bắc và phía đông của khan younis," sẽ cho phép dân cư di chuyển qua con đường vòng ở phía tây khan younis."

Trước đó, vào ngày hôm trước, tổng tham mưu trưởng của quân đội Israel, hagi halvi, đã chính thức tuyên bố chiến tranh mặt đất ở miền nam.

Ông ta nói: "hôm qua và hôm nay, chúng tôi đã loại bỏ các đơn vị chỉ huy, phi đội và rất nhiều thành viên của hamas.Sáng hôm qua, chúng tôi đã bắt đầu chiến dịch tương tự ở miền nam gaza."

Anh ta nói tiếp, "[cuộc chiến ở miền nam gaza] [so với cuộc chiến ở phía bắc] sẽ không mạnh mẽ như vậy. Hamas sẽ gặp quân đội Israel ở bất cứ đâu."

Trước đó, quân đội Israel đã không kích hàng ngày ở các khu vực chính phía nam dải gaza, như canyounis.

https://youtu.be/HtkY-NLyj1Q?si=dzi1mYs8R7Smtcm3

Từ voi đến tê giác …Một loạt các loài đang bị đe dọa trên thế giới
极速快3 Sơ đồ trang web

1234