极速快3

Cuộc họp hội nghị g20 thảo luận về tình hình ở gaza

  
LIVE      

极速快3

Cuộc họp hội nghị g20 thảo luận về tình hình ở gaza

Ngày 22 (giờ địa phương), hội nghị video của G20 được chủ trì bởi thủ tướng modi của ấn độ.

Theo báo cáo của Reuters và các phương tiện khác, thủ tướng modi đã nhấn mạnh qua lời mở đầu của cuộc họp: "sự bất hòa giữa Israel và hamas không thể LAN rộng".

Cuộc họp video ngày hôm đó được tổ chức để kiểm tra sự thành công của các kết quả đạt được tại hội nghị thượng đỉnh G20 ở new Delhi ngày 9 và 10 tháng 9, đặc biệt là để thảo luận về giải pháp ở gaza.

Tổng thống nga, vladimir putin, người không tham gia cuộc họp mặt mặt đối mặt, cũng đã tham gia cuộc họp, và vì vậy đã thu hút sự chú ý.

Kết quả của cuộc họp này sẽ không được công bố như một tài liệu chung.

Với tư cách là hội nghị cuối cùng của chủ tịch G20, ấn độ đã chủ trì hội thảo video trong ngày hôm đó. Và vào ngày 1 tháng sau, sẽ chuyển chủ tịch G20 sang Brazil.

Thời gian vàng của các nhà đầu tư ngân hàng ở hồng kông kết thúc? "Giao dịch giảm, sa thải tăng."

Cơ hội tốt nhất của các ngân hàng đầu tư hồng kông được đại diện bởi các giao dịch hàng tỷ đô la và tiền thưởng khổng lồ đã qua, và số lượng người bị sa thải gia tăng trong tình trạng giao dịch suy thoái.

Theo báo cáo của bloomberg, hàng thập kỷ qua, các giao dịch liên quan đến trung quốc đã cạn kiệt tài chính cho những người có khả năng trong lĩnh vực ngân hàng đầu tư, và ngân hàng và các công ty luật đang giảm việc làm.

Ông cũng nói thêm: "những người còn lại đang tiến tới những thỏa thuận nhỏ chưa từng được cân nhắc trong quá khứ, hoặc dành thời gian nghỉ phép dài hạn."

Theo số liệu thống kê của bloomberg, quy mô của việc mua và bán m&a tại trung quốc và hồng kông năm nay giảm khoảng 6%, đạt mức thấp nhất kể từ năm 2013.

Ngoài ra, sự suy giảm của IPO còn nghiêm trọng hơn, năm nay công ty IPO ở hồng kông đã đạt mức thấp nhất từ năm 2001 sau khi bong bóng công nghệ cao là 4.6 tỷ đô la. Đó chỉ là một phần nhỏ của 52 tỉ đô la 3 năm trước (khoảng 68 nghìn tỷ won), 85% ít hơn so với tỷ đô la (khoảng 40 nghìn tỉ won) năm trước.

Hơn 20 năm làm việc với tư cách là chủ ngân hàng đầu tư, và bây giờ là giáo sư tài chính của đại học kỹ thuật hồng kông, tiến sĩ Veronica crabon-binet nói với bloomberg: "kỷ nguyên vàng của các chủ ngân hàng đầu tư và các nhà tư vấn bay cao đã gần qua".

Ngân hàng đầu tư đang nhanh chóng sa thải nhân viên trong tình trạng kinh tế suy thoái lâu dài và viễn cảnh ảm đạm của trung quốc.

Trong năm ngoái, Goldman sachs và Morgan Stanley đã cắt giảm nhân viên ở hồng kông nhiều lần. UBS đã sa thải khoảng 20 chủ ngân hàng ở châu á, chủ yếu làm việc ở hồng kông trong ngành kinh doanh trung quốc. JP Morgan đã cử khoảng 30 người đứng đầu các giao dịch ở châu á, trong đó có nhiều nhân viên ở hồng kông và trung quốc.

"Nhiều người đã bỏ đi trong ngân hàng đầu tư, đặc biệt là từ một nhà phân tích cho các dự án trung quốc đến giám đốc quản lý".

Ông cũng nói thêm rằng sự giảm giá trị của thị trường chứng khoán hồng kông và việc tăng cường kiểm soát cũng là lý do chính để ngăn chặn công ty trung quốc ra thị trường.

Theo báo cáo của bloomberg, khi giao dịch giảm xuống, các chủ ngân hàng đầu tư có thể dành hơn một tháng nghỉ phép dài hạn, chuyển từ xa xỉ sang tiết kiệm, làm thêm giờ được thay thế bằng thời gian dành cho gia đình.

Anh cũng nói thêm: "một số người đang rời khỏi ngành công nghiệp vì lo lắng rằng sau một kỳ nghỉ dài hạn, những công việc có thể trở lại sẽ biến mất".

Bồi thường cho các chủ ngân hàng đầu tư cũng đạt mức thấp nhất kể từ sau khủng hoảng tài chính toàn cầu năm 2008, và sự thụ động giao dịch cũng ảnh hưởng đến các ngành công nghiệp khác như phòng thương mại pháp luật và các công ty tư vấn.

Công ty luật đa quốc gia linklauters đã sa thải 30 luật sư tại các công ty ở bắc kinh, thượng hải và hồng kông vì nền kinh tế trung quốc đang suy thoái, trong khi dentons đang rút lui khỏi công việc ở trung quốc.

Theo bloomberg, "sự suy thoái lâu dài của hồng kông cũng củng cố cảm giác về cuối thế kỷ".

Ông cũng cho biết: "giá nhà ở hồng kông đã giảm xuống thấp nhất trong 6 năm qua, tỉ lệ bỏ trống gần như cao nhất trong lịch sử", "thị trường chứng khoán hồng kông giảm giá, Michelin France", "hai ngôi SAO nhà hàng đột ngột đóng cửa gần đây và các nhà hàng cao cấp phương tây chiến tranh."

Trong trường hợp này, một số người đã mở rộng sự nghiệp.

Năm nay, deutsche đã thuê khoảng 60 chủ ngân hàng ở châu á, và khoảng một nửa trong số đó phụ trách thị trường ở hồng kông và trung quốc.

Deutsche bank cho biết: "hiện nay, quy trình giao dịch của trung quốc là sự thịnh vượng và khoảng cách", "nhưng chúng tôi đầu tư trung quốc ở đông nam á, nam mỹ, châu phi và các khu vực chấp nhận được để tìm kiếm tiềm năng mua lại, các doanh nghiệp nhà nước và các doanh nghiệp tư nhân trong giai đoạn đầu của cuộc đối thoại".

Theo báo cáo của bloomberg, công ty luật ashest của anh đang triển khai các nguồn lực để giao dịch với phần còn lại của châu á, như Singapore và nhật bản.

Hơn 30.000 trường hợp bị tiêu chảy do xung đột israel-palestine/gaza là trẻ em
极速快3 Sơ đồ trang web

1234